Travel

7 จุดหมาย ที่มีชายหาดสวยงามที่สุดในโลก

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>Booking.com ชวนให้ผู้เดินทางเติมพลังชีวิตกับ 7 จุดหมายชายฝั่งริมทะเลสุดตระการตา ที่คัดสรรมาแล้วว่าเป็น 7 จุดหมายที่มีชายหาดสวยงามที่สุดในโลก อีกทั้งค้นพบความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งมีชีวิตทางทะเลนานาพันธุ์ หลีกหนีความวุ่นวายในชีวิตประจำวันและออกสำรวจริมฝั่งแสนงดงามซึ่งเป็นที่รักของคนแต่ละท้องถิ่น

เกาะลันตา ประเทศไทย (Koh Lanta, Thailand)
เกาะลันตาซึ่งตั้งอยู่ในประเทศไทยนั้นเปรียบได้กับเพชรเม็ดงามที่ซุกซ่อนไว้ท่ามกลางแสงไฟนีออนและฟูลมูนปาร์ตี้แสนสำราญ จุดหมายแห่งนี้ยังคงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติ มีเสน่ห์ดึงดูดนักเดินทางทุกประเภท เป็นที่รักของคนท้องถิ่นและนักท่องเที่ยวด้วยชายหาดสวยงาม เหมาะสำหรับผ่อนคลาย ดำน้ำ รวมถึงชมพระอาทิตย์ตก นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะแห่งนี้มากเป็นอันดับต้น ๆ ได้แก่นักท่องเที่ยวจากประเทศจีน ไทย และสหราชอาณาจักร ซึมซับความงามด้วยการเดินเท้าเปล่าและดื่มด่ำกับวัฒนธรรมของหมู่บ้านชาวประมงท้องถิ่น หรือจะเลือกพายเรือคายัคผ่านป่าชายเลนเขตร้อนก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Crown Lanta Resort & Spa สุดหรูหราตั้งอยู่เหนือพื้นที่ยกระดับของคาบสมุทรของเกาะลันตา มีหาดส่วนตัวให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับวิวทะเลอันดามันที่งดงามจนลืมหายใจ รีสอร์ตแห่งนี้มีสไตล์ไทยทันสมัยกับความหรูหราที่ผสมผสานอย่างลงตัว ด้วยห้องพักกว้างขวางและวิวทะเลแสนสวย ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการเลือกลองเมนูในห้องอาหาร บาร์ หรือใช้บริการยิมที่มีอุปกรณ์ครบครัน จักรยานภูเขา เรือคายัค อุปกรณ์ดำน้ำ เรียกได้ว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับออกสำรวจความงามของธรรมชาติบนเกาะ
Crown Lanta Resort & Spa http://www.booking.com/hotel/th/crown-lanta-resort-spa.en-gb.html

เกาะบอราไกย์ ประเทศฟิลิปปินส์ (Boracay, Philippines)
แม้จะเป็นเกาะที่มีความยาวเพียง 4.5 ไมล์ (ประมาณ 7 กิโลเมตร) แต่ภาพหาดทรายสีขาวของเกาะบอราไกย์ที่ทอดยาวและมีรีสอร์ตหรูเรียงรายนั้นเรียกได้ว่าเป็นภาพที่เหมาะสำหรับนำไปทำโปสการ์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้เดินทางมากมายบอกต่อกันว่าหนึ่งในชิ้นส่วนของสรวงสวรรค์แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบชายหาด เดินเล่นริมทะเล เล่นกีฬาทางน้ำ อีกทั้งมีผู้คนเป็นมิตร เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายพักผ่อนแบบเงียบสงบสำหรับผู้ที่มองหาชายหาดงดงามแบบเรียบง่าย มีเสน่ห์แบบชนบท เหมาะสำหรับชมพระอาทิตย์ตก และผู้คนท้องถิ่นเป็นมิตร

Shangri-La’s Boracay Resort and Spa แวดล้อมด้วยเชิงเขาเขียวชอุ่มเหนือมหาสมุทรสีคราม ให้บริการระดับหรูหราในบรรยากาศเงียบสงบ มีห้องพักกว้างขวางอีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวกลางแจ้ง 2 สระริมทะเล ผู้เดินทางจะมั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสประสบการณ์เหนือคำบรรยายสมชื่อแชงกรี-ลา (สวนสวรรค์ในจินตนาการ) วิลลาและห้องสวีตระดับเฟิสต์คลาสมาพร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัว สระว่ายน้ำส่วนตัวหรืออ่างน้ำอุ่น ไม่ว่าจะอยากเที่ยวแบบที่ทำให้อะดรีนาลีนพลุ่งพล่านหรืออยากพักผ่อนแบบสงบ ที่พักนี้พร้อมตอบสนองทุกความต้องการด้วยตัวเลือกทรีตเมนต์สปาและกิจกรรมกีฬาทางน้ำหลากชนิดทั้งพายเรือคายัค ดำน้ำลึก หรือแม้แต่ล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกสุดโรแมนติก
http://www.booking.com/hotel/ph/shangri-la-s-boracay-resort-and-spa.en-gb.html

เอลเปสกาเดโร เมืองโตโดสซันโตส ประเทศเม็กซิโก (El Pescadero, Todos Santos, Mexico)
ค้นพบจุดหมายลับในเมืองโตโดสซันโตส ประเทศเม็กซิโก ที่ได้รับการบอกต่อกันว่าเหมาะสำหรับเล่นเซิร์ฟ เดินเล่นริมทะเล และมีผู้คนเป็นมิตร หลีกหนีจากผู้คนพลุกพล่านที่มาเที่ยวแคนคูนช่วงพักผ่อนฤดูใบไม้ผลิและเลือกไปสัมผัสบรรยากาศแบบฉบับเม็กซิโกขนานแท้ รับประกันได้ว่าผู้มาเยือนจะตกหลุมรักมนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านชาวประมงริมชายฝั่งที่มีอายุยาวนานกว่า 250 ปีในเอลเปสกาเดโร สถานที่ซึ่งเป็นที่เลื่องลือว่าเหมาะสำหรับผ่อนคลายริมชายหาด

Sol Pacifico Cerritos นั้นเปรียบได้ดั่งโอเอซิสลึกลับในหมู่บ้านชาวประมงทรงเสน่ห์ของเอลเปสกาเดโร รัฐบาฮากาลิฟอร์เนียซูร์ ผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เปิดให้บริการตลอดปี อิ่มอร่อยกับบาร์บีคิวริมทะเล รวมถึงชมทัศนียภาพรอบด้านของผืนน้ำสีคราม มีบริการแผนเที่ยวพร้อมสรรพที่ช่วยให้ได้สัมผัสกับความงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ไปกับการขี่ม้า ดำน้ำสนอร์เกิล และตกปลา
http://www.booking.com/hotel/mx/sol-pacifico-cerritos.en-gb.html

หาดไวโคโลอา ฮาวาย (Waikoloa, Hawaii)
ไม่ว่าท่านจะเดินทางพร้อมครอบครัวหรือมาพักผ่อนแบบโรแมนติก รัฐลำดับที่ 50 ของสหรัฐอเมริกาจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ค้นพบความงามเขตร้อนของฮาวายด้วยวิวมหาสมุทรสุดตระการตา หาดทรายละเอียดสีขาว ทิวเขาสีเขียวขนาดใหญ่ อีกทั้งองค์ประกอบเขตร้อนที่อุดมสมบูรณ์ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ป่า อาหาร และวัฒนธรรมชาวเกาะ จุดหมายนี้ได้รับการบอกต่อว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชื่นชอบชายหาด ธรรมชาติ และภูเขาไฟ

Fairmont Orchid ตั้งอยู่ในพื้นที่ริมทะเลขนาด 32 เอเคอร์ (81 ไร่) ของชายฝั่งโคฮาลา รีสอร์ตที่โดดเด่นแห่งนี้ให้บริการที่พักหรูหราและสิ่งอำนวยความสะดวกครอบคลุมความต้องการทุกรูปแบบของผู้เดินทาง ด้วยทำเลติดหาด หาดทรายนุ่มละเอียด และผืนน้ำสีครามจึงดึงดูดสิ่งมีชีวิตอย่างครอบครัวเต่าทะเลได้จำนวนมาก อีกทั้งแวดล้อมด้วยสวนภูมิทัศน์ น้ำตกแสนงาม และสระน้ำฟรีฟอร์มขนาด 10,000 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกของรีสอร์ตรวมถึงห้องอาหารและบาร์สุดหรู สนามเทนนิส สนามกอล์ฟแบบ 36 หลุม และ ‘Spa Without Walls’ ซึ่งเป็นสปากลางแจ้งสไตล์ฮาวาย ให้บริการกระท่อมและกระโจมนวดในบรรยากาศใกล้ชิดน้ำตก
http://www.booking.com/hotel/us/the-fairmont-orchid.en-gb.html

แกรนด์เคส เกาะเซนต์มาร์ติน (Grand Case, Saint Martin)
เกาะเล็ก ๆ ขนาด 37 ตารางไมล์ (95 ตารางกิโลเมตร) แห่งนี้ตั้งอยู่ในทะเลแคริบเบียน พื้นที่ของเกาะถูกแบ่งออกเป็นดินแดนของฝรั่งเศสและเนเธอร์แลนด์ มีบรรยากาศแนวเขาติดทะเล เมนูอาหารฟิวชั่น และการท่องราตรีสุดคึกคัก แกรนด์เคสนั้นได้รับการบอกต่อว่าเลื่องชื่อด้านชายหาดและร้านอาหาร

ค้นพบสถานที่เงียบสงบบนเขตภายใต้การปกครองของประเทศฝรั่งเศสได้ที่ Grand Case Beach Club ซึ่งมีชายหาดส่วนตัว 2 แห่งที่ผู้เข้าพักสามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะว่ายน้ำ ดำน้ำสนอร์เกิล เล่นสกีน้ำ ห้องพักทุกห้องติดทะเลและมีบรรยากาศสวนเขตร้อน สนุกไปกับกิจกรรมมากมายทั้งกอล์ฟ วินด์เซิร์ฟ ตกปลาทะเลน้ำลึก หรือขี่ม้า หากท้องร้องก็ไม่ต้องกังวลเพราะที่พักให้บริการห้องอาหาร Sunset Café ซึ่งเสิร์ฟเมนูฝรั่งเศสรสเลิศตลอดมื้อเช้า กลางวัน และเย็น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้อิ่มอร่อยเช่นกัน
http://www.booking.com/hotel/mf/grand-case-beach-club.en-gb.html

หาดเชีย เกาะซาร์ดิเนีย ประเทศอิตาลี (Chia, Sardinia, Italy)
ที่เชียท่านจะได้สัมผัสหาดทรายละเอียด คาบเกี่ยวกับผืนน้ำสีคราม ความงามที่ดึงดูดได้ทั้งชาวอิตาลีที่เดินทางมากับครอบครัว นักเล่นเซิร์ฟ รวมถึงโลมาและนกฟลามิงโก พื้นที่ชายฝั่งแห่งนี้อยู่ทางตอนใต้ของเกาะซาร์ดิเนีย เรียกได้ว่าเป็นที่รักของคนท้องถิ่นเพราะมีธรรมชาติริมทะเลแสนงามและเงียบสงบ

ผู้เข้าพักที่ Chia Laguna Hotel Village สามารถผ่อนคลายในสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สุดหรูหรา ปล่อยตัวตามสบายในห้องอาบน้ำสไตล์ตุรกี หรือจิบค็อกเทลสักแก้วสองแก้วที่ห้องอาหารริมสระซึ่งเชฟเชี่ยวชาญเมนูสไตล์ซาร์ดิเนีย นอกจากนี้ยังมีชายหาดงดงามตระการตา คลับเล่นเทนนิส และทำเลสมบูรณ์แบบที่ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 1 ชั่วโมงไปยังสนามบิน Cagliari-Elmas Airport
http://www.booking.com/hotel/it/le-meridien-chia-laguna.en-gb.html

หาดปุนตาพรีมา เกาะมินอร์กา (Punta Prima, Menorca)
สำรวจความงามของหมู่เกาะแบเลียริกและแวะหาดปุนตาพรีมาที่งดงามราวภาพวาด ที่นี่แตกต่างจากเกาะอิบิซาซึ่งอยู่ในละแวกเดียวกัน เพราะผู้เดินทางมายังเกาะมินอร์กาจะได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงในไลฟ์สไตล์สบาย ๆ หาดปุนตาพรีมานั้นได้รับการบอกต่อมากมายเกี่ยวกับบรรยากาศเงียบสงบและเหมาะสำหรับมาพักผ่อนพร้อมครอบครัว ด้วยภูมิทัศน์งดงาม ชายหาดไม่พลุกพล่าน และทะเลสีคราม

มั่นใจได้อย่างแน่นอนว่าผู้เข้าพักจะตกหลุมรัก Insotel Punta Prima Prestige Suits & Spa เพราะมีบรรยากาศและทำเลสุดสมบูรณ์แบบใกล้กับชายหาดปุนตาพรีมา พักผ่อนในอพาร์ตเมนต์ส่วนตัวที่มีพื้นที่นั่งเล่น ระเบียง ครัวขนาดเล็ก และห้องน้ำส่วนตัว อีกทั้งคอมเพล็กซ์สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ศูนย์ฟิตเนสและสปา ใช้เวลาช่วงวันหยุดบนหาดทรายสีขาวและอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่จะทำให้น้ำลายสอในห้องอาหาร 3 ตัวเลือก พลางชมวิวทะเลสุดลูกหูลูกตา
http://www.booking.com/hotel/es/clubpuntaprimaprestige.en-gb.html

Comments are closed.

Pin It