Lifestyle

อัปเดตแมกกาซีน 5 ปก ดูคอลัมน์เด่น เนื้อหาโดนใจ

Pinterest LinkedIn Tumblr

Lips ฉบับ 15/12
Special Interview : The top of the Ladder ฝันไกลไม่เกินคว้าของสามพี่น้อง ชลธิดา – วงศ์วิวัฒน์ – พงศ์วิวัฒน์ ทีฆคีรีกุล
ไม่ว่าจะเป็นโลกธุรกิจหรือบนถนนชีวิต กฎกติกาอย่างหนึ่งที่ไม่ต่างกันก็คือ ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่จะเกิดขึ้นได้ต่อเมื่อลงมือทำเท่านั้น และความสำเร็จเบื้องต้นภายในเวลาไม่นานของ Karmarts ก็ได้เป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า โลกธุรกิจของแบรนด์เครื่องสำอางสุดฮิตกำลังหมุนเร็วด้วยมือที่มุ่งมั่นของผู้บริหารรุ่นใหม่ 3 คนพี่น้อง…

Masterpiece : พุทธพงษ์ เพียรเจริญ
เมื่อนักสะสมผู้คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงของแอนทีคและเครื่องประดับโบราณอย่าง โจ๊ก-พุทธพงษ์ เพียรเจริญ เปิดกรุสมบัติส่วนตัวให้ได้ยลโฉมมาสเตอร์พีซสุดอลังการ พร้อมเครื่องประดับโบราณอันงามวิจิตรอีกนับไม่ถ้วน ประกายแพรวพราวของเพชรนิลจินดานานาชนิดที่ส่องประกายล้อแสงไฟภายในห้องช่างงามยิ่งนัก ตัวอย่างเช่น เข็มกลัดลงยาฟาแบร์เช่รูปสมเด็จพระศรีพัชรินทราบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เข็มกลัดพระนามย่อ สผ (เสาวภาผ่องศรี) และสร้อยไข่มุกพร้อมจี้เพชรของสมเด็จพระพันปีหลวง…

Fashion : Private Pleasure
แฟชั่นสวยๆ ของ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ กับเสื้อผ้าจาก Pleats Please Spring/Summer 2014 Collection เครื่องประดับ Ek ThongprasertWhO? ฉบับ 154
ปก Sister & Brother : สองพี่น้องตระกูลดัง ชวพร-สุวิศิษฏ์ เลาหพงศ์ชนะ นักธุรกิจไฟแรง ร่วมลุยธุรกิจอสังหาฯ
TRUTH IS… : เปิดใจประเด็นร้อน ศรีวรา อิสสระ กรณีร่วมม็อบต้านคอร์รัปชัน
MY PASSION : บอสใหญ่โฟโต้ฮัทกรุ๊ป สมชาย ครองสมบูรณ์ ความประทับใจวัยเด็ก สู่ธุรกิจกว่า 200 สาขา
LEISURE : บ้านแห่งโชค ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย “อยู่แล้วมีความสุข” ซินแสฮวงจุ้ย…คอนเฟิร์ม

Lisa ฉบับวันที่ 15 มกราคม 2014
หน้าปก/แฟชั่น : EXCLUSIVE! ชมพู่ – อารยา VS ป้อง – ณวัฒน์ สาวฮอตจับคู่ปะทะความฮอตที่นี่ที่เดียว!แข่งกันเมาท์แซบเว่อร์ สาวชมสารภาพถ้าไม่เยอะ ไม่บ้าชอปไม่ใช่ชมพู่! และ 5 เคล็ดลับการบริหารชีวิตสไตล์ให้ลงตัวได้เสมอหนุ่มป้อง แต่ไม่ยักบอกว่าบริหารเสน่ห์ยังไงแฮะ

Get Real : โอบอุ้ม – รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา จากเซเลบแถวหน้าสู่ล็อบบี้ยิสต์ที่พม่า
หลายคนคงคุ้นชื่อของโอบอุ้ม – รัสรินทร์ ชุมสาย ณ อยุธยา จากการเป็นเซเลบริตี้แถวหน้าและพีอาร์สาวสวยแต่วันนี้เธอได้ผันตัวเองมาเป็น “ล็อบบี้ยิสต์” นักเจรจาต่อรองธุรกิจที่พม่า จากชีวิตคุณหนูไฮโซต้องมาเข้าป่าดงพงไพรแต่เธอบอกว่านี่แหละที่ชีวิตต้องการ!

Beauty : สร้างมิติให้รูปหน้ามองมุมไหนก็เป๊ะ
เทรนด์หน้าพุ่งยังฮิตไม่เสื่อมคลาย หลายคนอาจเคยเห็นการ shading & Highlight ขั้นเทพของคิม คาร์เดเชียน ซึ่งจริงๆ แล้วมีหลักการที่ไม่ยาก สาวๆ ก็ทำได้ไม่ว่ารูปหน้าแบบใดWeddingGuru ฉบับที่ 24
Fashion : Flowers in Love “เบลล่า” ราณี แคมเปน Wonderful Floral Inspired
คงไม่อาจละสายตาเมื่อเห็นความงดงามบนใบหน้าอันแสนหวาน “เบลล่า” ราณี แคมเปน โชว์ความอ่อนหวานท่ามกลางมวลดอกไม้นานาพรรณที่อวดโฉมความงามให้เธอกลายเป็นเจ้าสาวสุดแสนโรแมนติกแห่งปี

Fashion : A Blossoming Romance
หากความลงตัวของรูปลักษณ์และความสง่างามในมาดกูตูร์ของแฟชั่นเวดดิ้งสไตล์ คือเป้าหมายในการนำเสนอ แฟชั่นเซตนี้คงตอบโจทย์ภาพ Bride & Groom ได้หรูหราและเพอร์เฟกต์เมื่อนักแสดงสาว มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า ถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นเจ้าสาวผู้สูงศักดิ์ในมาดมารี อ็องตัวเน็ต ผู้มีชีวิตเปรียบประดุจกุหลาบแห่งแวร์ซายส์
MARS ฉบับ 135 January 2014
This ‘Ice’ is so hot! : ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา
ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ไม่ใช่ดาราหน้าใหม่ เธอครองสถานะความเป็นซุป’ตาร์สาขาดาวร้ายมาได้โดยตลอดระยะเวลาหลายปี ทรวดทรงสุดเซ็กซี่คือเสน่ห์อันยิ่งยวดของหญิงสาวคนนี้ ไอซ์มาเยือนหน้ากระดาษนิตยสาร mars อีกครั้งท่ามกลางลมหนาวเดือนธันวาฯ เราเองอยากถามเธอยิ่งนักว่าหนาวไหม เพราะขณะที่หนุ่มๆ ในกองแฟชั่นหนาวสั่นเป็นเจ้าเข้า แต่สาวเจ้ายังเปิดเปลือยผิวกายท้าทายแรงลมอย่างไม่รู้ร้อน… เอ้อ อย่างไม่รู้หนาว

สรุปไปเลยดีกว่าว่า ‘น้ำแข็ง’ ก้อนนี้ ถ้าได้เติมลงไปในเมรัยหลายดีกรีในแก้วเรา นอกจากจะบรรเทาให้หายหนาวเป็นปลิดทิ้งแล้ว เธอยังเพิ่มอุณหภูมิให้ลุกโชนร้อนรุ่มอยู่ในความหนุ่มของเรา ราวถูกเผาด้วยเปลวเพลิง ก็ดูภาพของเธอสิ แล้วจะรู้ว่าจริงหรือไม่จริง?

เมื่อพูดถึงไอซ์ อภิษฎา สิ่งแรกที่ทำให้เรานึกถึงคืออะไร
ความเซ็กซี่มั้งคะ (ยิ้ม) แต่จริงๆ เรามีมากกว่าความเซ็กซี่ และถ้าได้รู้จักตัวตนจริงๆ ไอซ์ก็เป็นผู้หญิงที่ไม่ได้น่ากลัวหรือดุร้ายเหมือนในละคร ก็มีมุมตลก มีมุมเซนซิทีฟ ขี้สงสารบ้าง ไอซ์ยังมีอีกหลายมุมให้เรียนรู้มากกว่านั้น เหมือนคนทั่วไปคนหนึ่ง

ความเซ็กซี่กับความโป๊ มันต่างกันอย่างไร
ไอซ์ว่ามันเป็นตามยุคตามสมัย ถ้าสมมติไปงานแล้วขึ้นชื่อว่าไอซ์ อภิษฎา ไอซ์คิดว่าคนก็คงคาดหวังให้มีความเซ็กซี่ คือความเซ็กซี่ของแต่ละคนมันก็อยู่ที่ลิมิตของแต่ละคน เพราะบางคนอาจจะแค่เปิดหลังก็บอกว่าเซ็กซี่แล้ว หรือบางคนก็อาจจะแต่งตัวบางสไตล์แล้วเป็นความเซ็กซี่ในแบบเขา ไอซ์ว่าทุกอย่างมันอยู่ที่รสนิยมและกาลเทศะมากกว่า ที่มักจะทำให้นิยามคำว่าความเซ็กซี่กับคำว่าโป๊มันแตกต่างกัน รสนิยมคือตัวชี้ มันเป็นเส้นบางๆ ฉะนั้นคือรสนิยมของใครของมัน เพราะต่างคนก็ต่างรสนิยม เรื่องนี้จึงอยู่ที่คนจะมองมากกว่า… :: Report by FLASH>> อัปเดตข่าวในแวดวงสังคม กอสซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่  http://www.celeb-online.net และ ติดตาม CelebStagram ได้ที่ http://www.manager.co.th/celebonline/celebstagram/

Comments are closed.

Pin It