Horo

เช็กดวงด่วน! ระหว่างวันที่ 3 – 9 กันยายน 2555 / ณัฐกฤตา นาควัชระ

Pinterest LinkedIn Tumblr

ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)
ได้รับข่าวดีจากทางไกล เรื่องที่เคยติดต่อไว้ประสบความสำเร็จเกินคาด ความเพียรพยายามที่ผ่านมาได้ผลตอบแทนเกินคุ้ม นายพอใจในผลงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งแต่ต้องไปประจำในต่างถิ่นต่างที่ ต้องรับผิดชอบงานที่ต้องใช้ต้นทุนความรู้ความสามารถสูง ระวังปากพาจน และควรรอบคอบเรื่องของเอกสารข้อมูลต่างๆ ให้มากเป็นพิเศษ อย่ายกของหนัก
ด้านการเงิน หาได้มากก็ใช้มาก มีรายจ่ายเพื่อการเดินทาง การปรับปรุงที่พักอาศัยหรือซ่อมรถ จะได้ทุนสนับสนุนอย่างที่ต้องการโดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม จะโดนชักดาบเรื่องกู้ยืมหรือถูกหลอกให้ลงทุน บริวารยักยอกเงิน เจอธนบัตรปลอม 
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้พบคนถูกใจโดยบังเอิญ หน้าตาดีมีคลาส ส่วนคนมีคู่ ความหวังดีบางอย่างของคุณไปสร้างความอึดอัดใจให้แฟนคุณโดยไม่รู้ตัว
TIPS : ชาวมังกรมีเกณฑ์ใช้เงินมากขึ้น ต้องลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม ต้องเข้าสังคมพบปะคนเยอะ และรับผิดชอบ งานสูงขึ้น จึงจำเป็นต้องปรับการแต่งตัวให้ทันสมัยพร้อมรับสิ่งใหม่ๆ โดยสีสันถูกโฉลกช่วยดูดเงินเข้ากระเป๋าต้องสีครีม, น้ำตาล และเหลือง ส่วนเรื่องความรัก ปีนี้มีโอกาสสละโสด ใครมีแฟนแล้วก็ต้องระวังมือที่สามราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์-13 มีนาคม)
การทำงานต้องแสดงออกซึ่งความเหนือชั้น ต้องใช้งานสมองอย่างหนัก ใช้จิตวิทยาในการโน้มน้าวผู้ใหญ่ให้เชื่อในไอเดียของคุณ การสร้างความแตกต่างในผลงานจะทำให้คุณได้ชื่อเสียงและการยอมรับมากขึ้น จะมีการตัดสินใจครั้งสำคัญ ควรต้องละเมียดกับงานที่ทำ ต้องเก็บทุกๆ รายละเอียด ได้ร่วมงานกับผู้มีอำนาจในงานโปรเจกต์ใหญ่
ด้านการเงิน มีความคล่องตัว ถึงจะหาเงินเก่งแต่ก็อย่าได้ประมาทเพราะอาจเกิดเรื่องที่พลิกความคาดหมายได้ทุกเมื่อ ควรต้องเก็บหอมรอมริบ, ซื้อที่ดินหรือของมีค่าสะสมไว้บ้าง ใช้จ่ายอย่างพอเพียง ช่วยเหลือญาติมิตรหรือทำบุญกุศลสร้างพระสร้างโบสถ์วิหารตามสมควร
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด อย่าเพิ่งตกลงปลงใจกับใครง่ายนัก ระวังจะพบไม้งามเมื่อยามขวานบิ่นเข้าให้ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณพูดเป็นต่อยหอยจ้อไม่หยุด คุณก็แกล้งหลับไปซะซิ…เฮ้อ
TIPS : ปีนี้ชื่อเสียงและความสำเร็จเริ่มเข้ามา จะเป็นปีที่มีโชคเรื่องค้าขาย ใครเป็นเจ้าของร้านลูกค้าจะคึกคัก แต่ดวงการเงินยังติดขัด รายจ่ายมากกว่ารายรับ ระวังปัญหาสร้างหนี้ไม่รู้จักจบสิ้น ความรักก็ไม่ค่อยแฮปปี้ อย่าเพิ่งคิดสละโสดในปีนี้ ช่วง 4 เดือนแรกของปีเหมาะกับการเริ่มต้นลงทุนทำธุรกิจ หรือเซ็นสัญญา โดยโทนสีที่ให้คุณเรื่องการเจรจาค้าขายคือ สีม่วง ฟ้า และน้ำเงิน

ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม-12 เมษายน)
จะได้รับมอบหมายงานใหม่ซึ่งเป็นงานที่คนอื่นก็ต้องการทำเช่นกัน ควรต้องรู้แจ้งเห็นจริงในงานที่ทำ ต้องศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมให้รู้กว้างขึ้น อย่าทำตัวชิลเกินไป เกิดความบกพร่องเพราะการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน ทำให้เข้าใจคลาดเคลื่อน ต้องกล้าถามกล้าซักจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปโดยเปล่าประโยชน์ จะเจอคำพูดสบประมาท ต้องตั้งสติไว้นะ ยังไงซะคุณก็ทำได้อยู่แล้ว
ด้านการเงิน ต้องควบคุมให้ดี อย่าถือเงินสดไว้กับตัวมาก การเก็งกำไรผิดพลาด ค่าครองชีพสูง รายจ่ายพรั่งพรู ก่อนเซ็นสัญญาต้องอ่านซ้ำๆ จะได้ไม่เสียเปรียบ เกิดการขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์หรือกองมรดก ระวังจะเจอเหตุการณ์แบบเสียน้อยเสียยากเสียมากเสียง่าย
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่คุณพึงใจมีคนหมายปองเยอะ ต้องขยันทำคะแนนหน่อย ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณชอบเป็นฝ่ายชนะแม้จะด้วยเหตุผลข้างๆ คูๆ ก็เหอะ แต่คุณก็ยอมๆ ซะซิจะได้ไม่มีเรื่อง
TIPS : ชาวราศีมีน ปีนี้ถือว่าโชคเข้าข้างมากกว่าราศีอื่นๆ โดยเฉพาะโชคจากการพบปะเจรจา การขาย การตลาด และประชาสัมพันธ์ จะมีความก้าวหน้ามาก อะไรที่เป็นอุปสรรคจะคลี่คลาย? เหมือนยกภูเขาออกจากอก มีโชคจากการติดต่อซื้อขายที่ดิน บ้าน และรถยนต์ ด้านดวงความรักไม่เงียบเหงาแน่นอน จากปีที่แล้วเจอคนทิ้งๆ ขว้างๆ ไม่จริงใจ ปีนี้รับรองสมหวังแน่ อย่าลืมเสริมชะตาความรักให้ใสปิ๊งด้วยสีสันโทนชมพูและส้ม

ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน-13 พฤษภาคม)
ช่วงแรกยังค่อนข้างเหนื่อยอยู่มาก ท้ายที่สุดอุปสรรคที่แบกรับอยู่จะค่อยๆ คลี่คลายไป งานที่สู้อุตส่าห์ฟันฝ่าเข้าใกล้ความสำเร็จขึ้นมาทุกขณะ จะได้รับข่าวดี เจอแจ็กพอต เกิดการพลิกล็อกครั้งสำคัญ จะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือได้รับผิดชอบงานใหม่ที่มอบหมายให้เฉพาะคนที่มีชั่วโมงบินสูงๆเท่านั้น
ด้านการเงิน เพอร์เฟกต์ สะพัด มีกำไรจากการลงทุน ได้รางวัลหรือได้เที่ยวฟรี ส่วนรายจ่ายก็ฟู่ฟ่าพอกัน หมดไปกับของใช้หรูๆ และข้าวของฟุ่มเฟือย ควรซื้อประกันสุขภาพหรืออื่นๆ ไว้บ้าง ระวังทำเงินหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์หล่นหาย
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสได้ทดลองคบหากับคนระดับไฮโซ ช่างมีความต่างกันไปซะทุกอย่าง จะพัฒนาได้ไกลแค่ไหนก็ต้องดูกันต่อไป ส่วนคนมีคู่ ต้องดูแลสุขภาพตนให้ดี ช่วงนี้แฟนไม่อยู่ขาดคนเทกแคร์
TIPS : ปีนี้ชีวิตของชาวเมษมีความท้าทายเกิดขึ้นมาก อาจถูกบีบให้ต้องเปลี่ยนงานใหม่ เป็นปีที่หนัก เหนื่อย และเครียด มีเกณฑ์ถูกโกงเงิน แม้แต่ความรักก็มีดวงดาวแห่งความแตกแยก ควรลดความเครียดด้วยการเลือกใช้ข้าวของในโทนสีสบายตาออกแนวเอิร์ทโทน หรือสีธรรมชาติ ส่วนสีดำและเทาต้องหลีกหนีให้ไกล

ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม-13 มิถุนายน)
เกือบจะทุกเรื่องไม่ผิดจากที่คาดคะเนไว้ ศักยภาพเพียงพอที่จะได้รับตำแหน่งใหญ่หรือหน้าที่สำคัญ การงานมีการพัฒนาไปในทิศทางที่น่าพอใจ ซึ่งเป็นผลสืบเนื่องจากความทุ่มเทของคุณ แต่อย่าตัดสินใครที่มีความคิดต่าง และระวังการกระทำอันเป็นการล้ำเส้น คำพูดแบบขวานผ่าซากจะก่อให้เกิดศัตรู พึงระวังไว้ให้มากๆ ด้วย ธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายออกไปนอกพื้นที่
ด้านการเงิน มีสภาพคล่อง มีรายได้พิเศษจากความเชี่ยวชาญส่วนตัว มีกำไรจากการลงทุน จะซื้อบ้านหรือรถก็สะดวกดี มีเงินเก็บ หรือจะซื้อกองทุนต่างๆ ไว้ก็ดีกว่าจะใช้จ่ายอย่างสุรุ่ยสุร่ายไป หรือจะต้องโปะหนี้ที่ติดค้างชำระเอาไว้
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ระวังจะช้ำใจเพราะดันหลงกลคนเจ้าเล่ห์เข้า ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณขี้เหวี่ยงขี้วีนเหลือเกิน คุณต้องทำใจร่มๆ ไว้นะ
TIPS : เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก สำหรับปีนี้ เป็นปีที่มีโชค และมีโอกาสโปรโมตเลื่อนขั้นแบบก้าวกระโดด ระวังเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจต้องจ่ายเงินแบบไม่จำเป็น เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ด้วยสีเหลือง ครีม และน้ำตาล จะช่วยเสริมดวงและหนุนความเฮง

ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน-14 กรกฎาคม)
ต้องแอกทีฟ ใฝ่เรียนรู้และมีสมาธิกับสิ่งที่ทำให้นานกว่าที่เคยเป็น มีโอกาสได้ต่อยอดไอเดียของตน จะได้รับความร่วมมือจากคนที่ติดต่อด้วยทำให้หนทางต่างๆ สะดวกขึ้น ได้รับการวางตัวให้ทำงานสำคัญ ต้องวางแพลนให้ดี มีผู้ใหญ่คอยหนุนหลัง และให้อิสระในการใช้ความคิดอย่างเต็มที่ อย่างนี้ก็ไม่น่าจะต้องวิตกอะไร จะได้เดินเกมอย่างที่ตั้งใจ
ด้านการเงิน รายรับตรึม มีให้ใช้สอยไม่ขาดมือหรือหาคนมาช่วยเหลือได้ง่ายดาย สถานการณ์เรื่องการลงทุนยังมีความพลิกผันสูงพอสมควร ต้องเฝ้าระวังให้ดี จะได้ครอบครองของมีค่ามีราคา ถูกหลอกให้ซื้อของปลอมหรือจะโดนขโมยทรัพย์สิน อย่าได้ไว้วางใจใครในการจัดการเรื่องของเงินทองหรือสมบัติส่วนตัว
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ยังไม่ถึงเวลาที่จะเปิดตัวคนที่กำลังคบหาดูใจอยู่ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณแอบมีเซอร์ไพรส์เบาๆ เป็นสิ่งที่คุณเห็นแล้วต้องชอบแน่นอน
TIPS : เป็นราศีที่ค่อนข้างเหน็ดเหนื่อยสำหรับปีนี้ อาจต้องเจอปัญหาความวุ่นวายจากบริวารและคนรอบตัว ทำให้ชาวเมถุนต้องตัดสินใจ และลงมือทำอะไรด้วยตัวเองมากขึ้น ต้องระมัดระวังเรื่องการเงินและการลงทุนเป็นพิเศษ ถ้ามีความรักก็จะเป็นรักแบบหลบๆ ซ่อนๆ เปิดเผยไม่ได้ พยายามข่มใจให้เย็นไว้ด้วยข้าวของเครื่องใช้โทนสีส้มและแดง

ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)
การงานช่วงนี้ต้องพึ่งพาคนอื่นซะเป็นส่วนใหญ่ คุณจึงควรมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับผู้ร่วมงานคนอื่นไว้เพื่อให้สิ่งที่ต้องจัดการบรรลุวัตถุประสงค์ เหตุเพราะคุณไม่กล้าหาญที่จะแสดงถึงเจตนารมณ์ของตนตั้งแต่ต้น ทำให้อะไรๆ ดูว่าจะผิดแผนไปซะหมด ควรมีความแยบยลทางความคิด และความใจร้อนด่วนสรุปของคุณจะเป็นสิ่งที่บดบังความสามารถในการทำงาน สอบตกเรื่องการควบคุมภาวะอารมณ์
ด้านการเงิน มีความมั่นคงมั่งคั่งในระดับหนึ่งเลยทีเดียว พบหนทางสร้างเงินทอง มีเครดิตทางการเงินจะทำอะไรก็ง่าย การลงทุนได้ผลกำไรงาม แต่ควรคิดให้รอบคอบเรื่องลงขันร่วมหุ้นกับญาติมิตรเพราะอาจเกิดปัญหากันภายหลังได้ ควรใช้จ่ายเฉพาะที่จำเป็น แต่อาจจะต้องเสียเงินบางส่วนเพื่อรักษาภาพพจน์
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด คนที่เคยเป็นคู่กัดกลับกลายมาเป็นคนรู้ใจ ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณกำลังทำงานใหญ่ ต้องการกำลังใจอย่างแรง
TIPS : ต้องบอกว่าเป็นราศีที่ค่อนข้างดวงดีในปีนี้ เข้าขั้นดาวรุ่ง เพราะจะมีข่าวดีเรื่องการงาน ได้รับความเอ็นดูจากเจ้านาย มีโอกาสเลื่อนขั้น จะได้รับโชคอย่างไม่คาดฝัน เรื่องรักพักไว้ก่อน เพราะการงานกำลังรุ่ง ควรเสริมดวงให้ยิ่งเฮงด้วยแอกเซสซอรีสีเรียบๆ ออกโทนขาว

ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม-16 กันยายน)
ความขยันที่ไม่คงเส้นคงวาเป็นสิ่งที่ควรต้องปรับปรุงเป็นอันดับต้นๆ แต่ถึงกระนั้นงานก็จะสำเร็จได้ในเวลาที่จำกัด เป็นเพราะมีความชำนาญการอยู่บ้างหรือมีตัวช่วยที่วิเศษยิ่ง นายปากร้ายแต่ใจดีให้ความอนุเคราะห์ในหลายๆ เรื่อง จะถูกส่งให้ไปดูงานในต่างถิ่น มีข่าวดีเรื่องตำแหน่ง จะเกิดการโต้เถียงกับเพื่อนร่วมงาน ส่วนงานด้านต่างประเทศพบความสำเร็จ
ด้านการเงิน หมุนเวียนคล่องตัว ต้องคว้าทุกโอกาสที่จะสร้างเม็ดเงินให้ ต้องวางแผนเรื่องใช้จ่ายให้ดี มิฉะนั้นอาจเข้าเนื้อได้ แบ่งส่วนไว้สำหรับการดูแลผู้ใหญ่ในครอบครัวด้วย การใช้เงินเพื่อต่อเงินต้องทำอย่างมีหลักการจะได้ไม่เสียดุล
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีคนในที่ทำงานแอบชอบ แต่คุณยังรอคอยคนที่เพียบพร้อมในทุกๆ ด้านอยู่ สงสัยว่าคงต้องใช้เวลาอีกซักพักกว่าจะเจอคนที่ปรารถนา ส่วนคนมีคู่ เจ้ากี้เจ้าการกับชีวิตส่วนตัวของแฟนมากเกินไป ให้ออกไปสังสรรค์กับเพื่อนฝูงเก่าๆ บ้างซิ
TIPS : เป็นราศีที่มีการเปลี่ยนแปลงด้านการเงินในทางที่ดีขึ้นมาก ใครเกิดราศีนี้จะได้รับข่าวดีด้านการเงิน และมีการเปลี่ยนแปลงเลื่อนขั้นด้านการงาน ความรักอาจกระท่อนกระแท่นนิดหน่อย ขอให้ใช้โทนสีฟ้าและน้ำเงิน พูดเมื่อไหร่ก็หอม พูดแล้วได้สตางค์

ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน-16 ตุลาคม)
อยู่เบื้องหน้าไม่ค่อยรุ่งควรต้องสถาปนาตัวไปเป็นผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังจะประสบความสำเร็จดีกว่ามาก เนื่องจากเป็นคนที่ทำงานเก่ง มีความสามารถหลากหลาย ช่วงนี้เลยมีคนชอบผลักภาระรับผิดชอบมาให้ช่วยสานต่อ แม้จะฝืนใจก็ต้องทำเพื่อจะได้ไม่ต้องเป็นปฏิปักษ์กับใคร และท้ายที่สุดคุณนั่นแหละจะได้ประโยชน์สูงสุด จะได้ความดีความชอบจากนาย มีโอกาสโกอินเตอร์
ด้านการเงิน กระเป๋าตุง มีรายรับมากขึ้น ทวงหนี้ได้สำเร็จ ได้เงินตกเบิก การลงทุนแบบระยะยาวหรือในอสังหาริมทรัพย์จะได้ผลกำไรดี มีคนพยายามติดสินบน ต้องปฏิเสธสถานเดียวเลย ภาระในการใช้จ่ายมีเยอะและยังจะโดนญาติมิตรรบกวนอีก
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้พบรักกับคนที่มีความแตกต่างกันอย่างสุดขั้วแบบที่คุณก็คิดไม่ถึงเหมือนกัน ส่วนคนมีคู่ แฟนคุณค้นพบสัจธรรมอะไรบางอย่าง ทำให้ดูสงบเสงี่ยมมากขึ้น
TIPS : เป็นปีที่ชาวราศีกันย์พ้นเคราะห์ หลุดจากแรงบีบคั้น ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดี พร้อมเริ่มต้นกับสิ่งใหม่ๆ ท่องไว้ให้ขึ้นใจว่าสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ จะโทนอ่อนโทนเข้มก็ถูกโฉลกเข้าเต็มๆ

ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)
การงานเกิดการเปลี่ยนแปลงเพียงชั่วข้ามคืนอย่างไม่คาดคิด จะได้รับมอบหมายงานที่มีความรับผิดชอบสูง มีโอกาสได้พิสูจน์ฝีมือของตนอีกครั้ง เจองานหนักซึ่งต้องใช้ความวิริยอุตสาหะค่อนข้างมาก ต้องเข้มแข็งจากภายในมิใช่สร้างภาพ กล้าที่จะนำเสนอและฉวยโอกาส อย่ามัวแต่เหนียมอยู่ ระวังอุบัติเหตุจากความประมาทเลินเล่อด้วย
ด้านการเงิน มีโชคลาภจากการลงทุน การเทขายทำกำไร ควรมีความโปร่งใสทางการเงินไว้จะดีที่สุด ระวังถูกโกงถูกหลอก จะมีการจ่ายแบบจัดหนักเพื่อปรนเปรอความต้องการของตน ควรเก็บหอมรอมริบไว้บ้างนะ
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ต้องเลือกระหว่างรักเก่าที่รีเทิร์นมาหรือรักใหม่กับคนที่แก่กว่ามาก ส่วนคนมีคู่ ไม่ว่าจะไปแห่งหนตำบลใดแฟนคุณก็ขอไปด้วยตลอด ขืนขัดใจต้องมีเรื่องแน่ๆ
TIPS : ราศีตุลย์ต้องรับภาระหนักอึ้ง ทั้งเรื่องงานและชีวิตส่วนตัว จะเจออุปสรรค มีมารผจญคอยกลั่นแกล้ง งานหนักเงินน้อย ปีนี้ห้ามเซ็นค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด เพราะมีโอกาสต้องใช้หนี้แทนคนอื่น ลดดีกรีความเครียดลงบ้างด้วยการเลือกแต่งกายด้วยโทนสีสว่างๆ เช่น ขาวและครีม

ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)
มีความก้าวหน้ารุ่งเรือง มีสิทธิ์ได้สองขั้น ได้เลื่อนขึ้นมาอยู่แถวหน้าเทียบเท่าคนระดับมือโปร ควรมีวิสัยทัศน์กว้างไกลในการทำงาน ผู้บังคับบัญชาส่งเสริมสนับสนุน ควรมีความสามารถในการเอาตัวรอด ต้องทันเกม และรู้ทันผู้ไม่หวังดีทั้งหลายด้วย ช่วงนี้ไอเดียบรรเจิดสุดๆ ลองเสนอนายดูซิเผื่อว่าจะเป็นทางเลือกใหม่อีกทางก็ได้ จะได้รับโอกาสให้ใช้ศักยภาพอย่างเต็มที่ แบบนี้ต้องโชว์พาวกันหน่อย
ด้านการเงิน มีแรงดึงดูดเงินทองดี อยู่เฉยๆ ก็มีเงินเข้ามาหาเอง แต่ควรใช้จ่ายไปในทางที่ถูกที่ควรด้วยล่ะ ได้ผลกำไรงอกเงยจากการลงทุน เงินเดือนขึ้น ส่วนแบ่งหรือผลประโยชน์เป็นไปตามข้อตกลง ได้เงินค่านายหน้าหรือค่าคอมมิชชัน
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด ได้แฟนต่างชาติหรือลูกครึ่ง เกิดความรู้สึกปลื้มโดยไม่มีเหตุผล ส่วนคนมีคู่ ฤดูแห่งความหวานซึ้งตรึงใจมาเยือนอีกครั้งหนึ่ง
TIPS : เป็นอีกหนึ่งราศีที่ดวงดีขึ้นในปีนี้ โดยเฉพาะเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุน และทำสัญญาต่างๆ ถ้าทำงานเกี่ยวกับวงการบันเทิง ต่างประเทศ และเทคโนโลยีสมัยใหม่จะยิ่งรุ่งมาก ปีนี้จะมีรายได้พิเศษเข้ามาเยอะ เตรียมดูดทรัพย์เข้ากระเป๋าด้วยสีเขียวและฟ้าเสริมโชคลาภ

ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม-15 มกราคม)
มีภาวะผู้นำสูง ซึ่งก็เป็นได้ทั้งผลดีและผลเสีย แรงแห่งความทะเยอทะยานจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ มีความสามารถในการบริหารจัดการและบัญชาการดีอยู่แล้ว ควรทำงานอย่างไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย และควรต้องคิดหาข้อบกพร่องเพื่อจะได้นำมาปรับปรุงแก้ไข ที่สำคัญควรต้องมีความอะลุ้มอล่วยและอ่อนน้อมถ่อมตนไว้เป็นดีที่สุด
ด้านการเงิน รายรับถล่มทลายทั้งของเก่าและของใหม่ จะใช้จะจ่ายต้องรู้จักบันยะบันยังบ้าง ประสบความสำเร็จเรื่องการลงทุน แต่จะโดนตุกติกในผลประโยชน์ คนใกล้ชิดหรือเด็กในปกครองก่อความเสียหาย ส่งผลกระทบถึงเงินของคุณ
ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะได้แฟนเป็นคนมีระดับ ส่วนคนมีคู่ ยังได้รับการอภัยอย่างสม่ำเสมอ ดูซิว่าแฟนคุณน่ะน่ารักขนาดไหน
TIPS : ปีนี้เป็นปีวิ่งสู้ฟัดของชาวธนู จะเกิดอุปสรรคเยอะคอยขัดจังหวะดวง ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ต้องแข่งขันสูงแต่ลงแรงแล้วจะได้เงิน โดยเฉพาะช่วงต้นปี หลังจากนั้นดวงการเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ต้องระมัดระวังให้มาก มีเกณฑ์เจ็บป่วยเกี่ยวกับข้อกระดูก ควรเสริมดวงลดความหมองด้วยโทนสีเข้มๆ ออกเมทัลลิก เช่น ทองและเงิน

Comments are closed.

Pin It