Lifestyle

ทางเลือกใหม่แห่งการแต่งบ้าน…ปรับเปลี่ยนได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>เพราะชีวิตคือการเปลี่ยนแปลง ดังนั้นไลฟ์สไตล์ของคนจึงต้องหมุนตามอย่างไม่หยุดนิ่ง เฉกเช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ ซึ่งทางแบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น ก็เข้าใจในจุดนี้จึงได้เปิดตัว “เฟลกซิเบิล ลิฟวิ่ง คอลเลกชัน” เปลี่ยนชีวิตให้ง่ายได้ดั่งใจ ตามเทรนด์การใช้ชีวิตแบบใหม่ที่ต้องหมุนไปตามโลก

Bang & Olufsen แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น โดยมีผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายคือ บริษัท HW Trading ในฐานะแบรนด์เครื่องเสียงไฮเอนด์ระดับโลกที่เก่าแก่กว่า 91 ปี ที่มีภาพลักษณ์หรูหรา คลาสสิก ราคาแพง มีการปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ เดิมเสียใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงของคนยุคปัจจุบันได้ครบวงจร ด้วยการเผยโฉมคอลเลกชันใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย

ด้วย Flexible Living (เฟลกซิเบิล ลิฟวิ่ง) ที่สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะง่ายต่อการพกพา และสามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก จึงเหมาะสำหรับความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ชอบความเปลี่ยนแปลง และหลีกเลี่ยงความซ้ำซากจำเจแบบเดิมๆ อีกทั้งยังเน้นการออกแบบให้เรียบง่าย เพื่อให้เข้ากันได้กับทุกการตกแต่ง แต่ก็ยังแฝงเอกลักษณ์ของดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียนอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้

อันประกอบด้วยสินค้า 3 ชิ้น คือ โทรทัศน์ Beovision Horizon สมาร์ททีวี 4K รุ่นใหม่ ที่คล่องตัวด้วยตัวเลือกการจัดวางที่หลากหลาย ได้แรงบันดาลใจมาจากกระดานดำแบบเรโทร ช่วงยุค 70 มีระบบเสียงรอบทิศทาง รองรับการเชื่อมต่อลำโพง สามารถกลายเป็นโฮมเธียเตอร์ศูนย์รวมความบันเทิงของบ้านได้ พร้อมฟังก์ชันหน้าจอปรับแสงอัตโนมัติเพื่อถนอมสายตา

ลำโพง Beosound 1&2 ลำโพงพกพารุ่นแรกของ Bang & Olufsen ที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth, Airplay และระบบ Multi Room คุณภาพเสียงใสชัดเจนนุ่มลึก มีดีไซน์ที่สวยงามเรียบหรูไม่เหมือนใคร วัสดุในการผลิตทำมาจาก อโนไดซ์ อะลูมิเนียม จากประเทศเยอรมนี มีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย

โดยเครื่องเสียงและโทรทัศน์ทุกชิ้นในคอลเลกชันนี้มีลักษณะเด่นคือความยืดหยุ่น คล่องตัว โดยไม่ทิ้งเอกลักษณ์ของดีไซน์เหนือกาลเวลาที่โดดเด่น และคุณภาพของภาพและเสียงอันยอดเยี่ยม ตามมาตรฐานระดับโลกของ Bang & Olufsen

นอกจากนี้ยังแนะนำทีวีพรีเมียมรุ่นล่าสุดอย่าง BeoVIsion 14 โทรทัศน์ UHD 4K เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ความหรูหราพรีเมียม แต่ขณะเดียวกันก็มีฟังก์ชันการใช้งานและราคาที่เป็นมิตรมากขึ้น

สร้างสีสันและความบันเทิงแต่งเติมบ้านคุณด้วยการเลือกสรรผลิตภัณฑ์ดีไซน์สุดคลาสสิกร่วมสมัยของ Bang & Olufsen มาใช้งานพร้อมประดับบ้านกันได้ที่ Bang & Olufsen Thailand คอนเซ็ปต์สโตร์ที่แรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร ทุกวันตั้งแต่ 10.00-20.00 น. โทร. 0-2656-1017 แล้วรับรองว่าชีวิตคุณจะสะดวกสบายและคล่องตัวไปพร้อมกับการปรับเปลี่ยนของโลกที่หมุนเร็วใบนี้อย่างแน่นอน :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It