ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ มาลิ้มลองอาหารไทยคลายร้อน ‘ข้าวแช่’ และบุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายในมื้อกลางวัน ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ข้าวแช่ที่ทานชื่นใจ หอมกลิ่นน้ำลอยดอกมะลิ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงครบ ลูกกะปิทอด พริกหยวกยัดไส้ หมูฝอยหวาน หอมแดงยัดไส้ และผักเครื่องเคียงที่แกะสลักไว้อย่างสวยงาม
***
ต้อนรับสงกรานต์ กับ “บุฟเฟ่ต์นานาชาติ” อิ่มไม่อั้น ณ ห้องอาหารเวนติซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ วันนี้-17 เม.ย.นี้ พบกับเมนูที่เน้นอาหารอิตาเลียน–ไทย เป็นหลัก รวมถึงอีกทั้งมุมซีฟู้ดออนไอซ์ ซูชิ ซาชิมิ ของว่างและสลัดต่างๆ อาหารหลากหลายชนิดจากทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่เวลา 06.30–22.30 น. พลาดไม่ได้กับข้าวแช่สูตรต้นตำรับฉบับชาววัง ในราคา 550 บาท++
***
บรม พิจารณ์จิตร กก.ผจก.ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมกับ ฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดงาน “A Sense of Thai 2021 Presented by Tourism Authority of Thailand” คอนเซ็ปต์ ‘เที่ยวกลางเมือง รุ่งเรืองทั่วไทย’ Amazing ยิ่งกว่าเดิม วันนี้-18 เม.ย. 64 ร่วมด้วย สุวดี บุญตานนท์, สาริน รณเกียรติ, ณัฐพล กนกวลีวงศ์ และธัญชิตา อัตถากรโกวิท
Comments are closed.