What's News

ชบาบางกอก ยกทัพผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ไว้ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024

Pinterest LinkedIn Tumblr


บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มคุณภาพ ใส่ใจทุกๆขั้นตอนในการผลิต และนวัตกรรมใหม่ๆ พร้อมสร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภค ยกทัพนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่มีแนวคิดเพื่อความยั่งยืน ทั้งแบรนด์นมโอ๊ต GOODMATE น้ำผลไม้แบรนด์ CHABAA และ ชานมแบรนด์ OCHASAN จัดแสดงสู่ตลาดระดับสากล พร้อมเปิดตัว นมโอ๊ต Goodmate รสชาติใหม่ Strawberry Amaou หอมหวานละมุนสตรอว์เบอร์รีญี่ปุ่น ปราศจากสารก่อภูมิแพ้ทุกชนิด ไม่มีนมวัว ไม่มีถั่วทุกชนิด ไม่มีกลูเตน แคลเซียมและวิตามินสูง ปราศจากคอเลสเตอรอล ตามแนวคิด Have a Good Day, Have a Goodmate ด้วยคุณค่าและประโยชน์มากมาย เพื่อวันกู๊ดๆ ของทุกคน ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ณ บูธ CHABAA BANGKOK อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 หมายเลขบูธ MM15 เมืองทองธานี เวลา 10.00 – 18.00 น. ระหว่างวันที่ 28 -31 พฤษภาคม 2567 และ 10.00 – 20.00 น. วันที่ 1 มิถุนายน 2567


เนเจอร์ เซ็นเซชั่น จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้งที่อร่อยด้วยความหวานจากธรรมชาติและเต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากผลไม้ชั้นดีที่เราคัดสรรมาโดยเฉพาะ

เริ่มด้วย เนเจอร์ เซ็นเซชั่นผลไม้เบอร์รีแห้งรวม ความหลากหลายจากธรรมชาติที่เรารวบรวมมาไว้ในซองเดียว ไม่ว่าจะเป็น ลูกเกด, แครนเบอร์รี, บลูเบอร์รี,และ เชอร์รี อัดแน่นด้วยสารอาหารและคุณประโยชน์มากมายโดยลูกเกดนั้นอุดมไปด้วยธาตุเหล็ก ซึ่งมีผลต่อการสร้างเซลล์เม็ดเลือดแดงและลดความเสี่ยงการเกิดโรคโลหิตจางได้ดี แครนเบอร์รีเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บลูเบอร์รีช่วยบำรุงสายตา ผิวพรรณได้ดีและสุดท้ายเชอร์รีเป็นผลไม้ที่มีสารเมลาโทนินเป็นส่วนประกอบซึ่งสารนี้จะช่วยให้นอนหลับได้ดียิ่งขึ้น

หรือหากคุณยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติมเราขอเสนอเนเจอร์ เซ็นเซชั่น แคลิฟอร์เนีย ลูกพรุนไม่มีเมล็ด เน้นความหวานจากธรรมชาติไม่ผสมน้ำตาลทรายเพิ่ม โดยเป็นที่ทราบกันดีว่าลูกพรุนนั้นมีใยอาหารจำนวนมากส่งผลให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังมีวิตามินเอ วิตามินบี6 และแมงกานีส ซี่งช่วยบำรุงส่วนต่างๆของร่างกายนับเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่รักสุขภาพ อร่อยง่าย แถมได้ประโยชน์อีกด้วย

นอกจากนี้อีกผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันก็คือ เนเจอร์ เซ็นเซชั่น แครนเบอร์รีแห้ง แครนเบอร์รีนั้นมีทั้งวิตามินซีวิตามินอี รวมถึงทองแดง อยู่มากมาย ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายและผลไม้ชนิดนี้ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะได้เนื่องจากมีฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย

Comments are closed.

Pin It