Horo

คำทำนายดวงชะตาระหว่างวันที่ 17 – 23 มิถุนายน 2567 โดย อ.ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr


ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

ต้องใช้ความมุ่งมั่นมากเป็นพิเศษ ควรที่จะต้องมีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันภายในทีม จำเป็นต้องตัดความคิดอื่นที่ไม่เกี่ยวข้องกับงานหรือภารกิจที่ทำอยู่ทิ้งไปก่อน จะมีการรวมตัวกันของคนมีฝีมือเป็นการเฉพาะกิจเพื่อภารกิจบางอย่างหรืออาจเป็นงานในลักษณะของไฟลท์บังคับก็เป็นได้ ระวังคำพูดที่จะเป็นการตัดโอกาสตนเอง การยึดมั่นอยู่กับความคิดและแนวทางบางอย่างโดยมิยอมเปิดกว้างจะเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาสิ่งต่างๆได้ ควรมีการค้นคว้าหาข้อมูลในเชิงลึกและพยายามทำความเข้าใจให้ได้อย่างถ่องแท้ก็จะเป็นประโยชน์มาก ต้องทำในเรื่องที่ได้รับปากไว้ให้ลุล่วง ไม่ควรคิดและพูดแทนคนอื่นเพราะดีไม่ดีจะโดนหางเลขไปด้วย เลือกทำในสิ่งที่ถูกต้องและสมควรกับกาลเทศะ วิธีเผชิญหน้าใช่ว่าจะแก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง ชีพจรลงเท้า

ด้านการเงิน กระเป๋าจะเบาไว ต้องคุมเข้มกันหน่อย จะสูญเงินฟรีพราะความที่ไว้ใจคนอื่นมากไป จำเป็นที่จะต้องให้การจุนเจือญาติมิตรบางคน มีรายจ่ายเป็นค่าเดินทางและในรื่องของสุขภาพ หนี้งอกโดยมิทันตั้งตัว

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ต้องโฉลกกับคนต่างชาติต่างภาษา ส่วนคนมีคู่ จะมีเรื่องให้เข้าใจผิดกัน ต้องหนักแน่นเข้าไว้


ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)

สถานการณ์บังคับให้ต้องปรับตัว จะถูกโยกย้ายหรือสับเปลี่ยนตำแหน่งหน้าที่ อาจจะต้องทำงานที่ตนไม่มีพื้นฐานความรู้รองรับหรืออ่อนประสบการณ์แต่ก็คงไม่ยากเกินไปที่จะเรียนรู้ ปัญหาบางอย่างก็มิสามารถแก้ไขให้จบได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว ความรู้สึกขัดแย้งหรืออึดอัดกับสิ่งแวดล้อมจะมีขึ้นเป็นระยะแต่ก็มิอยู่ในสถานะที่จะพูดอะไรได้มากมายนัก จะถูกกดดันให้ต้องเลือกหรือตัดสินใจในเรื่องราวบางอย่างแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ระวังจะทำให้ผู้ใหญ่ผิดหวังในผลงานหรือสิ่งที่ได้มอบหมายให้ทำ ควรหมั่นอัพเดตข้อมูลข่าวสารและตามงานต่างๆด้วย ควรที่จะต้องเพิ่มความละเอียดและความเป็นระเบียบให้มากขึ้น จะได้พบเจอเหตุการณ์บางอย่างที่สามารถจะยืนยันความเชื่อที่มีเข้าโดยบังเอิญ จะมีสิ่งดลใจให้ได้พบทางออกหรือได้แรงบันดาลใจใหม่ๆเพิ่ม

ด้านการเงิน มีใช้ไม่ขาดมือ แต่รายจ่ายยิบย่อยเยอะ ระวังจะหามาเติมไม่ทัน ถูกหลอกให้เสียเงินฟรีหรือจะได้ผลตอบแทนหรือผลประโยชน์ไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้แต่แรก มีโชคแต่ต้องหุ้นกับคนอื่น

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่มาชอบดูไม่คล้ายคนในสเปกแม้แต่น้อย ส่วนคนมีคู่ ชีวิตคู่เปราะบาง ถนอมน้ำใจกันหน่อย


ราศีมีน ( เกิดระหว่างวันที่14 มีนาคม-12 เมษายน)

ความคิดไหลเวียนดีเปิดให้เห็นโอกาส ได้ทำอะไรที่สร้างสรรค์จากการที่ผู้ใหญ่ให้ไฟเขียว มีอิสระที่จะแสดงความเห็นและนำเสนอสิ่งต่างๆได้มากขึ้น เป็นจังหวะที่จะได้หลุดออกจากความซ้ำซากจำเจหรือความเคยชินเดิมๆ ในระหว่างทางอาจะต้องใช้แรงฮึดอยู่บ้างแต่ก็เป็นอะไรที่คุ้ม มิควรเสียพลังงานไปกับการตอบโต้หรือหงุดหงิดไปกับสิ่งที่ไม่เป็นไปดั่งใจ ใช้ประโยชน์กับสิ่งที่ได้รับมาไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ล้วนเป็นบทเรียนที่มีคุณค่า จะมีคนพยายามแข่งหรือตั้งตนเป็นปฏิปักษ์กับคุณด้วยการใส่ไคล้ให้เสียชื่อเสียง อย่าทำในเรื่องที่เป็นการเปลืองตัวโดยไม่จำเป็น เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุวัตถุประสงค์ก็อย่าให้การประสานงานหรือการสื่อสารต่อกันต้องขาดช่วง จะมีงานทยอยเข้ามาให้ทำอย่างต่อเนื่องหรือต้องรับหน้าที่ที่ปรึกษาจำเป็นอีกตำแหน่งด้วย

ด้านการเงิน มีความคล่องตัว มีอิสระที่จะใช้จ่ายได้ตามใจตนมากขึ้นแต่ถ้าเพลินนักก็คงจะไม่ดีแน่ ต้องพอประมาณและตามสมควร โดนทวงหนี้หรือมีปัญหากับตัวเลขในบัญชีหรือเอกสารทางการเงิน

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่โดนใจจนถึงขั้นหลงใหลได้ปลื้ม มีแนวโน้มจะได้คู่อุปถัมภ์ ส่วนคนมีคู่ มีปัญหากันจากความหึงหวงเป็นเหตุ


ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่13 เมษายน- 13 พฤษภาคม)

ด้วยความสามารถและศักยภาพที่โดดเด่นทำให้ต้องรับเหมาหลายหน้าที่ เจอเรื่องที่ท้าทายใหม่ๆตลอด แต่ความสำเร็จใดๆก็มิได้อยู่ไกลเกินคว้าแม้จะอยู่ภายใต้ข้อจำกัดก็ตาม บางท่านจะได้รับข้อเสนอที่พิเศษอันยากที่จะปฏิเสธได้ลง ช่วงนี้จะมีปัญหาที่เกิดขึ้นซ้อนๆกัน ในแต่ละเหตุการณ์ที่ต้องประสบจะทำให้บังเกิดความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆได้อย่างลึกซึ้งมากขึ้น บางครั้งบางคราวก็ต้องทนเพื่อที่จะผ่านพ้นไปให้ได้ ควรที่จะต้องเปิดมุมมองให้กว้างไกลออกไป ควรมีหลักคิดและตัดสินใจที่จะทำหรือไม่ทำอะไร จะมีเหตุที่ทำให้ต้องวิ่งไปวิ่งมาหลายที่หรือต้องแก้งานที่ผู้อื่นทำผิดพลาดไว้ มีเรื่องให้ต้องลุ้นหรือวุ่นวายใจเป็นระยะ จะเจอเรื่องที่รู้สึกได้ว่าไม่แฟร์หรือสถานการณ์ที่ทำให้ถึงกับกลืนไม่เข้าคายไม่ออก

ด้านการเงิน ดีพอใช้ แต่ระวังจะหมดเปลืองไปด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง งดช้อปแก้เซ็ง พักความต้องการไว้ก่อน ควรซื้อเฉพาะที่จำเป็นและเห็นว่าสำคัญ ระวังจะเสียเงินแพงกว่าคนอื่นเพราะไม่ต่อราคา ได้ลาภลอยติดกระเป๋าเล็กๆ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่ไปมีใจให้ดูเหมือนว่าจะค่อนข้างเข้าถึงยากสักหน่อย ส่วนคนมีคู่ บาดหมางกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง


ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)

ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเหมือนว่ายังลุ่มๆดอนๆอยู่แต่ถึงกระนั้นสิ่งใดที่เคยแก้ได้ไม่ตกก็จะพบทางออกและมีสัญญาณที่ดีขึ้นเป็นลำดับ จะมีอะไรใหม่ๆให้คุณได้เรียนรู้อยู่ตลอด ควรต้องพัฒนาทักษะให้มีความหลากหลายขึ้นกว่าเดิม จะเจองานงอกอยู่เรื่อยอันเนื่องมาจากความผิดพลาดหรือความสะเพร่าของตนเอง ประสบการณ์ตรงในบางเรื่องจะทำให้คุณมีความคิดและทัศนคติที่เปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง บางท่านอาจจะต้องทบทวนวิธีการทำงานเพื่อการพัฒนาศักยภาพในระยะยาว จำเป็นต้องปลีกวิเวกหรือเก็บตัวเพื่อจัดการงานบางอย่างให้สำเร็จตามแผนที่วางไว้ ผู้ใหญ่ยังกางปีกปกป้องคุณอยู่ อย่าปิดโอกาสด้วยการไม่รับฟังเพียงเพราะเป็นคนที่เห็นต่างหรือสวนทางกับคุณ ควรใช้ถ้อยคำและภาษาที่เข้าใจง่ายในการสื่อสาร ส่วนอะไรที่ยังมิเห็นเป็นรูปธรรมก็อย่าเพิ่งไปเชื่อ

ด้านการเงิน หมุนไม่ทัน มีตึงมือเบาๆ จัดสมดุลได้ไม่ดี งบประมาณค่อนข้างจำกัด มาปั๊บหมดปุ๊บ อั้นไม่หยุดฉุดไม่อยู่ อาจต้องแปรสภาพทรัพย์สินบางส่วนเพื่อเสริมสภาพคล่อง ระวังเงินหาย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะสะดุดรักใครคนหนึ่งเข้าให้ ส่วนคนมีคู่ แช่มชื่นกันดี แค่อาจจะมีงอนกันบ้างเล็กๆแป๊บเดียวหาย


ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)

ไหนๆก็ไหนๆในเมื่อได้เดินหน้าแล้วก็ต้องกล้าสู้ วิธีคิดและวิธีทำแบบเดิมๆดูเหมือนว่าจะไม่ได้ผล ที่สำคัญคือควรมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งกับสิ่งที่ทำ แต่การเปลี่ยนแปลงใดๆก็มิได้ง่ายราวกับพลิกฝ่ามือ มีแววว่าจะโดนตำหนิหรือถูกวิจารณ์แต่ก็ต้องกัดฟันทนและยอมรับในผลที่เกิดขึ้น ความแน่วแน่และมุมานะจะทำให้คุณสามารถทำสิ่งที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ให้เป็นจริงขึ้นมาได้เพียงแค่ต้องใช้เวลาบ้างเท่านั้นเอง ระวังการกระทำที่เป็นการข้ามหน้าข้ามตาหรือลัดขั้นตอนหรือคิดข้ามขั้นไปด้วยความไม่รู้ที่อาจทำให้ผู้เกี่ยวข้องอื่นๆไม่พอใจได้ การทำงานที่ไม่สัมพันธ์กันรังแต่จะมีปัญหา อย่าได้คิดว่าคนอื่นจะเข้าใจความต้องการของคุณทุกอย่าง ควรต้องลดอัตตาบ้าง เป็นช่วงที่จะมีเรื่องที่ต้องปกปิดหรือดำเนินการในทางลับด้วย จะต้องได้ใช้งานด้านภาษามากกว่าปกติหรือถูกกระตุ้นให้ต้องขวนขวายเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือไฮเทค

ด้านการเงิน มีสภาพคล่อง ขาดเหลือประการใดยังมีผู้ใหญ่ให้พึ่ง ได้เงินปันผลหรือส่วนแบ่ง มีรายได้จากส่วนต่าง แต่ระวังการใช้จ่ายที่ค่อนข้างจะโอเว่อร์หรือสิ้นเปลืองไปโดยใช่เหตุ มีโชคลาภจากการเดินทาง,บ้านที่อยู่,ทะเบียนรถ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่ชอบแต่จีบไม่ง่ายต้องอาศัยตัวช่วย ส่วนคนมีคู่ ลดราวาศอกให้กันบ้างก็ดีปัญหาที่มีจะได้ไม่ต้องบานปลาย


ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

การงานหลายอย่างดูเหมือนว่ากำลังไปได้สวย เรียกว่าอยู่ในช่วงขาขึ้นก็ว่าได้ สมองแล่น คิดอ่านทำการใดก็สำเร็จแม้จะมีอุปสรรคหรือความไม่ราบรื่นบ้างแต่ก็จะหาทางไปต่อจนได้ จะมีกิจกรรมเข้ามาให้ทำหลากหลายมากขึ้น ฝีมือและศักยภาพที่พัฒนาขึ้นจึงทำให้คุณมีอำนาจในการต่อรองมากขึ้นตามไปด้วย จะได้รับความเชื่อถือและศรัทธามากกว่าเดิม ด้วยความที่เป็นงานจึงมีความคล่องตัวไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไร จะถูกโน้มน้าวในหรือขอความช่วยเหลือในเรื่องราวบางอย่างซึ่งควรต้องพิจารณาโดยละเอียดยึดเอาความถูกต้องเป็นหลัก ผู้ใหญ่ค่อนข้างที่จะเปิดกว้างจึงสามารถที่จะนำเสนอไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ที่มีได้อย่างเต็มที่ ความขยันขันแข็งและทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดแก่เหนื่อยทำให้ที่ความเจริญก้าวหน้าไปไวกว่าคนที่เริ่มมาพร้อมกัน จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องของตำแหน่งหรือเรื่องที่ลุ้นอยู่

ด้านการเงิน คล่องตัวพอควร แต่มีเยอะก็ใช้เยอะ มีแต่เรื่องเข้ามาให้ต้องเสียเงิน ภาษีสังคมก็มาก ข้าวของเรื่องใช้บางอย่างหมดอายุการใช้งานจำเป็นต้องเปลี่ยน หรือต้องใช้จ่ายในเรื่องของสุขภาพ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เจอคนที่ทำให้รู้สึกหวั่นไหว ใจละลาย ส่วนคนมีคู่ มีบางคำพูดที่ทำร้ายความรู้สึกอีกคนโดยมิได้ตั้งใจ


ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่17 สิงหาคม-16 กันยายน)

มีสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกไขว้เขวเหตุไม่เป็นตัวของตัวเอง ลังเลที่จะตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่งลงไป ทำให้ต้องพลาดโอกาสไปอย่างน่าเสียดาย จะมีผู้ที่เข้ามาช่วยแก้สถานการณ์ให้ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ในทันทีทันใดแต่ก็ยังมิได้สายจนเกินไป บางเรื่องที่ยังไม่รู้อะไรที่แน่ชัดก็อย่าเพิ่งด่วนสรุปควรเช็กข้อมูลให้ดีก่อน งดการเป็นปากเป็นเสียงแทนคนอื่น ปัญหาเก่าที่เคลียร์ไม่จบจะทำพิษ ควรที่จะต้องกระตือรือร้นให้มากขึ้น เรียนรู้จากความผิดพลาดและเดินหน้าต่อ มิควรปล่อยให้เวลาผ่านไปโดยเปล่าประโยชน์ ท่านจะตกอยู่ในท่ามกลางความขัดแย้งหรือเจอสถานการณ์ที่ค่อนข้างอึดอัดหรือพบความท้าทายแบบเฉพาะหน้าก็ต้องใช้สติปัญญาเป็นอาวุธและเลือกทางที่เสี่ยงน้อยที่สุด มีความยุ่งยากใจสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น

ด้านการเงิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีเงินเข้ามาหมุนเวียนในมือเยอะ มีรายได้จากหลายทาง ได้สินเชื่อ แต่ควรเพิ่มความรอบคอบในการบริหารจัดการ มิควรใช้ให้สิ้นเปลืองไปแบบสูญแบบ มีโชคลาภ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะระวังจุดไต้ตำตอเข้าล่ะ ส่วนคนมีคู่ คำพูดประชดประชันจะยิ่งทำให้ปัญหาบานปลาย


ราศีกันย์ ( เกิดระหว่างวันที่17 กันยายน-16 ตุลาคม)

การงานก้าวหน้า หลายอย่างค่อนข้างที่จะเวิร์คและมีบางเรื่องที่ได้ผลลัพธ์ดีเกินคาด จะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้คุณต้องได้ใช้ประสบการณ์และปฏิภาณไหวพริบจนได้รับคำชมและความนิยมที่มากขึ้น มีหน้ามีตาและเป็นที่รู้จักในแวดวงและสังคมมากกว่าเก่า จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับผลงานหรือเรื่องที่เคยติดต่อไว้ ช่วงนี้เซ้นส์แรงดี มีโอกาสที่ผู้ใหญ่จะซื้อไอเดียของคุณ ควรวางตัวให้เหมาะสม มิควรทำอะไรที่ดูเป็นเล่นไปซะหมด คนที่ไม่ปรารถนาดีกับคุณยังมีอยู่ ระวังจะถูกขุดค้ยเรื่องที่เคยทำผิดพลาดจนทำให้ต้องเสียชื่อเสียง การทำข้อตกลงไม่ว่าจะในด้านของการเจรจาหรือลงนามในสัญญาควรจัดการให้เรียบร้อยแต่เนิ่นๆ ในช่วงปลายสัปดาห์จะมีปัญหาวุ่นวายหรือบริหารเวลาไม่ได้ มีบางเรื่องที่ต้องการการตัดสินใจที่เด็ดขาด

ด้านการเงิน สภาพคล่องดี หาเงินเก่ง ได้ช่องทางทำมาหากินเพิ่ม มีรายได้พิเศษจากงานอดิเรก แต่ก็อย่าใช้พร่ำเพรื่อ ยังมีเรื่องที่ต้องจ่ายรออยู่อีกเพียบ ได้โอกาสที่จะสะสางหนี้ที่ติดค้างชำระ แต่มีสิทธิ์จะเจอคนขัดลาภ

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด เนื้อหอม มีคนมาตกหลุมรัก ส่วนคนมีคู่ รักษาน้ำใจกันอย่างเสมอต้นเสมอปลาย


ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่17 ตุลาคม- 15 พฤศจิกายน)

ยังหาความแน่นอนอันใดไม่ได้คงต้องเผื่อใจไว้ ทำอย่างเต็มสติปัญญาและความสามารถในทุกเรื่องที่ได้รับมอบหมายก็พอ ข้อแลกเปลี่ยนแม้ว่าจะดูไม่ค่อยสมน้ำสมเนื้อนักแต่ก็อยู่ในจุดที่พอรับได้ ต้องรับมือกับอะไรที่ไม่ถนัดเลยแต่ก็ไม่อาจจะขัดหรือปฏิเสธได้ ไม่มีทางเลือกมากนัก การทำงานให้ตอบโจทย์ในช่วงนี้เหนื่อยไม่ใช่เล่นต้องผจญด่านอุปสรรคมากมายแต่สิ่งที่ได้คือประสบการณ์อันหาค่ามิได้ จะได้แง่มุมอะไรใหม่ๆมากขึ้น แก้ปัญหาเก่งขึ้นหรือใช้เวลาในการคลายปมต่างๆน้อยลง และมองเห็นโอกาสที่ผู้อื่นมองข้ามไปได้ ช่วงนี้อาจจะมีทัศนคติหรือมุมมองบางอย่างที่สวนทางกับคนอื่นๆซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดการโต้เถียงกันได้และถึงขั้นเข้าหน้ากันไม่ติดก็ได้จึงต้องระวังหน่อย จะได้รับการชี้แนะบางอย่างจากผู้ใหญ่หรือมืออาชีพเป็นการส่วนตัว

ด้านการเงิน รับมาจ่ายไป เงินในมือจะสลายไปไวมาก โดนชักดาบ ถูกลักเล็กขโมยน้อย หรือมีเหตุทำให้ต้องเสียเงินสองต่อ ควรตรวจสอบราคาก่อนซื้อมิฉะนั้นอาจต้องจ่ายแพงกว่าคนอื่น

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่ยังมิอาจเปิดเผย ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องที่กินใจกันอยู่ หน้าชื่นอกตรม


ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่16 พฤศจิกายน- 15 ธันวาคม)

จะได้รับการทาบทามให้ทำงานที่มีเกียรติจากการสนับสนุนส่งเสริมของผู้ใหญ่ มีทิศทางและแนวโน้มที่ดี จะได้เพื่อนใหม่ๆทั้งต่างแวดวงรวมถึงในวงการเพิ่มขึ้น จะได้สิทธิพิเศษบางอย่างหรือได้มีส่วนร่วมในการตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องต่างๆมากขึ้น ท่านมีโอกาสได้ใช้ทักษะส่วนตัวให้ใครต่อใครได้ทึ่งในความสามารถ สถานการณ์ค่อนข้างที่จะเป็นใจแต่ก็มิใช่จะประมาทได้ อย่าเพิ่มความท้าทายด้วยการทำของง่ายให้เป็นของยากหรือคิดที่จะลองของโดยไม่จำเป็น ควรเตรียมความพร้อมเกี่ยวกับการเดินทางให้ดีกว่าเดิมเพื่อประหยัดเวลา ความมุ่งมั่นดีแต่อย่ารีบร้อนเกินไปนัก สมุนถึงจะรั้นบ้างอะไรบ้างแต่ก็ทุ่นแรงคุณไปได้มากและไม่ทำให้ผิดหวัง ผลงานจะได้รับรางวัลหรือจะได้ก้าวไปสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น สมหวังสำหรับท่านที่ขอโยกย้ายหรืออยากเปลี่ยนงาน

ด้านการเงิน สภาพคล่องดีพอใช้ ไหลเวียนสะดวก ระวังความใจใหญ่และมือเติบกำเริบ สำรองเผื่อฉุกเฉินไว้บ้าง มีรายจ่ายที่ไม่ได้รับเชิญรออยู่ แต่จะทวงหนี้ได้สำเร็จหรือเป็นเพราะคนอื่นที่ทำให้คุณพลอยได้อานิสงส์ไปด้วย

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มิควรล้อเล่นกับความรู้สึกของคนอื่น ส่วนคนมีคู่ แคร์ความรู้สึกกันบ้างก็ดี


ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม- 15 มกราคม)

มีสิ่งที่ต้องดำเนินการอย่างมากมายก่ายกอง จำเป็นที่จะต้องจัดระเบียบทางความคิดให้ดี มีความประณีตในทุกขั้นตอน แต่งานด้านเจรจาดูท่าว่าจะไม่เหมาะกับคุณนักในตอนนี้ ควรมีการกรองข้อมูลหลายๆชั้นก่อนจะนำไปใช้ ใช้สติปัญญาให้มากๆ ควรหาวิธีพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสหรือแปรเปลี่ยนอุปสรรคให้กลายเป็นประโยชน์ พร้อมที่จะเรียนรู้โดยไม่ถือตัวและไม่กลัวเสียฟอร์ม รับสภาพกับสภาวะกดดันให้ได้ บางสิ่งที่คุณทำหรือในจุดที่คุณอยู่อาจจะถูกจับจ้องเป็นพิเศษ จะกระดิกตัวแต่ละทีดูเหมือนว่าจะได้รับความสนใจใคร่รู้จากบุคคลอื่นๆซึ่งทำให้ต้องเสียความมั่นใจไปไม่มากก็น้อย ระวังเจอเหตุแบบผีด้ำพลอยเข้าด้วยล่ะ นัดหมายถูกเลื่อนทำให้ต้องปรับแผนและตารางงานกันใหม่

ด้านการเงิน ถึงจะพร่องไปแต่ยังหามาเติมได้ตลอด มีโชคลาภ ไหลคล่องหมุนลื่น แต่ก็อย่าได้ย่ามใจไป จะมีคนคอยตอดนิดตอดหน่อยอยู่เรื่อย ความประมาทจะทำให้ต้องเสียประโยชน์

ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่คุณพอใจอาจโดนผู้ใหญ่ขัดขวาง ส่วนคนมีคู่ ถ้าไม่คุยกันดีๆจะเข้าใจกันได้ไง

Comments are closed.

Pin It