Travel

Gourmet Weekend แวะภูเก็ตสุดสัปดาห์กับดินเนอร์ริมหาดมื้อพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>สุดสัปดาห์นี้ ตั้งแต่วันที่ 14 – 16 พฤศจิกายน ถ้าใครแวะเวียนไปท่องเที่ยวที่ภูเก็ต ห้ามพลาดที่จะได้ลิ้มลองความอร่อยระดับโลก กับงาน “Gourmet Weekend” งานดินเนอร์การกุศล ประจำปี 2014 ของโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา

งาน “Gourmet Weekend” ของปีนี้ ทางโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จะจัดขึ้นในวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2557 ถือเป็นการจัดงาน Gourmet Weekend เป็นครั้งแรกของโรงแรม ซึ่งได้รับเกียรติจากเชฟชื่อดังระดับโลกถึง 5 ท่าน มาสาธิตและสอนวิธีการทำอาหาร พร้อมทั้งรังสรรค์เมนูพิเศษๆ ตามแบบฉบับของแต่ละท่าน จัดทำเป็นเซตดินเนอร์มื้อพิเศษที่หารับประทานได้ยากยิ่ง
เชฟปีเตอร์ มานิฟิส
นำโดยเชฟปีเตอร์ มานิฟิส จากห้องอาหาร InContro ประเทศออสเตรเลีย, เชฟโนริโอะ โนโมโตะ จากห้องอาหารสึ และนามิ เทปันยากิ สเต็กเฮาส์ ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ, เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้ จากห้องอาหารและโรงเรียนสอนทำอาหาร Blue Elephant, เชฟทิม บัทเลอร์ จากห้องอาหาร EAT ME และ เชฟดีทมาร์ สปิทเซอร์ เชฟใหญ่จากโรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา ซึ่งเชฟแต่ละท่านจะทำอาหารโดยการนำเสนอความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นแบบฉบับของตนเอง โดยจะสาธิตวิธีการทำอาหารโดยมุ่งเน้นถึงเทคนิคพิเศษและสูตรเฉพาะสำหรับผู้ที่สนใจและรักในการทำอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นเชฟทุกๆ ท่านจะเตรียมเซตอาหารค่ำสุดพิเศษ ณ ห้องอาหารหลักทั้ง 4 ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา อย่างห้องอาหารไทย จินจาเทสต์, ห้องอาหารญี่ปุ่น คาบูกิ เจแปนนิส คูซีน เธียเตอร์, ห้องอาหารอิตาเลียน ห้องอาหารคูชินา และห้องอาหารอันดามันกริลล์ เป็นต้น

ในวันที่ 14 และ 15 จะมีคลาสสอนทำอาหารจากเชฟคนดัง พร้อทั้งดินเนอร์สุดพิเศษแบบ 5 คอร์ส ส่วนไฮไลต์สำคัญของงานคือในค่ำคืนวันอาทิตย์ที่16 จะมีงานดินเนอร์การกุศล ที่ห้องอาหารแมริออทคาเฟ่ โดยเชฟชื่อดังทั้ง 5 ท่านจะร่วมกันนำเสนออาหารค่ำสุดหรูถึง 7 คอร์ส และแต่ละจานได้บรรจงรังสรรค์ออกมาอย่างที่ดีที่สุด โดยภายในงานมีอาหารญี่ปุ่น, ไทย, อาหารทะเลแบบพรีเมียมและอาหารแบบตะวันตกในราคาท่านละ 2,900 ++บาท และรายได้ที่ได้จากงานทางโรงแรมจะนำไปบริจาคให้กับโครงการสร้างศูนย์ศึกษาเรียนรู้และฟื้นฟูสุขภาพเต่าทะเล อยู่ภายใต้การดูแลของมูลนิธิอนุรักษ์เต่าทะเล หาดไม้ขาวที่กำลังจะก่อตั้งขึ้นให้แล้วเสร็จในเดือนเมษายน 2558

สำหรับใครที่สนใจอยากแวะไปรับประทานของอร่อยจากเชฟชื่อดังเหล่านี้ ทางโรงแรมได้จัดแพกเกจพิเศษ เป็นห้องพักสุดหรูพร้อมรวมอาหารเช้า การเรียนทำอาหาร มื้ออาหารค่ำ รวมไปถึงงานรับประทานอาหารค่ำการกุศลแล้วในราคาเริ่มต้นที่ราคาท่านละ 8,750 บาท+++ พร้อมรับสิทธิประโยชน์และส่วนลดอื่นๆ อีกมากมาย สนใจสำรองห้องพักและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ โทรศัพท์ 0-7633-8000 :: Text by FLASH
เชฟโนริโอะ โนโมโตะ
เชฟดีทมาร์ สปิทเซอร์
เชฟนูรอ โซ๊ะมณี สเต็ปเป้
เชฟทิม บัทเลอร์

เมนูที่เสิร์ฟในงาน
เมนูที่เสิร์ฟในงาน
เมนูที่เสิร์ฟในงาน
เมนูที่เสิร์ฟในงาน
เมนูที่เสิร์ฟในงาน

Comments are closed.

Pin It