Lifestyle

UTme! สร้างสรรค์เสื้อลายเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลก

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ยกระดับประสบการณ์แฟชั่นไปอีกขั้น กับการสร้างสรรค์เครื่องแต่งกายในสไตล์ของคุณเอง กับ UTme! แอปพลิเคชันของ ยูนิโคล่ ที่คุณสามารถออกแบบลายเสื้อสุดล้ำ สร้างสรรค์ลายเสื้อยืด UT ได้ตามใจชอบ ในสไตล์ของคุณ โดยไม่ซ้ำแบบใคร เปิดโอกาสให้คุณสนุกสนานกับการออกแบบ พร้อมได้เป็นเจ้าของเสื้อยืดดีไซน์แปลกใหม่ที่ไม่มีใครเหมือน เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาความแตกต่าง ไม่ว่าจะทำไว้สวมใส่เอง ทำเป็นของฝาก ของขวัญ ที่มีคุณค่าทางใจเพราะมีเพียงชิ้นเดียวในโลก รวมไปถึงจะทำไปสวมใส่เป็นคู่กับคนรักตามเทรนด์ Couple T-Shirt ก็ยังได้

บริการใหม่ของยูนิโคล่นี้ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ผ่านปรัชญาการออกแบบ “ไลฟ์แวร์” (LifeWear) ของยูนิโคล่ โดยทุกคนสามารถเป็นดีไซเนอร์ออกแบบลายกราฟิกเสื้อยืดของตัวเองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีไอเดียและอุปกรณ์มือถือ ทุกคนก็สามารถรังสรรค์เสื้อยืด UT สุดเก๋ที่มีเพียงตัวเดียวในโลกได้!


เพียงค้นหาคำว่า “UTme” ผ่านทางแอปสโตร์หรือกูเกิลเพลย์ แล้วกดดาวน์โหลด ทุกคนจะได้ร่วมสนุกกับแอปพลิเคชัน UTme! ผ่านขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

– เลือกรูปภาพหลักของคุณ โดยมี 4 แบบให้เลือก คือ รูปภาพ, ตัวอักษร, เพนต์เอง และสติกเกอร์สารพัดลายมาตกแต่ง อาทิ ดิสนีย์

– เลือกเอฟเฟกต์ประกอบได้ตามใจ ไม่ว่าจะเป็น แบบ สแปลช, คอลลาจ, เรียงสลับ, เพนต์จุดสี ฯลฯ

– ทำ Layer ใหม่ และทำซ้ำขั้นตอนเดิมได้ เพื่อให้มีลวดลายที่พิเศษอย่างเช่น มีตัวอักษรบนรูปภาพ, มีลายเพนต์บนตัวอักษร ฯลฯ

– เมื่อได้ลวดลายที่ต้องการเรียบร้อยแล้ว ก็ทำการเซฟลงไว้ในแอปพลิเคชัน และนำไปสั่งสกรีนพรินต์ลายที่ร้านได้เลย

(สำหรับใครที่ยังไม่แน่ใจขั้นตอนการทำ สามารถดูวิดีโอแนะนำการใช้งานแอปพลิเคชัน UTme! เพิ่มเติมได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=pCwtIJ6ogvw

โดยคุณสามารถตรงไปที่ร้าน ยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งเขาจะมีบูทตั้งอยู่ เลือกซื้อเสื้อยืดสีขาว UT ไซส์ที่คุณต้องการ แล้วก็ส่งลายให้พนักงานทำการสกรีนลงเสื้อได้เลย ใช้เวลาเพียงไม่ถึง 10 นาที คุณก็จะได้เสื้อยืดสวยๆ ในสไตล์ของคุณที่ไม่เหมือนใครและมีเพียงตัวเดียวในโลกมาไว้ในครอบครองในราคาตัวละ 790 บาทเท่านั้น :: Text by FLASH
Comments are closed.

Pin It