Travel

Hop Inn ทางเลือกใหม่สำหรับนักเดินทาง

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ทุกวันนี้ถ้าใครที่เดินทางไปยังจังหวัดต่างๆ ของเมืองไทย ที่ไม่นับเป็นหัวเมืองใหญ่ หรือแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งหลาย ต่างต้องกลุ้มใจกับการหาที่พัก จะมองหาโรงแรมมีชื่อนี่ลืมไปได้เลย เพราะแบรนด์ดังส่วนใหญ่ก็ต่างมุ่งไปที่จังหวัดดังๆ ที่โดดเด่นในแผนที่นักเดินทาง โรงแรมที่จะมีให้เลือกก็จะเป็นโรงแรมของท้องถิ่น ซึ่งถ้าระดับดีหน่อย ได้มาตรฐาน ราคาก็มักจะสูงไป หรือถ้าอยากได้ราคาย่อมเยาก็ต้องเสี่ยงกับบริการที่ไม่ดี หรือสภาพโรงแรมที่เก่าโทรม

ด้วยเหตุผลที่กล่าวมาข้างต้น ทำให้เกิดช่องว่างทางการตลาดที่ ดิ เอราวัณ กรุ๊ป บริษัทที่ดูแลธุรกิจโรงแรมมากถึง 16 แห่ง ที่มีครบทุกระดับ รวมกว่า 4,000 ห้อง ได้สังเกตเห็นจึงสร้างโรงแรมสไตล์ใหม่ขึ้นมารองรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางในตลาดนี้ ในนาม Hop Inn สวรรค์ตามทางของคนเดินทาง โดยนับเป็นการขยับตัวอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด รวมไปถึงการมองไกลไปถึงการที่เมืองไทยจะก้าวเข้าสู่ AEC ที่บ้านเรานับเป็น Hub ในการค้าขายและการเดินทางของภูมิภาคนี้

Hop Inn จัดเป็นกลุ่มโรงแรมในระดับบัดเจ็ตโฮเต็ล ที่เจาะกลุ่มเมืองต่างจังหวัดที่ไม่อาจจะไม่ได้เป็นหัวเมืองใหญ่ แต่ก็นับเป็นเมืองที่ค่อนข้างเจริญและอยู่ในเส้นทางทางหลวงใหญ่ที่มีเส้นทางเชื่อมต่อไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างเช่น มุกดาหาร, หนองคาย, กาญจนบุรี, อุดรธานี, อุบลราชธานี, ตาก, นครราชสีมา, ลำปาง, สระแก้ว และขอนแก่น ฯลฯ

ด้วยเรตราคาประมาณ 500 – 700 บาท ตามแต่จังหวัดที่ตั้ง ที่เรียกได้ว่าย่อมเยา แต่กลับคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆ ด้วยโรงแรมที่ได้มาตรฐานในทุกแห่ง ทั้งการตกแต่งที่ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องที่สะอาดสะอ้าน อุปกรณ์ครบทุกความต้องการ ที่รับรองได้ว่าจะเปลี่ยนประสบการณ์พักผ่อนค้างคืนในเมืองต่างจังหวัดเหล่านี้ ให้ไม่น้อยหน้าพวกเมืองท่องเที่ยวอย่างแน่นอน

ความโดดเด่นหลักของ Hop Inn คือการยึดมาตรฐานคุณภาพพื้นฐานของโรงแรมที่สำคัญ 4 ด้าน ได้แก่ ความสะดวก สบาย สะอาด และสวัสดิภาพ อย่างครบถ้วนเท่าเทียมกันในทุกสาขา ไม่ว่าจะเหนือ ใต้ ออก ตก ภูมิภาคไหน ถ้าคุณเข้าพักใน Hop Inn ก็จะได้รับบริการที่เต็มที่เท่ากัน ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ตั้งซึ่งอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางไปมาสะดวก, ที่จอดรถอย่างพอเพียง, ลิฟต์บริการในทุกชั้น, ห้องที่กว้างขวาง, ห้องน้ำในตัวที่สะอ้าดสะอ้าน, ระบบคีย์การ์ดที่ปลอดภัยสำหรับผู้เข้าพัก, โทรทัศน์จอแบน, ตู้เย็น, เตียงนุ่มสบาย และแอร์ซึ่งติดตั้งในมุมที่กำลังพอดี ไม่ต้องกลัวว่าจะนอนนวดเพราะแอร์พัดตกใส่เตียงหรือร้อนเพราะนอนใต้แอร์ ไปจนถึงโต๊ะทำงานที่กว้างพอจะวางคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กได้อย่างสบาย ฯลฯ

โดยตอนนี้ Hop Inn เปิดให้บริการ 2 แห่งแรกที่จังหวัดมุกดาหาร และหนองคาย และภายในปีนี้จะเปิดในอีก 8 จังหวัดสำคัญ อย่างเช่น กาญจนบุรี, อุบลราชธานี, นครราชสีมา, ลำปาง, ขอนแก่น ฯลฯ ก่อนจะขยายเป็น 25 ภายในปีหน้า ดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.HopInnHotel.com  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2659-2899 ::Text by FLASHComments are closed.

Pin It