Lifestyle

Unseen Japan สูตรความสุขแบบโอกินาว่า ใน Lonely planet ฉบับล่าสุด

Pinterest LinkedIn Tumblr


นิตยสาร Lonely planet Traveller ฉบับเดือนตุลาคมและพฤศจิกายน 2559 พบกับ

UNIQUE TRAVEL

การท่องเที่ยวกับค่าใช้จ่าย ไม่ได้เป็นตัวแปรที่สัมพันธ์ต่อกันเสมอไป มีวิธีการและทางเลือกในกิจกรรมท่องเที่ยวมากมาย ที่คุณแทบไม่ต้องเสียเงินซื้อหามากมายนัก แต่ได้ประสบการณ์และความประทับใจที่เกินจะประเมินค่าได้ เรานำสถานที่ทั่วโลกเหล่านั้นมาให้คุณติดตาม

FREE BANGKOK

เมืองท่องเที่ยวระดับโลกอย่างกรุงเทพมหานคร เป็นสวรรค์สำหรับนักเดินทางมาแต่ไหนแต่ไร ด้วยค่าครองชีพราคาสบายกระเป๋าเป็นที่สุด แต่เท่านั้นยังไม่พอ เพราะเราจะนำคุณไปรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ ในกรุงเทพทั้งแบบเที่ยวฟรี และแทบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเลยสักบาท

UNSEEN JAPAN

โอกินาว่า เกาะโดดเดี่ยวของญี่ปุ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะด้านวัฒนธรรม มาค้นหาความลับกันว่า ท่ามกลางหาดทรายขาว ทะเลงดงาม ชาวเมืองโอกินาว่า มีเคล็ดลับอะไรที่ทำให้ค่าเฉลี่ยอายุของผู้คนที่นี่ อายุร้อยปีเป็นเรื่องธรรมดาๆ

MORTHEASTERN ESCAPE

เส้นทางการท่องเที่ยวภาคอีสานในสไตล์ Lonely Planet Traveller Thailand สำรวจธรรมชาติในบึงกาฬ อร่อยกับอาหารนครพนม ค้นหาความสงบที่มุกดาหาร พร้อมข้ามไปแขวงสะหวันนะเขตของประเทศเพื่อนบ้าน ก่อนจะกลับมาตื่นตาตื่นใจกับโลกดึกดำบรรพ์ที่กาฬสินธุ์ มาร่วมค้นหาความเป็นที่สุดไปด้วยกัน

นิตยสาร LIPS ฉบับกันยายน 2559 พบกับ

THE WAY I AM ดาวิกา โฮร์เน่
ว่ากันตามจริง ระยะเวลา 6 ปีในวงการบันเทิงอาจจะไม่ใช่ตัวเลขที่มากมาย แต่ก็นานพอที่ทำให้เรารู้จัก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในหลายมิติ แบบเดียวกับที่เธอบอกว่า เป็น 6 ปีที่เธอเรียนทั้งจุดสูงสุดและต่ำสุดในชีวิต นอกเหนือจากใบหน้าสวยคมตามแบบฉบับสาวลูกครึ่ง ยอมรับว่าเธอมีดีที่ความสามารถ พิสูจน์กันได้จากพ์ฒนาการตั้งแต่ละครเรื่องแรกๆ ทางช่องมากสี ที่เธอไล่คว้ารางวัลเรื่อยมาจนถึงบทบาทล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในเดือนพฤษจิกายนอย่าง '20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น' (Suddenly Twenty) ภาพยนตร์ลำดับที่ 4 กับความท้าทายใหม่ๆ ในแบบ 'ใหม่ คอเมดี้' ที่เรายังไม่เคยเห็น

Men's Talk สพล อัศวมั่นคง
หนุ่มหล่อในฝันที่โด่งจังจากโลกออนไลน์คนนี้มีดีตรงที่หุ่นอันล่ำบึ้กที่เขาบอกกับเราว่าช่วงนี้เข้ายิมฟิตหุ่นอยู่เสมอ อาจเป็นเพราะกำลังเตรียมตัวเป็นพระเอกหน้าใหม่ รวมถึงงานบันเทิงด้านต่างๆ ที่กำลังวิ่งเข้ามาหาเขาในเร็ววันนี้ ด้วยรอยยิ้มอันจริงใจ และหน้าตี๋เกาหลีอินเทรนด์ที่ไม่ว่าคุณจะเห็นเขาจากอินสตาแกรมทีไรก็อดไม่ได้ที่จะต้องกดไลค์ให้เขาทุกที IG: @grtsp

The Ego Has Landad วริศ เลิศจารุวงศ์ – จิรวัฒน์ เหมันต์สุทธิกุล
“ผมว่าอย่าทำตัวน่ารำคาญก็พอครับ อย่าไปรบกวนการใช้ชีวิตของคนอื่น ล่าลุดผมไปเวียนเทียน คือผมเข้าใจว่าคุณมาเวียนเทียน แต่บางคนมือหนึ่งสวด อีกมือถือกล้องเซลฟี่เหวี่ยงไปเหวี่ยงมา มันคือกาลเทศะ”
“ผมว่าลำพังแค่กล้องไม่ทำให้คนหลงตัวเองหรอก แต่ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น ทำให้ภาพของคนออกมาดูดีกว่าตัวจริง คนก็เลยหลงตัวเองและชอบที่จะอยู่กับตัวเอง”
สองความคิดเห็นดังกล่าวข้างต้นนี้มาจากนายแบบดูโอที่สร้างชื่อเสียงจากการถ่ายภาพแนวเซกซี่ ประโยคแรกเป็นที่ที่ อั๋น – วริศ เลิศจารุวงศ์ ส่วนอีกความเห็นเป็นของ เอิร์น – จิรวัฒน์ เหมันต์สุทธิกุล

Comments are closed.

Pin It