Lifestyle

ของขวัญเท่ๆ รับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr

>> เตรียมต้อนรับปีใหม่และเทศกาลหาของขวัญด้วย บรรดาหลากผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองไลฟสไตล์คนรุ่นใหม่ ที่ทั้งแสนเท่มากประโยชน์ ที่เหมาะกับหนุ่มไฮเทค สาวไอที ทั้งหลาย

1.ซองใส่ iPad ทำจากหนังวัวแท้ เนี้ยบ เรียบหรู สีสันสะดุดตา มีให้เลือกถึง 8 เฉด ทั้ง ดำ เหลือง ชมพู เบจ ส้ม ม่วง น้ำตาล และครีม ราคา 1,590 บาท จากแบรนด์เครื่องหนังชื่อดัง Jay Chiu (เจ ชิว) มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล บางนา, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซน

2.กระเป๋าใส่คอมพิวเตอร์ ทำจากหนังวัวคุณภาพสูงตัดเย็บอย่างดี น้ำหนักเบา สีน้ำตาลเบจและการดีไซน์แบบเรียบๆ สุดคลาสสิก ช่วยเสริมภาพลักษณ์มาดเนี้ยบๆ และเข้ากับไลฟสไตล์ของหนุ่มทำงานยุคนี้ได้เป็นอย่างดี ด้านในแบ่งช่องใส่คอมพิวเตอร์ เอกสาร เก็บปากกา และนามบัตร ได้อย่างเป็นสัดส่วน ราคา 6,900 บาท อยู่ในคอลเลกชั่น RUSTIQUE จากแบรนด์ Albedo (อัลเบโด้)

3.กาต้มกาแฟเอสเพรสโซ่ ทรงคลาสสิก จาก Gnail&Zani ราคา 2,490 บาท สีเขียวสดใสเหมาะกับการเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสปีนี้ หาซื้อได้ที่ The Living ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ พารากอน ดีพาร์ตเมนสโตร์

4.กรอบ iPhone ลวดลายสุดโมเดิร์นในแนวแอ็คชั่นฮีโร่ของการ์ตูน หาซื้อได้ที่ร้าน Betrend ของเดอะมอลล์ทุกสาขา เอ็มโพเรี่ยม และพารากอน ดีพาร์ตเมนสโตร์

5.ของขวัญสำหรับคอไวน์ กับ เคสใส่ไวน์แบรนด์ ริโมว่า แบรนด์กระเป๋าเดินทางยาวนานกว่า 100 ปี เป็นอะลูมิเนียมทั้งอัน แข็งแรง ทนทานเหมาะกับการพกพา โดยเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกด้านล่างใส่ไวน์ได้ 6 ขวด ส่วนด้านบนเป็นกล่องใส่อุปกรณ์ดื่มไวน์ อย่างที่เปิดขวด ที่วัดอุณหภูมิไวน์ แก้วไวน์ ฯลฯ ที่มีเครื่องกันกระแทกอย่างดี ราคา 43,500 บาท หาซื้อได้ที่ แฟล็กชิพสโตร์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร โทรศัพท์ 0-2656-1421

6.กระเป๋าเป้ ที่ทำจากโพลีเอสเตอร์ ที่รับน้ำหนักได้ดี และมีน้ำหนักเบา ดีไซน์ใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างตรงจุด สะพายแล้วยังเคลื่อนไหวได้คล่องตัว มีช่องใส่คอมพิวเตอร์ Laptop ที่ปรับขนาดให้ได้ ทำให้คอมพิวเตอร์คุณไม่ลื่นไหล บุชั้นในด้วยผ้าไม่ก่อให้เกิดรอยขีดข่วน มีซิบ ซอง ใส่อุปกรณ์ต่างๆ สมกับเป็นของคอลเลกชั่น โลคัส ของแบรนด์กระเป๋าดัง อย่าง Samsonite (แซมโซไนท์) ราคา 3,200 – 3,650 บาท หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตามร้านแซมโซไนท์ทั่วประเทศ :: Text by FLASH

 
>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net

Comments are closed.

Pin It