Lifestyle

การบินไทยเตรียมเสิร์ฟราเม็งสุดพิเศษบนเครื่อง

Pinterest LinkedIn Tumblr


สายการบินไทย ร่วมกับ ร้านอาหารเมนยะ อิตโต ราเม็ง กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาร้านอาหารราเม็งอันดับ 1 ของญี่ปุ่น เปิดตัวเมนูราเม็งสุดพิเศษที่ได้รับการรังสรรค์โดยเชฟชื่อดังชาวญี่ปุ่น “มร.ยูกิฮิโกะ ซากาโมโต้” สำหรับให้บริการผู้โดยสารที่เดินทางกับการบินไทยในชั้น First Class และ Business Class เส้นทางจากกรุงเทพฯ สู่ประเทศญี่ปุ่น ระหว่างเดือนสิงหาคม ถึง ตุลาคมนี้

โดยร้านเมนยะ อิตโต ได้รับรางวัลอันดับ 1 จากการจัดอันดับร้านอาหารในประเทศญี่ปุ่น ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน ตั้งแต่ปี 2017 – 2019 และยังได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 100 ร้านราเม็ง ที่ได้รับการยอมรับในโตเกียว จากการจัดอันดับของลูกค้าบนเว็บไซต์ทาเบะล็อกต์ ซึ่งเป็นเว็บไซต์แนะนำร้านอาหารของญี่ปุ่นด้วย โดยร้านเมนยะ อิตโต มีจุดเด่นที่เลือกใช้วัตถุดิบปราศจากสารเคมีในการปรุงอาหารที่มาพร้อมกับรสชาติเข้มข้นของน้ำซุป ทำให้ได้เมนูราเม็งที่มีรสชาติดีที่สุด โดยปัจจุบัน ร้านเมนยะ อิตโต มีสาขาอยู่ในหลายประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน ลอสแอนเจลิส และกรุงเทพฯ



Comments are closed.

Pin It