Travel

Himma Prestige Living มงคลแห่งชีวิตในเชียงใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>จากความเชื่อทางพุทธคติและฮินดูโบราณที่ว่า “ป่าหิมพานต์” เปรียบเสมือนประตูสู่สรวงสวรรค์อันเป็นพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ จึงเป็นคอนเซ็ปต์ที่มาของโครงการสุดหรูอย่าง “ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง” (Himma Prestige Living) จากผลงานของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในท้องถิ่นจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งครั้งนี้ Celeb Online มีโอกาสไปเยือนพร้อมสัมผัสหลายๆ ส่วนของโครงการ จนพาให้เราเคลิ้มไปกับโครงการที่เป็นมงคลของชีวิตแห่งนี้

“ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง” โครงการแบบมิกซ์ยูสบนพื้นที่ทำเลทองกว่า 60 ไร่ บนถนนโชตนา ตั้งอยู่ใกล้กับธนาคารแห่งประเทศไทยสาขาภาคเหนือตอนบน ห่างจากถนนนิมมานเหมินท์ย่านใจกลางเมืองเชียงใหม่เพียง 5 นาที ประกอบด้วยคฤหาสน์สุดหรูในสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลจำนวน 40 ยูนิต ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด มีแบบบ้าน 3-5 ห้องนอน รวม 5 แบบด้วยกัน ได้แก่ หิมาลายา (Himalaya), เหมราชอัสดง (Dhemaraj Assadong), วารีกุญชร (Waree Kunchorn), มารีศ (Maris) และกินรี (Kinnaree) ราคาเริ่มต้นประมาณ 14-52 ล้านบาท

นอกจากนี้ยังมีโครงการคอนโดมิเนียมแบบโลว์ไรส์ภายใต้ชื่อ “ฮิมมา การ์เดน” (Himma Garden) โดยมีจำนวนห้องชุด 159 ยูนิต แบบ 1-2 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ราคายูนิตละ 3-12 ล้านบาท และบริเวณพื้นที่หน้าโครงการยังจะเปิดเป็นบูทีคโฮเทลและร้านอาหารคอนเซ็ปต์สุดชิกไว้รองรับผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ รวมทั้งเป็นแหล่งแฮงเอาต์สุดเก๋แห่งใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนเมืองเชียงใหม่ในอนาคตอีกด้วย ซึ่งรวมๆ มูลค่าโครงการทั้งหมดแล้วก็อยู่ที่ 1,000 ล้านบาท เรียกได้ว่าเป็นโครงการอลังการล้านนาเลยก็ว่าได้

และในโอกาสที่เปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ พร้อมขอบคุณลูกค้าวิลล่าสุดหรูบนทำเลทองแห่งมหานครเชียงใหม่ “วัจนารัตน์ บัววิรัตน์เลิศ” ผู้บริหารสาวสวยของโครงการฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง จึงจัดงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “The Magala of Life” หรือ “มงคลแห่งชีวิต” พร้อมจัดอลังการแฟชั่นโชว์เครื่องเพชรบิวตี้เจมส์ และกระเป๋าคลัตช์สุดหรูจากจูดิธ ลีเบอร์ โดยมีคอนเซ็ปต์โก้หรูแต่สง่างามด้วยสีหลักของงานในโทนสีทองและสีน้ำเงิน ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำริมสวนสไตล์หิมพานต์ภายในคลับเฮาส์ของโครงการ โดยมีแขกผู้มีเกียรติ ลูกค้า และเซเลบริตี้มากมายทั้งจากจังหวัดเชียงใหม่และกรุงเทพมหานครมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ไฮไลต์ภายในงานกาล่าดินเนอร์ “The Magala of Life” ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแขกเหรื่อได้อย่างต่อเนื่อง คือ แฟชั่นโชว์สุดตระการตาโดยเหล่าเซเลบริตี้หนุ่ม-สาวเจเนอเรชันใหม่ของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการโชว์เคสเครื่องเพชรและอัญมณีมีค่าที่หาชมยากในดีไซน์อลังการกว่า 8 ชุดจากบิวตี้เจมส์ โดยผู้แสดงแบบยังถือกระเป๋าคลัตช์สุดหรูจากแบรนด์จูดิธ ลีเบอร์ ที่สามารถแมตช์เข้ากับสไตล์ของเสื้อผ้าสำหรับออกงานราตรีแบบเรียบโก้ และเครื่องเพชรชิ้นใหญ่แบบสเตทเมนต์พีซได้อย่างลงตัว

โดยเปิดตัวแฟชั่นโชว์ด้วยเสียงร้องอันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและความมีชีวิตชีวาของศิลปินคนดังของเมืองเชียงใหม่ “ลานนา คัมมินส์” ที่ออกมาต้อนรับแขกผู้มีเกียรติในงานด้วยเพลง “สวัสดีเจ้า” จากอัลบัมของเธอเอง ตามด้วยเพลง “Diamond” ในจังหวะทันสมัยเร้าใจ เข้ากับบรรยากาศของการเดินแฟชั่นโชว์สุดแสนอลังการ

ฮิมมา เพรสทีจ ลิฟวิ่ง ถือเป็นคฤหาสน์สุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่ ที่มาจากแรงบันดาลใจแห่งพุทธศาสนา สู่ขีดสุดของที่อยู่อาศัยเหนือระดับและยังมีแหล่งแฮงเอาต์แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการในทุกไลฟ์สไตล์ หากอยากเสริมความเป็นสิริมงคลแห่งชีวิตจะลองไปจับจองเป็นเจ้าของก็คงจะดีไม่น้อย :: Text by FLASH


Comments are closed.

Pin It