Lifestyle

“เชอรี่ – แพนเค้ก” ชวนแต่งห้องน้ำด้วย “QUIL” พรีเมียมคอลเลกชันจาก COTTO

Pinterest LinkedIn Tumblr


“ห้องน้ำหรือพื้นที่แห่งความผ่อนคลาย” ที่จะทำให้รู้สึกเสมือนได้ปลดเปลื้องพันธนาการ โดยเฉพาะการได้แต่งเติมรายละเอียดงานดีไซน์ลงไปในทุกตารางนิ้ว ที่เปรียบเสมือนการสร้างผลงาน Masterpiece บนพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง

ความสงบเงียบของธรรมชาติป่าสน ทะเลสาบ ผสานกับสายน้ำและแสงแดดที่อบอุ่น เรื่องราวการสร้างสรรค์ “QUIL” คอลเลกชันระดับพรีเมียมจากคอตโต้ ที่หยิบยกคอนเซ็ปต์ “The Wholeness of Tranquility” การเชื่อมต่อธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของความผ่อนคลายและความสงบเย็น เสมือนถูกโอบกอดด้วยธรรมชาติบนพื้นที่ส่วนตัว ผ่าน 4 องค์ประกอบ ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่ทำให้เกิดแรงบันดาลใจในการออกแบบโทนสี และรูปลักษณ์ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ TRANQUIL, REFINED, PRIDE และ WELLNESS


สำหรับอัตลักษณ์แห่งการดีไซน์ของสินค้าและบริการระดับพรีเมียมในคอลเลกชัน “QUIL” ถูกบอกเล่าและส่งต่อความประทับใจ ผ่านการเข้ามาสัมผัสภายในโชว์รูม @SCG Home Experience โดยสองอินฟลูเอนเซอร์ผู้หลงใหลในความสุขสงบ และมักให้ความสำคัญกับการเลือกสรรผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นที่จะมาอยู่ภายในพื้นที่ส่วนตัว เพราะพวกเธอเชื่อว่าความพิถีพิถันในการมองหาสิ่งที่ดีที่สุด ย่อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ของพวกเธอได้ดีที่สุดเช่นกัน


เชอรี่ – เข็มอัปสร สิริสุขะ ผู้หญิงต้นแบบที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง เวลาส่วนหนึ่งในชีวิตเธอจึงมักใช้ไปกับการแสวงหาความสงบท่ามกลางธรรมชาติ “ถ้าพูดถึง The Wholeness of Tranquility เรื่องความสงบ ส่วนตัวเชอรี่ฝึกสมาธิ แต่สมาธิต้องอาศัยการฝึกฝน ต้องใช้เวลา และต้องใช้ความพยายาม แต่สิ่งหนึ่งที่ทำได้ง่าย ๆ คือ การอาบน้ำ หลาย ๆ ครั้ง ความสงบ ความสุข หรือไอเดียใหม่ๆ เกิดขึ้นเวลาอาบน้ำ ห้องน้ำจึงเป็นพื้นที่สำคัญที่ช่วยสร้างความสุขสงบได้ง่าย ๆ ยิ่งช่วงโควิดที่ผ่านมา ทุกคนต้องอยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ไม่ได้ออกไปเจอกับธรรมชาติ เราจึงต้องพยายามหาอะไรที่สามารถสร้างความสุขได้ง่าย ๆ ให้เหมือนมีธรรมชาติมาโอบล้อมภายในบ้าน พอได้มาสัมผัสคอลเลกชัน QUIL ที่พูดถึงความงดงามของป่าสน สายน้ำ แสงแดด เรียกว่าตอบโจทย์รอบด้าน ทั้งตัวผลิตภัณฑ์ที่มีผิวสัมผัสเป็นเนื้อด้าน มีความเรียบง่าย ความโค้ง ความกว้าง โดยเฉพาะคู่สี Twilight Gold และ Timeless Taupe ซึ่งเป็นสีที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในสุขภัณฑ์และก๊อกน้ำ รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ อย่าง สะดืออ่างล้างหน้า ที่ทำออกมาเป็นเนื้อสีเดียวกัน สามารถเข้าคู่กันได้ลงตัวกับก๊อกน้ำ ทำให้รู้สึกเหมือนยืนล้างหน้าอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ทำให้รู้สึกสงบและมีความสุข”


ทางด้าน แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์ ที่เวลาส่วนใหญ่หมดไปอย่างเร่งรีบ ดังนั้น บนพื้นที่ส่วนตัวเธอจึงต้องการหยุดเวลาไว้กับผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ที่ชื่นชอบ “การใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ทำให้รู้สึกเหมือนโดนจับเวลาโดยไม่รู้ตัว การได้หยุดนิ่งในห้องน้ำ ทำให้รู้สึกได้ปรนนิบัติจิตใจ และได้เป็นตัวเองมากที่สุด การดีไซน์จึงเป็นปัจจัยแรก ที่ทำให้อยากสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ อยากหยิบ อยากใช้แล้วมีความสุข ซึ่ง QUIL เป็นคอลเลกชันที่มีเส้นสายความโค้งมน ดูเรียบและลงตัว มีขนาดที่พอดี ทำให้รู้สึกอบอุ่น รู้สึกอิสระ ไม่ปิดกั้น ไม่ว่าจะจับ จะสัมผัส หรือจะมอง ประกอบกับเฉดสีสวยละมุนช่วยสร้างความรู้สึกไม่เร่งรีบในการทำกิจวัตรต่าง ๆ ในแต่ละวัน อีกทั้งผลิตภัณฑ์ในคอลเลกชัน ทั้งอ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ สุขภัณฑ์ และฝักบัว เวลาอยู่รวมกันแล้วดูคุมโทน สวย กลมกลืน นอกจากนี้ ฟังก์ชันการใช้งานที่คุ้มค่า อย่าง ฝักบัวที่ถูกคิดมาเป็นอย่างดีในการไหลของสายน้ำ มีความนุ่มนวลเมื่อน้ำตกมากระทบร่างกาย ช่วยทำให้การอาบน้ำเป็นเหมือนการเริ่มต้นวันใหม่ที่ดี ฉะนั้น ดีไซน์และการใช้งานจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้เกิดความสุขในพื้นที่เล็ก ๆ ที่เราสามารถดีไซน์ความเป็นตัวเองได้”


เพราะใส่ใจทุกรายละเอียด

ความสวยงามครบทุกมิติของ QUIL ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมองค์ประกอบที่ได้รับความร่วมมือกับ 3 พาร์ทเนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญในแต่ละด้าน ได้แก่ ฐิรัฐ นาถวิริยกุล Managing Director บริษัท เดอะ คลาสสิค แชร์ส จำกัด ผู้สร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์ที่มีความละเอียดละไม ได้ซ่อนรายละเอียดของชิ้นงานไว้ภายใต้ความเรียบหรูของเคาน์เตอร์ใต้อ่างล้างหน้า อย่างการแกะสลักลวดลายหน้าบานของเฟอร์นิเจอร์ ที่เรียกว่า Technique Hand Paint ชนิพล กุศลชาติธรรม หรือ ตั้ม ROCKKHOUND ช่างภาพ และ Travel Film ผู้ทำหน้าที่ร้อยเรียงเรื่องราวบอกเล่าคอนเซ็ปต์ ‘The Wholeness of Tranquility’ เลือกใช้สถานที่อันสวยงามของ ลิวงค์ อ.จะนะ จ.สงขลา บันทึกความทรงจำของสีสันอันสวยงามในยามเช้า และพระอาทิตย์อัสดงในช่วงเย็น และ สน จันทร์ศุภฤกษ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์สูท SUITCUBE ได้นำเฉดสีพิเศษแสดงถึงอัตลักษณ์ของคอลเลกชัน ออกแบบยูนิฟอร์มให้กับ Premium Butler ตัวแทนเพื่อนที่รู้ใจ เข้าถึงง่าย คุยได้ มีรสนิยม และมีความเป็นมืออาชีพ สามารถเข้าใจถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกคน

มาเป็นผู้สร้างผลงาน Masterpiece ให้กับห้องน้ำของคุณเอง ด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียมจาก “QUIL” คอลเลกชันที่ใส่ใจตั้งแต่การออกแบบรูปลักษณ์ภายนอก ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานภายใน พร้อมบริการจาก Premium Butler ที่เปรียบเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวในการซื้อสินค้าให้ทุกขั้นตอน

ผู้สนใจสามารถเข้าชมสินค้า QUIL Premium Collection ภายในโชว์รูม @SCG Home Experience ชั้น 2 CDC เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย หรือ นัดหมาย Premium Butler ได้ที่ LINE @PremiumButler

Comments are closed.

Pin It