Dining Out

Le Boeuf เสริมทัพความอร่อยด้วย “สเต๊กล็อบสเตอร์” ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับซอสตำรับดั้งเดิมของร้าน

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>Le Boeuf : The Steak & Fries Bistro ร้านสเต๊กที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสเต๊กร้านดังของเมืองเจนีวา พร้อมตำรับซอสสูตรพิเศษอายุกว่า 75 ปีที่รสชาติกลมกล่อมเหมาะจะทานเคียงกับสเต๊กแบบสุดๆ ตอนนี้ได้มีเมนูพิเศษเป็น กุ้งล็อบสเตอร์ตัวอวบโตมาเติมทัพความอร่อย เป็นบริการใหม่ที่สร้างความประทับใจและเพิ่มทางเลือกใหม่กับนักชิมชาวไทยได้อร่อยแบบหลากหลายขึ้น

Le Boeuf นับเป็นร้านสเต๊กรูปแบบใหม่ ที่ใช้คอนเซ็ปต์สไตล์ต่างประเทศ ที่เน้นบริการเสิร์ฟสเต๊กเป็นเมนูหลักเพียงอย่างเดียวพร้อมรับประทานกับซอสสูตรพิเศษ และเสริมด้วยจานย่อยๆ อย่าง อาหารเรียกน้ำย่อย สลัด เฟรนช์ฟราย และของหวาน ซึ่งโดยปกติแล้วที่ร้านจะเสิร์ฟความอร่อยให้กับคนชอบรับประทานเนื้อได้อิ่มเอมกับสเต๊กชิ้นโตทั้งเนื้อวากิว เนื้อเซอร์ลอย สตริปลอย เนื้อแกะ แซลมอน ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่านักชิมทั้งหลาย

แต่ทาง Le Boeuf ก็ยังไม่หยุดที่จะสรรสร้างความอร่อย เพิ่มบริการสำหรับคนรักซีฟูด ด้วยความอร่อยของกุ้งล็อบสเตอร์ตัวโตเนื้อแน่นหวานอร่อยที่ย่างมาแบบสุกกำลังพอดี ให้คุณได้อร่อยคู่กับซอสสูตรเดิม พร้อมอาหารจานเคียงต่างๆ และปิดท้ายขนมหวานสารพัดชนิด ที่อร่อยและเป็นสูตรรสชาติดั้งเดิมแท้ๆ สไตล์ยุโรป

โดยตอนนี้เขามีโปรโมชันพิเศษ เซตเมนู “Classic White” ที่จัดล็อบสเตอร์ตัวโตกับสลัด 2 ที่ แชมเปญ 2 แก้ว พร้อมเฟรนช์ฟรายและขนมปังไม่จำกัด สำหรับ 2 ท่าน ในราคา 2,500 บาท++ และโปรโมชัน มา 4 จ่าย 3 ในช่วงมื้อกลางวัน และส่วนลด 10-15% (เฉพาะอาหาร) สำหรับผู้ที่จ่ายด้วยบัตรเครดิต Citibank

ทางร้านพร้อมเปิดบริการความอร่อยตั้งแต่มื้อเที่ยง สำหรับคนทำงานหรือนักธุรกิจ แถวย่านชิดลม เพลินจิต หรือจะเป็นนั่งชิลพร้อมรับความอร่อยในช่วงบ่าย ไปจนถึงมื้อสังสรรค์ในตอนเย็น ที่เขามีบริการเครื่องดื่มสารพัดชนิดไม่แพ้บาร์หรือคลับใดๆ ด้วยบรรยากาศของร้านที่เรียบหรู สไตล์ยุโรป พร้อมบริการระดับ 5 ดาว ช่วยทำให้มื้ออาหารที่นี่ของคุณนับเป็นมื้อพิเศษ ที่จะสร้างทั้งความอิ่มเอมและเพลิดเพลินให้อย่างรื่นรมย์

PROFILE
Le Boeuf : The Steak & Fries Bistro
ที่ตั้ง : แมริออท เมย์แฟร์ ซอยหลังสวน
เวลาทำการ : จันทร์ – อาทิตย์ 11.30 – 23.00 น.
จำนวนที่นั่ง : 84 ที่นั่ง
โทรศัพท์ : 0-2672-1230







Comments are closed.

Pin It