What's News

เจย์ สเป็นเซอร์ เรียนรู้กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟ

Pinterest LinkedIn Tumblr


แอบแว่บจากภรรยา เปิ้ล จริยดี สเป็นเซอร์ มาร่วมกิจกรรม AAAprogram ของเนสเพรสโซ หนึ่งในคอกาแฟอย่าง เจย์ สเป็นเซอร์ ต้องต่อเครื่อง 2 ครั้ง ต่อรถออกไปอีก 3 ชม. บุกป่าฝ่าดงไปยังเมือง Bandung ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อเรียนรู้กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟของเนสเพรสโซ ที่นอกจากจะได้เห็นวิธีคัดสรรเมล็ดกาแฟแล้ว หนุ่มเจย์ยังได้มิตรภาพจากชาวไร่กาแฟ ที่แวะเวียนมาให้ความรู้และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดการประกวดแกะสลักผัก ผลไม้ ผสานงานใบตอง และดอกไม้สดเพื่อเฉลิมพระเกียรติ ครั้งที่ 21 หัวข้อ “เฉลิมพระเกียรติ บรมราชาภิเษก เอกอัครบารมีเลิศหล้า ทศมินทรมหาราชา” วันที่ 19 ก.ค. 62 เวลา 08.00-17.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน โดยมี อารยา อรุณานนท์ชัย กก.ผจก.โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว กรุงเทพ ฟอร์จูน เป็นประธานจัดงาน


บุษบง มิ่งขวัญยืน ผอ.ฝ่ายเครื่องสำอางและน้ำหอม เป็นตัวแทนผลิตภัณฑ์ BSC International โดย บมจ.ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ในเครือ สหพัฒน์ฯ เจ้าของตราสัญลักษณ์ “ไทยแลนด์เบสต์” มอบโล่แต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายเครื่องสำอาง PURE CARE BSC และ BSC Pearl of Siam ให้กับ Baoxia Zhuang CEO บริษัท เบทเตอร์เวย์ ไชน่า จำกัด ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน

ท่านผู้หญิงวิวรรณ เศรษฐบุตร อดีตนายกสมาคมนักเรียนเก่ามาแตร์เดอีวิทยาลัย เป็นประธานเปิดงาน “เทสต์ ออฟ มาแตร์เดอีฯ” (Taste of MATER DEI) งานที่รวมพลังและรวมรสเสน่ห์ปลายจวักของศิษย์เก่ามาแตร์ฯ ในโอกาสฉลองครบรอบ 91 ปี โรงเรียนมาแตร์เดอีวิทยาลัย โดยมี ท่านผู้หญิงภรณี มหานนท์, อาจารย์สุมิตรา พงศธร, อัจฉรา อัมพุช, คุณหญิง อลิศรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, สุดถนอม กรรณสูต และพรพรรณ พรประภา ร่วมงาน ณ ควอเทียร์ อเวนิว ดิ เอ็มควอเทียร์


ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้บริหารกูร์เมต์ มาร์เก็ต และนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกันจัดงาน “SIAM PARAGON TROPICAL FRUITS PARADE” ชวนฟรุ้ตเลิฟเวอร์มารื่นรมย์ ชม ชิม ชอป ผลไม้ไทยในเทศกาลผลไม้สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายฤดูกาลความอร่อย คัดสรรความสดส่งตรงจากสวนชื่อดังระดับ 5 ดาวทั่วประเทศ พร้อมผลิตภัณฑ์แปรรูปจากผลไม้อีกมากมาย วันที่ 10-19 กรกฎาคม 2562 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผอ.สำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เว็บไซต์ Pantip.com จัดกิจกรรม “Happy Cooking Day ตอน Low Sodium Life is so Good” สำหรับสมาชิก S&P Joy Card และสมาชิก Pantip.com โดยมี เกษสุดา ไรวา พร้อมด้วยพัฒน์ จิตธนากรนุกูร ร่วมจัดกิจกรรม ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร ศูนย์การเรียน บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) งานนี้มี โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม ร่วมทำเมนู Low Sodium

Comments are closed.

Pin It