Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 24 – 30 มิถุนายน 2567 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)


สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปดูเหมือนว่าจะได้ผลตอบรับที่ค่อนข้างดี การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอาจจะทำให้มีความกังวลและยุ่งยากบ้างเบาๆแต่ในที่สุดกจะผ่านพ้นไปจนได้ จะได้เพื่อนร่วมงานที่ดีสามารถทำหน้าที่แทนกันได้โดยไม่ขาดตกบกพร่องในช่วงที่คุณต้องไปจัดการธุระหรือภารกิจนอกสถานที่ ความหวังและความสำเร็จเข้าใกล้ความเป็นจริงมากขึ้นเมื่อได้ผู้ที่มีพาวเวอร์หรือผู้ใหญ่ใจสปอร์ตเข้ามาการสนับสนุน คงต้องทุ่มเวลาให้กับการทำงานเพิ่มอีกเป็นเท่าตัวเพื่อแสดงให้เห็นถึงการเอาจริงเอาจัง บางทีความเชื่อมั่นในตนเองที่มากจนเกินพอดีก็เป็นเหมือนกับดาบสองคมด้วยนะจึงต้องตระหนักไว้ให้มากๆ ทำทุกสิ่งอย่างโปร่งใสและไม่ประมาท มีหลายเรื่องที่พอจะเดาทางได้ไม่ยากนัก


ด้านการเงิน การจัดการไม่เป็นไปตามแผน ควรต้องควบคุมให้ดีกว่านี้ อย่าปล่อยรายจ่ายต้องเลยเถิด ระวังข้อมูลทางการเงินรั่วไหล ทรัพย์สินหายแต่ยังต้องใช้หนี้อยู่ มีปัญหาเกี่ยวกับสัญญาหรือการฟ้องร้อง


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ต้องโฉลกคนต่างชาติหรืออายุต่างกันมากๆ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาใดก็ควรที่จะพูดคุยกัน ไม่ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่


ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)


มักจะได้ในสิ่งที่ตรงกันข้ามกับความต้องการอยู่เรื่อย ควรที่จะต้องรอจังหวะหมาะสมมากกว่านี้สำหรับการขยับขยายหรือบุกเบิกอะไรๆก็ตาม อาจจะต้องฝืนใจไปเข้าสังคมเนื่องจากภารกิจการงานบังคับ เจออุปสรรคทั้งที่เป็นรูปธรรมและนามธรรม ถึงจะมีดีที่ความสามารถแต่โอกาสตกมาไม่ถึงมือ ปัจจัยที่อยู่เหนือการควบคุมมีเยอะกว่าที่คุณรู้ซะอีก ระวังคนจำพวกนกสองหัวด้วยล่ะ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยจะแฮปปี้กับสภาพแวดล้อมมากนัก แต่อาการเจ้ากี้เจ้าการหรือชอบสอนคนอื่นก็สร้างความอึดอัดใจให้เพื่อนร่วมงานอยู่เหมือนกันเพลาๆลงนิดก็ดี ส่วนงานใดที่ได้ลงมือไปแล้วก็ควรต้องลุยต่อให้จบ การถอนตัวจากเรื่องที่รับปากไว้คงทำไม่ได้ง่ายๆ บางท่านจะได้รับคำสั่งโดยตรงจากผู้ใหญ่ให้ทำงานสำคัญบางอย่างที่ต้องการความไว้เนื้อเชื่อใจเป็นอันมาก


ด้านการเงิน เข้าน้อยออกเยอะ จ่ายไปเหมือนถูกปล้นรวดเดียวเกลี้ยง เช็กสภาพของก่อนซื้อ ระวังเจอของปลอมหรือของย้อมแมวขาย ถูกขโมยทรัพย์สิน มีรายการซ่อมหรือซื้อเพื่อชดเชย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จีบไม่ติด หรือคนที่เข้ามาก็หวังเรื่องอื่นมากกว่าที่จะจริงจัง ส่วนคนมีคู่ ถึงไหนถึงกัน ไปแบบแพ็คคู่


ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)


คล้ายๆกับว่าจะมีมรสุมเข้าเล็กๆ มีปัญหาเฉพาะหน้าให้ต้องแก้ตลอด จะเจอความผิดปกติที่ต้องลงไปดูด้วยตนเอง ใช้พลังกายและพลังความคิดเยอะมาก ต้องวิ่งวุ่นไปหมด การติดต่อประสานงานหาความราบรื่นได้ยากเว้นเสียแต่ว่าจะได้แบ็คดี สถานการณ์ไม่สู้จะดีนักจำเป็นต้องรอบรอบเป็นพิเศษ การแข่งขันชิงดีชิงเด่นยังคงมีถ้าสังเกตดีๆก็จะเห็นได้ อาจะต้องเว้นวรรคจากหน้าที่หรือบทบาทบางอย่างเป็นการชั่วคราว มีความอึดอัดใจหลายเรื่องที่ไม่สามารถจะบอกกับใครได้ มิควรที่จะคิดหวังอย่างลมๆแล้งๆ สัญญาใดๆอาจเป็นเป็นเพียงแค่ลมปากเท่านั้นอย่าเพิ่งถือเป็นจริงเป็นจังตราบที่ยังมิได้ลงนามให้เป็นกิจลักษณะ ระวังปัญหาสุขภาพที่จะทำให้การดำเนินงานใดๆทำได้ไม่เต็มที่ จะมีเหตุทีต้องเปลี่ยนแผนหรือเปลี่ยนใจอย่างกะทันหันหรือใช้วิธีการหักดิบกับบางเรื่อง


ด้านการเงิน รับมากจ่ายมาก เป็นแค่ทางผ่านของเงิน หาให้คนอื่นใช้ ระวังจะเข้าเนื้อเพราะประมาณการผิดพลาด คิดก่อนจ่าย อย่าหาเรื่องให้ต้องเปลืองเงิน ต้องใช้หนี้ที่ติดค้างไว้


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่พัฒนาจากความใกล้ชิด ส่วนคนมีคู่ ต้องควบคุมอารมณ์ อยู่ห่างๆกันบ้างก็ดี


ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)


มีแต่คนที่คิดจะมาพึ่ง ต้องสานต่องานที่คนอื่นทำค้างไว้ การแสดงความคิดความเห็นหรือการอธิบายความใดๆให้คนอื่นเข้าใจค่อนข้างเหนื่อยเนื่องจากประสบการณ์และการเป็นงานที่ต่างกัน เป็นช่วงที่ต้องใช้ภาวะความเป็นผู้นำสูง ควรเป็นผู้ให้มากกว่าผู้รับ บางท่านจะมีการปฏิวัติตนเองในบางเรื่องเพื่อประโยชน์ในระยะยาว ต้องไปเป็นตัวแทนผู้ใหญ่ ต้องทำอะไรที่เป็นการพลิกบทบาท งานบางอย่างอาจจะยังไม่สามารถเดินหน้าได้อย่างเต็มพิกัด บริวารจะปฏิบัติการหรือตัดสินใจโดยพละการซึ่งทำให้คุณต้องเดือดร้อน ต้องเตรียมความพร้อมไว้เสมอเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่พลิกความคาดหมายที่จะเกิดขึ้น การเริ่มต้นหรือผลักดันสิ่งใดควรทำอย่างค่อยเป็นค่อยไป มีสติคอยกำกับอยู่ตลอดเวลา


ด้านการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ รายจ่ายรอเพียบ ภาระเยอะ จ่ายไปแต่ไม่ได้ของอย่างที่ต้องการ มีปัญหาอันเนื่องจากผลประโยชน์ ถูกคนใกล้ตัวตอดนิดตอดหน่อย เสียเงินด้วยเรื่องของสุขภาพ


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่ไปชอบนั้นมีตัวเลือกเยอะ จะเดินหน้าต่อหรือจะถอยดี คิดดู ส่วนคนมีคู่ ระหองระแหงกันตลอด


ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)


เต็มไปด้วยความล่าช้าไม่ทันใจ เร่งไม่ขึ้น ไม่ก็โดนเบรกตลอด เหตุติดขัดจะมาเป็นระลอก การจะได้สิ่งใดมาในแต่ละทีก็มิใช่ง่ายๆ ถูกมองข้ามความสำคัญไปในบางเรื่องหรือจะโดนเล่นงานไปก่อนโดยที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก่อนที่ความจริงจะเปิดเผยว่ามิได้มีส่วนเกี่ยวข้อง บ่อยครั้งที่ต้องเจ็บตัวเจ็บใจฟรี จะเกิดการเปลี่ยนแปลงกับบางสิ่งบางอยางที่รวดเร็วจนตั้งตัวไม่ติด มีเหตุจำเป็นที่ทำให้ต้องวางมือจากบางเรื่องแบบกลางครัน เจอปัญหาเกี่ยวกับการสื่อสารหรือการเรียกใช้ข้อมูล ต้องรบกวนเพื่อนฝูงหรือคนที่รู้จักคุ้นเคยสำหรับแง่มุมและเทคนิคบางประการที่จะสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้อย่างทันท่วงที จะมีเรื่องเข้ามาให้ต้องรู้สึกหนักใจอย่างไม่ขาดสาย หากได้เปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานบ้างอะไรๆก็คงจะดีขึ้นหรือมีไอเดียบรรเจิดมากกว่าที่เป็นอยู่นี้


ด้านการเงิน ฝืดเล็กน้อย เห็นช่องทางแต่เข้าไม่ไปคว้าไม่ได้ ต้องจับแพะชนแกะ ถอนเงินเก็บออกมาหมุน จะเสียเงินเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพ ระวังจะถูกล่อหลอกด้วยผลประโยชน์


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักง่ายหน่ายเร็ว ชอบอิสระมากกว่า กลัวการผูกมัด ส่วนคนมีคู่ มีเหตุที่ทำให้ต้องคิดมาก พาให้ต้องมีเรื่องกันจนได้


ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)


เป็นช่วงที่ต้องตามหาความชัดเจนและข้อสรุปในหลายๆเรื่อง เปลืองพลังงานใช่เล่น และอาจเผลอล้ำเส้นคนอื่นโดยที่มิได้ตั้งใจ บางท่านนึกสนุกที่ได้ทำอะไรที่เป็นการท้าทายความสามารถและภูมิรู้ของตนเอง บางสิ่งที่ทำตามๆกันมาก็ใช่ว่าจะได้ผลลัพ์ที่ดีเสมอไป ระวังคนประเภทปากหวานก้นเปรี้ยวไว้บ้างก็ดี และการทำอะไรที่ซิกแซกจะก่อให้เกิดความยุ่งยากเดือดร้อนตามมาได้และจะพลอยทำให้ใครต่อใครต้องได้รับผลกระทบไปด้วยอีก จะได้รับอิทธิพลทางความคิดและความเชื่อบางอย่างมาโดยไม่รู้ตัว ควรต้องรักษาสัจจะและสิ่งที่รับปากผู้ใหญ่ไว้จำเป็นที่จะต้องปฏิบัติให้สำเร็จให้จงได้ซึ่งคงต้องใช้ความเพียรพยายามที่มากขึ้นเป็นเท่าตัว วิเคราะห์สิ่งต่างๆที่พบเจอโดยปราศจากอคติ ใช้ดุลยพินิจและวิจารณญาณให้มากพอ ความทะนงตนและอาการหยิ่งในศักดิ์ศรีที่มากไปจะทำให้พลาดโอกาสทองได้


ด้านการเงิน หาเก่งแต่ก็ใช้เปลือง ซื้อแหลกจัดหนักตามความต้องการ ควรต้องยับยั้งชั่งใจ ระวังโดนหลอกให้ต้องเสียเงินฟรี ทรัพย์สินเสียหายเพราะขาดความระมัดระวัง อย่าประมาทและเชื่อใจใครง่ายดายเกินไปนัก


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด รักไม่ราบรื่น ไม่สดใส ส่วนคนมีคู่ หาช่วงเวลาดีๆจับเข่าคุยกันบ้างก็ดีนะ


ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)


การปฏิบัติงานต่างๆเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ปัญหาส่วนใหญ่จะเกิดขึ้นจากการเบิกจ่ายงบประมาณที่มีความขลุกขลักและทำให้ต้องสิ้นเปลืองเวลาไปโดยใช่เหตุและที่สำคัญควรมีการดูแลควบคุมมิให้เกิดการรั่วไหล ผลของการเจรจาต่อรองใดๆอาจจะต้องได้อย่างเสียอย่าง จะถูกชักชวนให้เข้าร่วมกิจกรรมหรือทำงานที่สำคัญซึ่งเป็นโอกาสที่คุณจะได้แสดงความรู้ความสามารถได้อย่างเต็มที่ เป็นจังหวะที่จะได้อวดศักยภาพบางอย่างที่ซุกซ่อนไว้ ความทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจและอุทิศตนของคุณไม่เสียเปล่า จะได้รับข่าวดีในเรื่องที่รอคอยหรือมีนิมิตรหมายที่ดีบางอย่างเกิดขึ้นในช่วงปลายสัปดาห์ จะได้รับความยำเกรงในฝีมือมากขึ้นกว่าเก่า บางท่านที่คิดจะเปลี่ยนแนวการทำงานหรือปรับเปลี่ยนอะไรก็จัดการให้เป็นไปตามที่ตั้งใจได้เลยเพื่อพาตัวเองให้หลุดพ้นจากวังวนเดิมๆซะ


ด้านการเงิน รับซ้ายจ่ายขวา หมุนไม่คล่อง โดนทวงหนี้ ถูกหลอกให้ซื้อของแพงหรือด้อยคุณภาพ มีปัญหาทางบัญชีหรือเกี่ยวกับสัญญาที่เซ็นไว้ หวังพึ่งน้ำบ่อหน้าได้ยาก


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อย่ามองใครเพียงแค่เปลือกนอก ส่วนคนมีคู่ มิควรตั้งแง่เข้าหากัน ปล่อยวางบ้างแหละดี


ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)


หนักไปทางงานด้านวิชาการมากกว่าด้านปฏิบัติ ต้องเก็บและค้นคว้าหาข้อมูลหลายอย่างซึ่งบางแหล่งก็ได้ความร่วมมือเป็นอย่างดีแต่บางที่ก็เต็มไปไปด้วยข้อแม้และข้อจำกัดนับว่าเป็นความท้าทายอีกรูปแบบหนึ่ง ช่วงนี้คิดจะทำการใดก็ควรต้องดูทิศทางลมด้วย จะเจอสถานการณ์ที่ทำให้จำเป็นต้องตกกะไดพลอยโจน มิควรหวังที่จะจับเสือมือเปล่าหรือยิงปืนนัดเดียวให้ได้นกถึงสองตัวโอกาสวืดสูง มีความเป็นไปได้จะเกิดการผิดพลาดทางเทคนิคหรือคิดอ่านที่ไม่รอบคอบของตนเอง ด้วยความที่อยู่ไม่สุขพลอยทำให้คนอื่นต้องปั่นป่วนด้วย ระวังปากระวังคำที่จะเผลอไปต่อว่าผิดคนเข้า ต้องเพิ่มความมีศิลปะในตัวให้มากขึ้น ความใจร้อนใจเร็วจะทำให้ต้องวุ่นวายได้ในภายหลัง ควรต้องตั้งหลักให้ดีกับเหตุการณ์เฉพาะหน้าที่จะมีขึ้น ใช้กึ๋นให้มากๆ


ด้านการเงิน มีเงินเข้ามาหมุนมากขึ้น มีรายรับจากหลายแหล่ง แต่ก็คุมรายจ่ายได้ค่อนข้างยาก มีเรื่องให้ต้องเปลืองเงินอยู่เรื่อย ทรัพย์สินเสียหายจากความประมาทหรือถูกหยิบยืมไป


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่มาติดพันยังห่างไกลกับคำว่าคนที่ใช่อยู่เลย ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้เถียงกันได้ตลอด


ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)


ต้องอาศัยความใจเย็นเป็นหลัก มีแนวโน้มว่าจะต้องได้เจอกับอุปสรรคที่ไม่ธรรมดา ข้างนอกสุกใสข้างในเป็นโพรง ปัญหาภายในมีความซับซ้อนและเงื่นไขในทางปฏิบัติก็มีมากเกินกว่าที่คุณเองจะคาดถึงได้ จะเกิดความเข้าใจผิดในเนื้อหาสาระที่สื่อสารหรือถูกแปลเจตนารมณ์ไปในทางที่ผิด คงต้องให้ความใส่ใจและใช้ความมุ่งมั่นเป็นทวีคูณ อย่ายอมจำนนหรือรามือง่ายๆ ยังไม่อาจไว้ใจในสถานการณ์ได้อย่างเต็มที่ ใช้อำนาจในมืออย่างมีขอบเขต คงต้องขอแรงหนุนจากคนที่สนิทสนมคุ้นเคยในหลายๆเรื่อง จะถูกกดดันหรือเร่งเร้าให้ตกปากรับคำหรือทำสัญญาซึ่งก็ต้องใช้ปฏิภาณในการเอาตัวรอดอย่างมีชั้นเชิงด้วย บริวารทำงานแบบขอไปทีหรือยังไม่รวดเร็วพอ มีบางประเด็นที่ยังไม่สามารถพูดคุยกับผู้ที่เป็นหุ้นส่วนได้เพราะอาจจะไปสร้างรอยร้าวในความสัมพันธ์ก็เป็นได้


ด้านการเงิน หาเก่ง หมุนคล่อง แต่ก็พร่องง่ายมาก คงต้องใจแข็งให้มากกว่าเดิมอย่าให้วัตถุนิยมเข้าครอบงำ ของที่ถูกยืมถึงจะได้คืนแต่สภาพก็ไม่พร้อมใช้งาน มีเหตุให้ต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องของกฎหมาย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด หน้าตาดีเลือกได้ ที่สำคัญคือคุณต้องเปิดใจก่อน ส่วนคนมีคู่ มีปัญหาจากความหึงหวง


ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)


เป็นผู้อยู่เบื้องหลังจะสบายใจกว่า ต้องรับหน้าที่เก็บตกงานหรือช่วยผู้อื่นแก้ปมและสะสางปัญหา จะได้หน้าได้ตาและเครดิตเพิ่มเล็กน้อยจากการทำภารกิจบางอย่างได้ลุล่วง ช่วงนี้ไม่ว่าจะคิดอ่านทำการใดควรต้องมองการณ์ไกลเข้าไว้ มิควรนึกถึงแต่เรื่องของผลประโยชน์เป็นที่ตั้งโดยเฉพาะถ้าต้องเดิมพันด้วยชื่อเสียงซึ่งอาจจะได้ไม่คุ้มเสีย เจองานเฉพาะกิจที่มีความท้าทายสูง คนที่คุณฝากฝังงานไว้ทำได้ไม่สำเร็จตามความประสงค์ถ้ายังไม่อยากเจองานเข้าก็คงต้องเหนื่อยเพิ่มเป็นดับเบิ้ล ได้ประสบการณ์ตรงที่ทำให้รู้อะไรๆมากขึ้นหลายอย่างทั้งเรื่องของคนและของงาน จะโดนให้ร้ายหรือถูกหักหลังอันเนื่องมาจากความไว้วางใจคนอื่นมากเกินไป มีความลับที่ต้องเก็บงำหรือมีบางสิ่งที่จำเป็นต้องขับเคลื่อนอย่างเงียบๆตามที่ผู้ใหญ่ขอร้อง ระวังปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ


ด้านการเงิน สภาพคล่องติดขัด ได้มาไม่เท่าเสียไป เจอคนเอาเปรียบ จ่ายอุตลุด สูญเงินไปโดยใช่เหตุ แพ้ลูกยุและลูกตื๊อของคนขาย ราคาของที่ซื้อสูงเกินจริง อย่าตำน้ำพริกละลายแม่น้ำ


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด พบคนที่โดนใจแต่ใช่ว่าจะเข้าถึงได้ง่ายๆ ส่วนคนมีคู่ มีเหตุให้รักร้าว


ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)


สิ่งที่ดำเนินการได้ความคืบหน้าเป็นระยะ มีเพียงบางจุดที่ควรต้องปรับปรุงเพื่อยกระดับมาตรฐาน ใช้ข้อได้เปรียบที่มีให้เป็นประโยชน์ ควรที่จะต้องเร่งสปีดเพิ่มขึ้นด้วย อย่ามัวแต่รีๆรอๆเงื้อง่าราคาแพงอยู่ล่ะเวลามิคอยท่า ผู้ใหญ่พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มที่อยู่แล้ว บ่อยครั้งที่มักจะได้อะไรที่เหนือกว่าความคาดหวังไม่ว่าจะเป็นความร่วมมือหรือการตอบรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งในงานที่ต้องใช้ฝีมือทางด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ จะมีการตกลงทำสัญญาอย่างเป็นกิจลักษณะ มีพาวเวอร์ในการเจรต่อรองพอสมควร มีแนวร่วมในการผลักดันและนำเสนอมุมมองในเรื่องที่ตนเห็นต่าง มีสิทธิ์และเสียงมากขึ้นกว่าเดิม ได้ข้อคิดและมีโอกาสได้เรียนรู้ประสบการณ์บางอย่างจากการคบหาเพื่อนต่างวัย เป็นเพราะภารกิจจึงทำให้อยู่ไม่ค่อยติดที่


ด้านการเงิน ปรับตัวดีขึ้นในระดับหนึ่ง รายรับส่วนใหญ่มาจากน้ำพักน้ำแรง ระวังการใช้จ่ายที่เกินตัว อย่าเพิ่มภาระโดยไม่จำเป็น รักษาผลประโยชน์และดูแลทรัพย์สินให้ปลอดภัย


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่พัฒนาจากการเป็นเพื่อน ส่วนคนมีคู่ มีชีวิตคู่ที่ค่อนข้างจะครบรส


ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)


การปรับเปลี่ยนทัศนะในบางเรื่องก็ทำให้อะไรต่อมิอะไรดูดีขึ้นหรืออย่างน้อยๆก็เป็นการลดความขัดแย้งที่มีอยู่ลงไปได้บ้าง สถานการณ์โดยรวมมีแนวโน้มว่าจะไปได้สวย ปัญหาเก่าที่คั่งค้างก็จะได้รับการช่วยเหลือแก้ไขให้ทุเลาเบาบางลง โปรเจกต์ที่ถูกเบรกจะถูกนำมาปัดฝุ่นพิจารณาอีกครั้งแต่อาจต้องหาข้อมูลเพิ่มเติมซึ่งทำให้จำเป็นต้องลงพื้นที่หรือทำงานภาคสนามมากขึ้นเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงสำหรับการตอบข้อสงสัยบางอย่าง มีอิสระที่จะทำอะไรตามแบบฉบับของตนเองเพื่อสร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้บังเกิด การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นค่อนข้างจะได้น้ำได้เนื้อมากกว่าที่คิด จะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทางอยู่บ้างจึงต้องเตรียมความพร้อมให้ดีด้วย คำพูดมีน้ำหนักมากขึ้น แต่ไม่ว่าจะต้องจัดการสิ่งใดก็ตามมิใช่ว่าจะแอ็คทีฟเฉพาะแค่ช่วงแรกๆเท่านั้นนะควรต้องกระตือรือร้นอย่างเสมอต้นเสมอปลายด้วยล่ะ


ด้านการเงิน รายรับหดตัว แต่ทุนเก่าดี ยังหามาเพิ่มได้น้อยมาก ช่องทางไม่เปิด เงินในมือหมดไปเพียงแค่ในพริบตาเดียว แหล่งที่มาควรที่จะต้องโปร่งใส มีเหตุให้ต้องสูญไปโดยเปล่าประโยชน์


ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังไม่เจอใครที่โดนใจเต็มๆ มีแค่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ส่วนคนมีคู่ วาจาที่เสียดสีแต่กระแทกใจ บั่นทอนชีวิตคู่

Comments are closed.

Pin It