Lifestyle

“ในวันที่เราโตขึ้น” บทประทานสัมภาษณ์พิเศษพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ในนิตยสาร HELLO!

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>นิตยสาร HELLO! ฉบับวันที่ 14 พฤศจิกายน 2556 ต้องรีบหามาอ่านกันโดยเร็วเพราะในคอลัมน์ Royal Exclusive ได้บทประทานสัมภาษณ์พิเศษ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ มีรับสั่งถึงตัวตนของพระองค์ในเรื่องกีฬา งานศิลปะ และความรัก ‘ในวันที่เราโตขึ้น’

“เราก็มีงานของเราด้วยคือ ทำงานศิลปะ นอกจากเรื่องของม้า เรามีงานอื่นทั้งงานราษฎร์และงานหลวงจึงต้องแบ่งเวลาให้ดี เพราะกีฬาขี่ม้าเป็นกีฬาที่แพง เราต้องหาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้องตัวเองด้วย ถ้าให้ไปทูลขอเงินจากทูลหม่อมพ่อ พูดตรงๆ ท่านไม่ให้นะ ท่านรับสั่งให้เริ่มหาก๊อกๆ แก๊กๆ เอาเอง ท่านจะไม่ให้ตามใจเหมือนตอนเด็กแล้ว”

“เราตกม้าอยู่หลายครั้ง ตกจนขาหัก ตกแล้วกีบม้าเหยียบเป็นแผล ตกจากเครื่องกระโดด มีเลือดออกจากหู ตกจนกระดูกแตกเป็นเรื่องปกติ อย่างครั้งหนึ่งก่อนกลับบ้าน 2 อาทิตย์ เราก็ตกอีก ก็รู้ว่าหนัก คิดว่ากลับบ้านจะไปตรวจอย่างละเอียด เลยไม่บอกใคร ปรากฏว่าเลือดออกในกระดูกฝ่าเท้าข้างซ้ายจนแห้ง”

“ถ้าเราแต่งเวอร์มาก ข้อดีคือ เราได้ลงสื่อเยอะ เราถูกสื่อต่างๆ ถ่ายรูปเยอะ แต่ไม่ใช่ว่าเราจะเก๋ เยอะ…เยอะได้ แต่ให้ดูบาลานซ์ แล้วถ้าเป็นงานโชว์ที่ติดกันเลย เราก็ต้องมีวิธีคิดอีกว่า เราจะแก้ปัญหาอย่างไร เช่น เปลี่ยนพร็อพส์ เปลี่ยนแจ็กเก็ตไหม เสื้อข้างในเหมือนเดิม เปลี่ยนรองเท้า เปลี่ยนทุกอย่างในรถ”

“เรามี Type ของผู้ชายที่เราชอบ คือ ชอบคนที่คิดบวก แล้วเป็นคนที่ชอบเรา รักเราที่เป็นตัวเรา ไม่ใช่เป็นเจ้าหญิง แล้วต้องดูแลตัวเรา ไม่ใช่หมายถึง เรื่องเงินทอง แต่ดูแลเรื่องจิตใจ แล้วไม่ทำร้ายกัน หมายถึงว่า ไม่มีหน้า ไม่มีหลัง ขอให้เคารพกันในการตัดสินใจของทั้งสองฝ่าย และให้กำลังใจซึ่งกันและกัน”

เล่มนี้นอกจากจะได้ชื่นชมกับพระสิริโฉมแล้ว ถ้าใครได้อ่านบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มรับรองว่าจะประทับใจมุมคิดต่างๆ ของพระองค์หญิงแน่นอน :: Report by FLASH

ข้อมูลและภาพจาก www.facebook.com/hellomagazinethailand

>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It