Dining Out

ฉลองคริสต์มาสอย่างสมบูรณ์เบบที่โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ในค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. เขาจัดบุฟเฟต์มื้อค่ำ คริสต์มาสมาร์เกต สุดหรูเลิศรส ฉลองค่ำคืนวันคริสต์มาสอีฟ ที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà) 

ให้คุณได้อิ่มหนำแบบเต็มคำไปกับอาหารทะเลคุณภาพสดใหม่ ตัวโต ทั้งบราซิเลียนล็อบสเตอร์หนึ่งตัวต่อหนึ่งท่าน เม่นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดี หอยนางรมเกรย์ หอยนางรมเมดิเตอร์เรเนียน โบซีคส์ กุ้งแลงกูสทีน ปูหิมะ หอยไม้ไผ่ ปูเนื้อ หอยแมลงภู่ทัสมาเนีย หอยเชลล์ หอยกาบ กุ้งเครย์ฟิช กุ้งแม่น้ำ และกุ้งลายเสือ รับประทานคู่กับซอสรสคลาสสิกและรสเผ็ดจัดจ้าน ซูชิ ซาชิมิ ปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ ปลาทูน่าหางเหลือง เมนูไก่งวงอบสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมซอสเครื่องใน สอดไส้ขนมปัง กับผลไม้แห้ง แคนเบอร์รี เมนูขาแกะอบพร้อมซอสโรสแมรี่ มัสตาร์ด และเยลลี่มินต์ ไก่ต้มไวน์แบบฝรั่งเศส (Coq au vin) เมนูเนื้อสันในอบ พร้อมฟักทองบด และซอสไวน์แดง และอีกมากมาย อีกทั้งอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารสำหรับเทศกาลคริสต์มาสแบบต้นตำรับ พร้อมความอร่อยจากซุ้มอาหารนานาชาติทั้งแปดซุ้มที่ปรุงสดพร้อมเสิร์ฟให้เลือก

รวมไปถึงของหวานอย่างชีสนำเข้า 12 ชนิดจากประเทศฝรั่งเศสในห้องเก็บชีสของเรา อาทิ ชีส Livarot Graindorge / ชีส Reblochon / ชีส St. Nectaire และอีกมากมาย รวมถึงของหวานแสนอร่อยหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เค้กขอนไม้คริสต์มาส / พุดดิ้งคริสต์มาสราดซอสบรั่นดี / เค้กผลไม้คริสต์มาส / ครีมบูเล่พิสตาชิโอ / และไอศกรีมโฮมเมดทั้ง 12 รสชาติ

พร้อมความบันเทิงให้กับทุกท่านด้วยบทเพลงคริสมาสต์แสนไพเราะจากกลุ่มนักร้องเพลงแครอล การตกแต่งอันเต็มไปด้วยบรรยากาศของเทศกาลคริสต์มาส อีกทั้งคุณลุงซานตาคลอสใจดีที่จะมามอบของขวัญสุดเซอร์ไพรส์พร้อมสร้างความสนุกสนาน ในราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาทถ้วน

ส่วนที่ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์ บนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ มี “Fairy Tale Dinner” ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เชฟเจอโรม ได้เตรียมเมนูอาหารแห่งความทรงจำที่เขาได้รับแรงบันดาลใจจากเทพนิยายเล่มโปรดในสมัยที่เขายังเป็นเด็ก เซตเมนูอาหารค่ำเลิศรสที่ลาพาร์ตได้รับการสร้างสรรค์ขึ้น โดยการนำส่วนผสมต่างๆ มาตกแต่งในจานเพื่อทำให้ฝันและจินตนาการของเรื่องราวจากเทพนิยายถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างเป็นจริง เรื่องราวจากเทพนิยายเล่มโปรดของวิลเลียม ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านเมนูลูกเป็ดขี้เหร่ ที่ประกอบไปด้วย เนื้อสันในเป็ดย่างบนกระทะ กับซอสเนยหัวคื่นช่ายฝรั่ง แอปเปิลแดง ซอสครีมงาดำ เสิร์ฟพร้อมขนมเบื้องฝรั่งเศสรสพริกไทยดำ สไตล์ฝรั่งเศสเลิศรสที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบชั้นเลิศเพื่อโอกาสพิเศษนี้เท่านั้น อาทิ ตับห่านนำเข้าจากฝรั่งเศส / หอยเชลล์นำเข้าจากฮอกไกโด ไส้กรอกเนื้อลูกวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย เค้กขอนไม้ และอีกมากมาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงคริสมาสต์อันไพเราะจากกลุ่มนักร้องเพลงแครอล ทั้งหมดนี้ในราคาท่านละ 3,990 บาท++

ส่วนในวันคริสต์มาส มีบรันช์เลิศรสFairy Tale Gardenที่ ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà!) ตั้งแต่เวลา 12.00 – 15.00 น. ให้คุณได้ปลดปล่อยความเป็นเด็กของคุณออกมาในบรรยากาศอันแสนมหัศจรรย์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารมื้อสายในสวนของวิลเลียมและครอบครัวของเขาที่มีขึ้นทุกปี อิ่มอร่อยไปกับคริสต์มาสบรันช์มื้อพิเศษด้วยหลากหลายเมนูอาหารทะเลคุณภาพนำเข้าจากเมืองใหญ่ทั่วโลก อาทิ ก้ามปูอลาสกา / หอยนางรมสดใหม่ รวมถึง หอยนางรมฟิน เดอ นอร์มังดี / หอยนางรมเกรย์ และหอยนางรมเมดิเตอร์เรเนียน โบซีค พร้อมน้ำจิ้มเลิศรสหลากชนิดที่มีส่วนผสมของมะนาวและเลมอน เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย นอกจากนี้ยังมีเมนูเทอร์รีน ตับห่าน และอีกหลากหลายเมนูซิกเนเจอร์ที่พร้อมเสิร์ฟให้รับประทานกันถึงโต๊ะ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อริบอายอบซอสไทม์ / ตับห่านทอด เสิร์ฟพร้อมขนมปังขิง ชัตนีย์ลูกฟิก และซอสบัลซามิก / กุ้งหมักครื่องเทศคาจัน / สเต๊กเนื้อสันนอกหมักกระเทียมและใบไทม์ และพิซซ่าหน้าชีส 4 ชนิดหอมกรุ่น ตบท้ายความอร่อยด้วยขนมหวานคริสต์มาสแสนอร่อยนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ไอศกรีมโฮมเมดทั้ง 12 รสชาติ, เค้กเรดเวลเวต, สตรอเบอร์รีมิลล์เฟย, มาการองหลากรส และชีสนำเข้า 15 ชนิดจากประเทศฝรั่งเศสในห้องเก็บชีส อีกทั้งการมาเยือนของคุณลุงซานต้าใจดีที่พร้อมมามอบของขวัญมากมายให้กับคุณหนูๆ ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 2,400 บาทถ้วน

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2126-9999 ต่อ ห้องอาหารวัวล่า! หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ sofitelbangkoksukhumvitblog.com/festive-brochure-2016/ :: Text by FLASH

Comments are closed.

Pin It