Lifestyle

เปิดมุมมอง 2 ผู้บริหารรุ่นใหม่ ผ่าน“Story of THE STRAND”

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>โครงการ เดอะ สแตรนด์ คอนโดมิเนียมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ที่นำเสนอความหรูหราแบบมินิมอล ใกล้บีทีเอสสถานีทองหล่อ พัฒนาโดย 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ (วันพ้อยต์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) และ MQDC แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น โดยผู้บริหารรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์และประสบการณ์ในระดับสากล นำทีมโดย คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหาร และผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด และ คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด

เมื่อพูดถึงไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่อ ไม่ว่าจะเป็น กิน-ดื่ม-เที่ยว หลายคนคงจะนึกถึงแต่กลางซอยทองหล่อที่มีทั้งคอมมิวนิตี้มอลล์ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบาร์มากมาย หรือแม้กระทั่งโครงการคอนโดมิเนียมที่ผุดขึ้นมาเต็มพื้นที่จนนึกไม่ถึงว่าทองหล่อนั้นยังมีพื้นที่ตรงไหนให้สร้างได้อีก ในขณะที่ปากซอยทองหล่อหรืออีกนัยหนึ่งคือ “หน้าบ้าน” เปิดประตูสู่ย่านทองหล่อ ที่นับจากวันนี้ หน้าบ้านย่านนี้จะไม่ใช่แค่ทางผ่านที่เดินไปขึ้นรถไฟฟ้าเท่านั้น เพราะสองผู้บริหารรุ่นใหม่ “ธัญทิพ-ชวิน” ได้เนรมิตให้ไฮไลท์ของ โครงการมิกซ์ยูส เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ (THE STRAND THONGLOR) ทำหน้าที่เป็นเสมือน “ห้องรับแขก” ที่ดึงดูดทุกไลฟ์สไตล์ ปลุกความมีชีวิตชีวาในแบบที่คนรุ่นใหม่ต้องการ มีทั้งที่อยู่อาศัยในคอนโดมิเนียมระดับอัลตร้าลักชัวรี่ความสูง 30 ชั้น และคอมมิวนิตี้ที่มีครบทั้ง Live-Eat-Work พร้อมรองรับเพื่อนๆ ไลฟ์สไตล์เดียวกันที่แวะมาเยี่ยมเยียน แค่เดินจากบีทีเอสเพียง 30 เมตร เรียกว่ามิกซ์ยูสแห่งใหม่นี้จะช่วยเติมเต็มพื้นที่โซนหน้าบ้านของย่านทองหล่อให้กลายเป็นจุดศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว


เพื่อให้ทุกคนได้ติดตามความพิเศษของโครงการ เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ อย่างใกล้ชิด บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ (วันพ้อยต์ซิกซ์ ดีเวล็อปเม้นต์) จึงได้ปล่อยวิดีโอในแคมเปญชื่อ “Story of THE STRAND” ที่ทั้งสองคนทำหน้าที่เป็นคนเล่าเรื่องด้วยตัวเอง ในสไตล์ที่เป็นกันเองเหมือนเพื่อนชวนมาเที่ยวบ้าน ถือเป็นวิดีโอเล่าเรื่องไลฟ์สไตล์ในที่อยู่อาศัยที่เปิดเรื่องโดย เจ้าของ ผู้บริหาร ผู้ควบคุมการออกแบบคัดเลือกวัสดุตกแต่ง รวมถึงเลือกเฟอร์นิเจอร์ เครื่องครัวทุกชิ้นด้วยตัวเองทั้งหมด นับเป็นความครีเอทที่มีรายละเอียดให้น่าติดตาม รับรองว่าได้อินเนอร์ไลฟ์สไตล์ในแบบมินิมัลที่เรียบหรูมีคลาสอย่างแท้จริง ด้วยการนำเสนอเล่าเรื่องราวแบบตรงไปตรงมา เรียบง่าย เหมือนคาแรกเตอร์ของโครงการ ที่เน้นการลงดีเทลไลฟ์สไตล์ให้รองรับการอยู่อาศัยของครอบครัวได้จริง นอกเหนือจากทำเลทองเปิดประตูสู่ย่านทองหล่อ วิดีโอเปิดบ้านนี้เสมือนเปิดบ้านให้เพื่อนคนพิเศษหรือคนใกล้ชิดเข้าชมและร่วมสัมผัสเสน่ห์ของการอยู่อาศัยในย่านทองหล่อไปพร้อมๆ กัน


คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ ประธานบริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท 1.6 ดีเวลล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เจ้าของโครงการ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ได้กล่าวถึงแนวคิดของแคมเปญ “Story of THE STRAND” นี้ว่า “เราต้องการจะบอกเล่าเรื่องราวของโครงการด้วยภาษาที่เข้าใจง่ายและเป็นกันเอง เหมือนกับการพาเพื่อนมาทัวร์บ้านหลังใหม่ที่เราตั้งใจสร้างสรรค์มันออกมา พร้อมกับแชร์เรื่องราวต่างๆ และให้ความรู้เกี่ยวกับโครงการที่มีมากกว่าจุดขายของการเป็นคอนโดมิเนียมบนทำเลทองย่านทองหล่อ”

คุณชวิน อรรถกระวีสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท 1.6 ดีเวล็อปเม้นต์ จำกัด เล่าถึงแนวคิดโครงการว่า “ก่อนที่ Sales Gallery จะกลายเป็นตึกจริง เราอยากจะบันทึกความทรงจำและถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ของ “เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” ผ่านแคมเปญ “Story of THE STRAND ตามมุมมองของเรา สำหรับ“เดอะ สแตรนด์ ทองหล่อ” เป็นคอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่ในรูปแบบมิกซ์-ยูส ภายใต้แนวคิด ‘Essentially More’ ซึ่งเราสองคนในฐานะที่เป็น New Generation Developer มีความตั้งใจและมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มที่นิยมการใช้ชีวิตแบบคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการมาอยู่อาศัยในย่านทองหล่อ สำหรับคอนเซ็ปท์โครงการมาในสไตล์ที่เรียกว่า Timeless ความหรูหราเหนือกาลเวลา ไม่หวือหวา ประณีตเปรียบดั่งงานฝีมือ และการตกแต่งภายในถูกออกแบบในสไตล์ Minimal Luxury คงความน้อยแต่มาก โดยตัวคอนโดมีทั้งหมด 30 ชั้น จำนวน 188 ยูนิต ซึ่งนอกจากที่อยู่อาศัยหรูหราระดับเวิลด์คลาสแล้ว ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์คือ บริเวณชั้น 1-3 ของคอนโดมิเนียมยังเปิดเป็น Commercial Area ผ่านการคัดสรรจะมีทั้ง All-Day Dining, Speakeasy Bar, Business Lounge & Micro-office และพื้นที่สวนสาธารณะ “The Strand Park” พร้อมเป็นจุดศูนย์รวมแห่งใหม่ย่านทองหล่อ”


สำหรับเนื้อหาในวิดีโอ “Story of The Strand” คุณธัญทิพ เจียรวนนท์ และคุณชวิน อรรถกระวีสุนทร 2 ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท 1.6 ดีเวลล็อปเม้นต์ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของการสร้างสรรค์คอนโดมิเนียมอัลตร้าลักชัวรี่บนพื้นที่ทำเลต้นซอยทองหล่อ ตั้งแต่ความตั้งใจแรกเริ่มตอนก่อตั้งโครงการ แรงบันดาลใจ แนวคิดและการออกแบบดีไซน์แบบ Minimal Luxury พร้อมพาชมแต่ละห้องอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

สามารถรับชมวิดีโอ “The Story of The Strand” ได้ที่ https://youtu.be/yOSA7KvtPzk และติดตามเรื่องราวอื่นๆ ของโครงการ THE STRAND THONGLOR ได้ที่ Facebook และ Instagram @onesixdevelopment สำหรับผู้สนใจสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 1265 #StoryofTheStrand #TheStrandThonglor #One.SixDevelopment #1.6Development #MQDC #ForAllWellBeing

Comments are closed.

Pin It