Travel

พบกับมิติใหม่แห่งความผ่อนคลาย ด้วยเมนูสปาสุดพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>หลังจากใช้สอยร่างกายกันอย่างไม่หยุดหย่อน ด้วยชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่ทั้งต้องรวดเร็ว มากประสิทธิภาพ จนทำให้เกิดอารมย์เครียด ซึ่งเป็นสิ่งที่ส่งผลร้ายต่อทั้งร่างกายและจิตใจ เราจึงต้องหาทางออกในการผ่อนคลายให้ร่างกายทั้งภายนอกและภายใน วิธีหนึ่งที่ช่วยให้ผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึกคือการแวะหาสปาดีๆ สักแห่ง และให้เวลา 2 – 3 ชั่วโมงนั้นเป็นช่วงชาร์จพลังและความสดชื่นกลับมาสู่ชีวิต

ปรับสมดุล สร้างความผ่อนคลายด้วยวิถีจักระ

นับเป็นศาสตร์ใหม่แห่งการปรับสมดุลร่างกายและจิตใจ ซึ่งอาศัยวิธีจักระมาปรับใช้ โดยทางสปา Opium Spa by Sodashi สปาที่ได้รับรางวัลสปาที่มีมาตรฐานและความหรูหราในประเทศไทยประจำปี 2556 World Luxury Spa Award ของ โรงแรมเดอะ สยาม ได้นำมาบริการ ซึ่งเขาจัดเป็นโปรแกรมสุดพิเศษ คือ Harmony & Healing, Inside & Out ที่ช่วยฟื้นฟูความงามจากภายในสู่ภายนอกด้วยวิถีจักระและหินคริสตัล 7 สี

โดยเริ่มจาก Chakra Balancing Treatment 90 นาที ที่ใช้แนวคิดที่ว่าศูนย์รวมพลังงานบนร่างกายของมนุษย์มีอยู่ 7 จุดหลักๆ ทุกจุดมีความสำคัญ หากไม่มีความสมดุลหรือมีการปิดกั้น การเคลื่อนไหวของพลังงานตามจุดต่างๆ ก็จะเป็นไปอย่างเชื่องช้า เช่น หาก Throat chakra หรือศูนย์รวมพลังงานที่คอหอยไม่มีความสมดุล จะทำให้เกิดความยากหรือไม่สามารถแสดงออกทางความคิดเห็น และเก็บความรู้สึกไว้ อันนี้ก็จะหมายถึงศูนย์พลังงานตรงจุดนี้ไม่สมดุลจะต้องได้รับการบำบัด เป็นต้น หรือถ้าทุกศูนย์รวมพลังมีความสมดุลอยู่แล้ว การรับบริการทรีตเมนต์นี้ก็จะช่วยให้ร่างกายผ่อนคลายมากขึ้น ซึ่งถ้าร่างกายผ่อนคลายอย่างเต็มที่แล้ว ช่วยให้เซลล์ผิวพรรณและเซลล์ในส่วนต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดียิ่งขึ้น

วิธีการบำบัด คือ เริ่มจากการทดสอบระบบกล้ามเนื้อ หรือ Muscle testing เพื่อที่จะทดสอบว่า จักระใดมีปัญหาหรือไม่มีความสมดุล จากนั้นจะทำการบำบัด ในระหว่างทำทรีตเมนต์จะมีการใช้น้ำมันหอมระเหย 7 ชนิด ควบคู่ไปกับหินคริสตัล 7 สี ซึ่งแต่ละจักระ จะมีการใช้น้ำมันหอมระเหยเฉพาะและหินคริสตัลเฉพาะที่จะช่วยให้จักระนั้นมีความสมดุล ช่วยให้สดชื่นและเต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา

จากนั้นต่อด้วยทรีตเมนต์ Stop and Relaxing Facial อีก 30 นาที โดยนวดหน้ายผลิตภัณฑ์โซดาชิ (Sodashi) ซึ่งผลิตจากธรรมชาติและปราศจากสารเคมี 100% นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย การนวดหน้ำแบบโซดาชิ จะเป็นการบำบัดและฟื้นฟูความอ่อนล้าของผิวพรรณ เติมเต็มความสดชื่นให้ผิวมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2206-6913

น้ำมันอโรมา ช่วยผ่อนคลาย

เป็นการปรนนิบัติผ่อนคลายผิวหน้าและผิวกาย ด้วยโปรแกรม “The Antidote Sensational” ที่ “ดิ แอนทิโดท สปา” โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท โดยแบ่งออกเป็น 2 ทรีตเมนต์ คือ “Rejuvenate Sensation” เริ่มต้นด้วยการนวดน้ำมันอโรมาเป็นเวลา 60 นาที เพื่อการผ่อนคลายความเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อเพิ่มความนุ่มนวลแก่ผิวก่อน จากนั้นตามด้วยการทำ Radiant ผิวหน้าอีก 60 นาที เพื่อทำความสะอาดอย่างล้ำลึกและขจัดการอุดตันในรูขุมขนให้ใบหน้ากลับมาเนียนใส อ่อนนุ่มและมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ใช้เวลาทั้งหมด 120 นาที ราคา 3,200 บาท

ส่วน “Harmony Sensation” เน้นดูแลผิวหน้า โดยเริ่มด้วยการขัดผิวกายเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยทำความสะอาดให้ผิวขาวกระจ่างใสประมาณ 30 นาที จากนั้นเลือกรูปแบบการนวดตัวในแบบที่ท่านโปรดปรานจากเมนูของ ดิ แอนทิโดท สปา เพื่อผสานร่างกายและจิตใจให้เป็นหนึ่งเดียว สามารถเลือกเวลาตามความต้องการของท่านได้ 2 แบบ คือ 60 นาที และ 90 นาที โดยราคาเริ่มต้นที่ 2,900++ บาท สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2204-4144

ตอกเส้นบำบัดความเมื่อยล้า

วิถีการดูแลสุขภาพแบบไทยๆ ด้วยการตอกเส้น ทรีตเมนต์สุดพิเศษของโลตัส สปา โรงแรมเดอะ สุโกศล กรุงเทพ จัดแพกเกจเพื่อช่วยบำบัดผ่อนคลายความเครียด และอาการเมื่อยล้า นำมาผสมผสานกับการนวดน้ำมันแบบสวีดิช ซึ่งเริ่มจากการนวดตอกเส้นไปตามจุดต่างๆ แล้วนวดน้ำมัน ซึ่งช่วยทั้งคลายเส้นและกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และดีท็อกซ์ผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ด้วยระยะเวลา 90 นาที ในราคา 2,599++ บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2247-0123

ออกกำลังกายด้วยไลน์โยคะ

ที่ดิ โอลิมปิค คลับ โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ชวนคนไทยให้มาเล่น “ไลน์” กัน แต่ไลน์ที่ว่านี้ไม่ใช่ไลน์ระบบแชตสุดฮิตแห่งยุค แต่เป็น ไลน์โยคะ ซึ่งเป็นโยคะในแบบใหม่ ที่เน้นการปรับสรีระของร่างกายเพื่อให้มีความสมดุลและแข็งแรงโดยใช้ท่าของโยคะที่หลากหลายมาผสมผสานกันในการฝึกอย่างต่อเนื่อง โดยจุดสำคัญนั่นคือการออกำลังกายอย่างมีความต่อเนื่องในการเคลื่อนไหวร่างกายและการกำหนดลมหายใจ ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและร่างกายต่างๆ ด้วยการเกร็งและยืดกล้ามเนื้อในท่าทางต่างๆ ซึ่งเป็นการออกกำลังกายที่คนทุกเพศทุกวัยสามารถทำได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 0-2216-3700 :: Text by FLASH

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It