Lifestyle

สดชื่นกับสตาร์บัคส์ แฟรบปูชิโน่ 2 รสชาติใหม่ พร้อมดริงก์แวร์สีสันสดใส

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ เพิ่มสีสันความสนุกสดชื่นให้กับหน้าร้อนนี้ด้วยสองเมนูแฟรบปูชิโน่สูตรใหม่ “โรสต์ มาร์ชเมลโลว์ สมอร์ส แฟรบปูชิโน่” เครื่องดื่มปั่นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหอมหวานของมาร์ชเมลโลว์ปิ้งไฟนุ่มๆ ราดซอสช็อกโกแลต ผสมกับความเข้มข้นของช็อตเอสเพรสโซ่ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยเกรแฮมแครกเกอร์ด้านบน และอีกหนึ่งเมนูคลายร้อนสูตรพิเศษ “คี ไลม์ พาย แฟรบปูชิโน่” ที่ดัดแปลงมาจากขนมหวาน Key Lime Pie ยอดนิยมในแถบ Florida Keys ให้รสชาติสดชื่นและหอมหวานของมะนาวด้วย คี ไลม์ ซอส สูตรเฉพาะของสตาร์บัคส์ ปิดท้ายด้วยวิปครีมเบาๆ พร้อมโรยแกรแฮมแครกเกอร์กรุบกรอบหอมกรุ่นด้านบน

Starbucks Drinkware Collection

สตาร์บัคส์จัดคาราวานสตาร์บัคส์ดริงก์แวร์สีสันสดใสฉูดฉาดเพิ่มความตื่นตาตื่นใจรับซัมเมอร์ ด้วยคอลเลกชันแบบฉบับ Sea-Sun-Sand ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีสันที่พบได้ในฤดูร้อนของแถบแคลิฟอร์เนีย ประกอบด้วยสีฟ้าของเมืองริมทะเลภายใต้ท้องฟ้าอันแจ่มใส สีเหลืองสดจากหาดทราย สีส้มแดงจากพระอาทิตย์ตกยามเย็น และลวดลายของต้นปาล์มที่ขึ้นเรียงรายริมถนน พร้อมสีนีออนจากแสงไฟคึกคักยามค่ำคืน แสดงถึงความครึกครื้นมีชีวิตชีวา การผจญภัย การสังสรรค์และมิตรภาพในหน้าร้อนนี้

สัมผัสสองเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นคลายร้อนรสชาติสุดพิเศษ และคอลเลกชันใหม่นี้ ได้แล้วตั้งแต่วันที่ 26 เมษายน – 13 มิถุนายน 2559 ที่ร้านสตาร์บัคส์

Espresso Choice

สตาร์บัคส์ส่งมอบกาแฟทางเลือกรสชาติใหม่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มเอสเพรสโซ่ด้วย “เอสเพรสโซ่ ช้อยส์” กับช็อตกาแฟรสชาติสดชื่น กลิ่นของผลไม้รสเปรี้ยวและเครื่องเทศ ด้วยกาแฟเชื้อสายแอฟริกา “คาติ คาติ เบลนด์” (Kati Kati Blend) ซึ่งเป็นภาษาสวาฮีลี แปลว่า “การรวมกันระหว่างสองสิ่ง” คือความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าที่ลงตัว ของรสชาติที่โดดเด่นอย่างเกรปฟรุต มะนาว เจือด้วยกลิ่นของเครื่องเทศจากเคนยา รวมกับความสดชื่นมีชีวิตชีวาจากดอกไม้ในเอธิโอเปีย ออกมาเป็นกาแฟที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้ สมุนไพรและความสดชื่นเบิกบานมีชิวิตชีวาของมะนาว เพิ่มความกระชุ่มกระชวยให้กับกาแฟถ้วยโปรดของคุณในฤดูร้อนนี้ได้เป็นอย่างดี

สตาร์บัคส์ยังคงความเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟด้วยการนำเสนอรสชาติใหม่ๆ ด้วยการคัดสรรกาแฟจากหลากหลายมุมโลกซึ่งจะหมุนเวียนปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตลอดปีมานำเสนอให้กับลูกค้าต่อไปในอนาคต มาดื่มกาแฟรูปแบบใหม่กับ “เอสเพรสโซ่ ช้อยส์” ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าสตาร์บัคส์ 16 สาขา ได้แก่ สยามพารากอน (Street Level) เซ็นทรัลเวิลด์ บ้านสีลม เดอะ คริสตัล หลังสวน เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เซ็นทรัล ลาดพร้าว เดอะ พาซิโอ กาญจนาภิเษก เดอะ ซีน ทาวน์อินทาวน์ เซ็นทรัล บางนา เซ็นทรัลเวสต์เกต เซ็นทรัล หาดใหญ่ ฟู้ดวิลล่า สวนเพลิน และเดอะสตรีท :: Text by FLASHComments are closed.

Pin It