Dining Out

ก้าวข้ามปีอย่างสุขสันต์ ด้วยอาหารเลิศรส

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ทำให้ช่วงเวลาต้องมนต์อย่างค่ำคืนแห่งวันส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม ที่กำลังจะก้าวผ่านไปสู่ศักราชใหม่ในวันที่ 1 มกราคม กลายเป็นช่วงเวลาที่แสนสุขท่ามกลางบรรยากาศงดงาม และอาหารเอร็ดอร่อยที่พร้อมให้คุณพาครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรู้ใจ มาสังสรรค์กันในช่วงเวลาสุดพิเศษนี้

ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อย่างมีสไตล์

ห้องอาหาร J’AIME by Jean-Michel Lorain โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ รังสรรค์เมนูอาหารฝรั่งเศส ระดับมิชลินสตาร์ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยกับครอบครัวและคนพิเศษ ในช่วงปีใหม่ กับเมนูนิวเยียอีฟวินเทอร์ 7 คอร์ส ที่ประกอบไปด้วย อามูสบุช คาร์ปาชโช่สแกลลอปสั่งตรงจากฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมไข่หอยเม่นแต่งกลิ่นด้วยวาซาบิ กุ้งลายเสือเห็ดออรินจิและมะม่วงดิบปรุงรสด้วยเจลลี่ไวน์ขาว ฟัวกราส์กานาชและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ปลาเทอร์บอทเสิร์ฟพร้อมเห็ดชองเทอเรลล์บดคลุกเชสนัท จานหลักเป็นเนื้อกวางเวนิสันนาบกระทะเสิร์ฟพร้อมรูบาปและพิตาชิโอ และของหวาน J’AIME Firework

เฉพาะในคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 ในราคาท่านละ 4,999 บาทถ้วน รวมแชมเปญต้อนรับ 1 แก้ว พร้อมชาหรือกาแฟ ให้บริการตั้งเวลา 18:00 น. เป็นต้นไป สอบถามได้ที่ 02 119 4899 หรือเว็บไซต์ www.jaime-bangkok.com

นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาแห่งความสุข

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ มอบช่วงเวลาสุดพิเศษอบอวลไปด้วยรอยยิ้มในบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ให้คุณได้เพลิดเพลินกับเมนูอาหารที่ดีที่สุดหลากหลายเมนูจากทั่วทุกมุมโลก ปรุงขึ้นอย่างพิถิพิถันจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติกับเมนูสุดพิเศษตลอดช่วงเทศกาล ณ ห้องอาหารเอสเพรสโซ่ (Espresso) หรือสุดยอดเมนูสเต็กและซีฟู้ดกริลล์ในบรรยากาศสุดหรู ที่ห้องอาหารไฟร์เพลส กริลล์ แอนด์ บาร์ (Fireplace Grill and Bar) ห้องอาหารชื่อดังที่ให้บริการมายาวนานกว่าครึ่งศตวรรษ หรือหากคุณชื่นชอบอาหารอิตาเลียน เชิญสัมผัสบรรยากาศแห่งความรื่นเริงเคล้ากลิ่นอายอิตาเลี่ยนที่ ห้องอาหารทีโอ มีโอ (Theo Mio – Italian Kitchen) พร้อมหลายเมนูอาหารที่รังสรรค์เมนูโดยเซเลบริตี้เชฟชื่อดังจากอังกฤษ และอีกมากมายให้ทุกท่านได้เลือกลิ้มลอง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 02 656 0444 หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดบริการอาหารเลิศรสทั้ง 3 ห้องอาหารในวาระปีใหม่ให้กลายเป็นมื้ออันแสนอบอุ่น กับครอบครัว และผองเพื่อน ทั้งที่ห้องอาหารอัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) กับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวัน 31 ธันวาคม ที่เต็มอิ่มทั้งเมนูซี่โครงเนื้อนำเข้าชั้นดีอบรับประทานกับซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำ ซี่โครงแกะอบราดซอสพาซนิพและโรสแมรี่ ตับห่านย่าง อาหารทะเลสดใหม่ อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรมสดๆ ปู สลัดผักนานาชนิด พิเศษด้วยมุมอาหารญี่ปุ่นทั้งซูชิ และปลาดิบชั้นดี ปิดท้ายด้วยมุมขนมหวานหลากหลายชนิด โดยแบ่งเป็น 2 รอบ คือช่วง 18.00 – 20.00น. หรือหลัง 20.30 น. เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 3,900 บาท++ ส่วนช่วงสายวันที่ 1 มกราคม ช่วงเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. มีจัดบุฟเฟ่ต์มื้อสาย “นิวเยียร์ บรั้นช์” ในราคาเริ่มต้นที่ท่านนละ 2,900 บาท++ บาท

ส่วนที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ จัดอาหารมื้อค่ำวันส่งท้ายปีเก่า ด้วยเมนูฝรั่งเศสซึ่งนำเอาวัตถุดิบรวมไปถึงกรรมวิธีการปรุงอาหารของญี่ปุ่นมาใช้ประกอบอาหารได้อย่างน่าสนใจ อาทิ ไข่ยัดไส้ครีมที่ทำจากไข่แดงและอาร์ติโชกแต่งหน้าด้วยไข่ปลาคาร์เวียร์และหน่อไม้ฝรั่ง ชีสกอมเต้ของฝรั่งเศสบดเสิร์ฟคู่กับเห็ดออรินจิและเส้นโซบะรมควัน ส่วนเมนูอาหารจานหลักเลือกระหว่าง เนื้อวากิวออสเตรเลียตุ๋นเสิร์ฟพร้อมเห็ดชิเมะจิและเห็ดทรัฟเฟิลดำ หรือ หมูยัดไส้เห็ดชิตาเกะย่างหนังกรอบตามตำรับฝรั่งเศสเสิร์ฟกับซอสมิโซะและส้มยูซุ โรยหน้าด้วยเห็ดทรัฟเฟิลดำ ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 4,900 บาท++

ที่ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ในวันสิ้นปีมีจัดชุดมื้อค่ำแบบไคเซกิ เรียวริ (Kaiseki Ryori) ตำนานอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงที่ปรุงอย่างพิถีพิถันตามต้นตำรับในราคาท่านละ 3,500 บาท++ และยังมีชุดโทชิโกชิ โซบะ (Toshikishi Soba) ให้บริการกับเทมปุระเนื้อกุ้งและหอยเชลล์ ในราคาชุดละ 800 บาท++ ในระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 23.30 น. เท่านั้น เพื่อให้ทุกท่านได้รับประทานโซบะข้ามปีตามประเพณีของชาวญี่ปุ่นที่เชื่อว่าเป็นการขอพรให้มีสุขภาพดีและชีวิตยืนยาวเหมือนเส้นโซบะอีกทั้งยังเป็นมงคลชีวิต

สำหรับในวันที่1 มกราคม 2560 ที่ร้านจะประดับด้วยกระถางไม้ไผ่แบบดั้งเดิม ที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า “คะโดะมะซึ” (Kadomatsu) ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นนิยมนำมาประดับร้านค้าหรือบ้านเรือนในวันขึ้นปีใหม่เพื่อเป็นการอัญเชิญเทพเจ้าเข้ามาในร้านหรือบ้าน ในโอกาสพิเศษนี้เชฟ ฮางิวาระ ได้เตรียมเมนูอาหารชุดพิเศษสำหรับวันปีใหม่ “โอเซชิ” (Osechi) อาหารมงคลสำหรับวันปีใหม่หลากหลายรายการ อาทิ ปลาแซลมอนย่างเสิร์ฟกับซอสรสส้มยูซุ ปลาซาดีนตุ๋นกับซอสถั่วเหลืองรสหวาน นอกจากนั้นยังมี ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิดและอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับอีกหลายรายการในราคาท่านละ 2,500 บาท++ บาท ซึ่งมีบริการแค่ 2 วันคือวันที่ 1 และ 2 มกราคมนี้เท่านั้น

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขในธีม “ONCE UPON A WONDERLAND”

โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี พ.ศ.2559 และต้อนรับปีใหม่ กับธีม “Once Upon a Wonderland” ที่จะเนรมิตโรงแรมฯให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ เหมาะแก่

การเฉลิมฉลองในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้โดยเฉพาะ โดยมีทั้งอาหารมื้อพิเศษไม่ว่าจะเป็น บุฟเฟ่ต์ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น และปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำในวันคริสต์มาสอีฟ บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลระดับพรีเมี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกใต้แสงดาว ที่โซลาเรียมในวันส่งท้ายปีใหม่ รวมไปถึงปาร์ตี้บาร์บีคิว พร้อมเสียงเพลงสุดมันส์จากดีเจ ที่ริมสระว่ายน้ำ (เดอะ วอเตอร์ คลับ) ในวันปีใหม่ สอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์ 02-624-0000

ร่วมนับถอยหลังสู่ ปี 2017 ณ เซ ลา วิ แบงค็อก (CÉ LA VI BANGKOK)

เซ ลา วิ แบงค็อก บนชั้น 39 อาคารสาทรสแควร์ ภูมิใจเสนอ Crystal Castel สุดยอดปาร์ตี้วันส่งท้ายปี ในบรรยากาศของปราสาทน้ำแข็งสีขาว สนุกสนานไปกับเสียงเพลงจากดีเจชั้นนำ อาทิเช่น DJ MASTER D LAGER THAN LIFE, DJ KNATZ และ DJ SG ยกทัพกันมาสร้างสีสันแห่งค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปี 2017 ด้วยบัตรราคาท่านละ 800 บาท พร้อมเครื่องดื่ม 1 ที่ ส่วนสุภาพสตรี 200 แรก สามารถเข้างานได้ฟรีก่อนเวลา 22.00 น. และสามารถเลือกเครื่องดื่มฟรีเป็นแชมเปญได้ด้วย สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2108-2005

ฉีกรูปแบบการฉลองปีใหม่ในสไตล์ ‘NEW YEAR NO RULES’

โรงแรม ดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ขอชวนให้คุณมาร่วมนับถอยหลังสู่วันขึ้นปีใหม่กันอย่างสนุกสนาน ในสไตล์ #NEWYEARNORULES ไม่ว่าจะเป็น NEW YEAR’S EVE DINNER ที่ห้องอาหาร เดอะ คิทเช่น เทเบิ้ล ในคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม ในสไตล์บุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารระดับพรีเมี่ยมมากมาย ในราคาเริ่มต้นที่ 3,500 บาท++ ส่วนปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ #NEWYEARNORULES COUNTDOWN PARTY ที่วูบาร์ ก็มีค็อกเทลสูตรพิเศษที่มิกซ์โซโลจิสต์สร้างสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ พร้อมจังหวะมันส์ๆจากดีเจที่จะมาสปินแผ่นสดๆ ตลอดค่ำคืน เตรียมตัวให้พร้อมกับค่ำคืนที่ดีที่สุดแห่งปีและมาร่วมฉลองอย่างสุดเหวี่ยงไปด้วยกัน

ส่วนวันรุ่งขึ้นพักฟื้นกันด้วย FUEL LAZY SUNDAY ด้วยอาลาคาร์ทบุฟเฟ่ต์ที่ดัดแปลงจากเมนู เลซี่ ซันเดย์ปกติให้เป็นเมนูที่ตอบโจทย์สิ่งที่แบรนด์ดับเบิ้ลยูหลงใหลอย่าง “FUEL” หรือการดูแลตัวเองในแบบ ‘’ดีท็อกซ์ รีท็อกซ์ รีพีท’ (DETOX. RETOX. REPEAT.)” ที่จะเพิ่มพลังจากการปาร์ตี้ของคุณและเพื่อนๆ เมนูมีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น สลัดต่างๆ สเต็กปลาทูน่า ไก่ย่างออร์แกนิคบาร์บีคิว ในราคาท่านละ 775 บาท++ (สำหรับค่าอาหารเท่านั้น) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-344-4000

ฉลองเทศกาลแห่งความสุข ต้อนรับปีใหม่ในคอนเซ็ปต์ “กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว”

ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท อิ่มหนำไปกับอาหารเลิศรสพร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีแสดงสดและบทเพลงจากดีเจมืออาชีพ อีกทั้งเฉลิมฉลองเทศกาลแห่ง

ความสุขบนชั้นสูงสุดของโรงแรมฯ ในขณะชื่นชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามของกรุงเทพมหานครยามค่ำคืนจากมุมสูง เพื่อให้คุณและครอบครัวได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าพ.ศ. 2559 และต้อนรับปีใหม่ พ.ศ. 2560 ที่กำลังจะมาถึงอย่างพิเศษสุด

โดยที่ห้องอาหารวัวล่า! (Voilà) ที่จัดบุฟเฟ่ต์ดินเนอร์มื้อค่ำส่งท้ายปีเก่า เป็นอาหารนานาชาติจากหลายประเทศ ทั้งของคาวและของหวานสารพัดชนิด และหลังจากนั้นสามารถไปร่วมนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไปกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ ที่บริเวณล็อบบี้ของโรงแรมฯ

ส่วนที่บริเวณดาดฟ้าก็จัดมื้อค่ำเลิศรสสุดหรูใต้แสงดาวที่ห้อง ลาพาร์ต บาร์ แอนด์ เรสเตอรองค์

จัดให้จิบแชมเปญชั้นดีพร้อมชื่นชมทัศนียภาพบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานครที่เต็มไปด้วยแสงสี และสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูเมนู 6 คอร์ส ที่ปรุงขึ้นจากสุดยอดวัตถุดิบ อาทิ คาเวียร์จากฝรั่งเศส / ฟัวกราส์ทอด และสเต็กเนื้อวากิวติดซี่โครง

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-126 9999 ต่อ ลาพาร์ต

ส่งท้ายปีด้วยดินเนอร์ 9 คอร์ส สุดหรูสไตล์เฟรนช์บิสโทร

ห้องอาหารบลูสกายบาร์ แอนด์ ไดนิ่ง โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณร่วมส่งท้ายปีเก่า ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2560 รับลมหนาวท่ามกลางวิวระฟ้าสุดโรแมนติกบนชั้น 24 ของโรงแรมฯ พร้อมลิ้มลองดินเนอร์สุดพิเศษ 9 คอร์ส สไตล์เฟรนช์บิสโทร ที่เชฟอีริค เบริโกด์ รังสรรค์ความอร่อยอย่างสุดฝีมือ อย่างเมนูครีมฟักทองเสิร์ฟกับเห็ดทรัฟเฟิลขาว, ปลาแซลมอนสดปรุงรสเสิร์ฟพร้อมถั่วเลนทิลจากฝรั่งเศส ไข่ปลาคาร์เวียร์และซาวครีม, ตับอ่อนลูกวัวเสิร์ฟพร้อมกุ้งเครฟิชราดด้วยซอสฟิเนินเซียร์, หอยเชลล์ฮอกไกโดย่างเสิร์ฟพร้อมไข่ปลาทูน่าอบแห้งราดซอสครีมขาว หรือ เนื้อสันในจากออสเตรเลียนำมาซูวีและนำไปทอดเสิร์ฟพร้อมตับเป็ดและซอสพอร์ตไวน์, ชีสคอมเต้เสิร์ฟพร้อมแอปเปิลเขียวและเห็ดทรัฟเฟิลดำ ฯลฯ ในราคาท่านละ 7,500 บาท++ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 541 1234 ต่อ 4151

ฉลองส่งท้ายปีเก่ากับบุฟเฟ่ต์ไม่อั้นที่เดอะ สแควร์

ต้อนรับปี 2560 ใจกลางกรุง กับห้องอาหาร เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์ เชิญชวนเพื่อน และครอบครัวของคุณมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ชวนน้ำลายสอกับ ซีฟู๊ด ออน ไอซ์, ซูชิ, ซาซิมิ, ฟัวกราส์เทอร์รีน, แซลมอนรมควัญ, ขาแกะย่าง, อกเป็ดซอสส้ม พร้อมตบท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิดอย่าง ข้าวเหนียวมะม่วง, ช็อกโกแลต ฟองดู และอีกหลากหลายเมนูที่คุณจะฟินไม่รู้ลืม พร้อมสปาร์คกิ้งไวน์ ฉลองรับปีใหม่ ในราคา 1,699 บาท++ ต่อท่าน ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 6 โมงเป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 02-209-8888 ต่อ ห้องอาหาร เดอะ สแควร์

5 4 3 2 1 นับถอยหลังค่ำคืนแห่งความทรงจำ

ร่วมเคาท์ดาวน์กับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในค่ำคืนสุดพิเศษวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนอบอวลไปด้วยความสุข กับบทเพลงสุดฮิตตลอดค่ำคืน อิ่มอร่อยกับอาหารสุดหรู พร้อมชมวิวมหานครใจกลางเมือง 360 องศา

ทั้งที่ห้องอาหารอูโนมาส บนชั้น 54 จัดเมนูพิเศษ เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ผสมผสานทุกความลงตัวเพื่ออาหารจานอร่อยสำหรับทุกท่านด้วยอาหารทะเลและเนื้อเกรดพรีเมียม ที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ หรือจะขยับขึ้นไปอีกชั้นที่ ห้องอาหารเรดสกาย บนชั้น 55 จัดเซ็ตเมนูกาล่าดินเนอร์แบบ 8 คอร์ส พร้อมเพลิดเพลินกับดนตรีและวิวทิวทัศน์อันงดงาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 100 6255

“Wolf of Wall street” Style at Sky on 20

ร่วมฉลองการนับถอยหลังค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคมนี้ พร้อมเข้าสู่ปีใหม่ 2017 ไปกับคนรู้ใจ ในธีม Wolf of Wall Street ณ “Sky on 20” บาร์ลอยฟ้าแห่งใหม่ล่าสุดใจกลางกรุงเทพมหานคร บนชั้น 26 ของโรงแรมโนโวเทล สุขุมวิท 20 โดยสามารถเลือกแพคเกจที่เหมาะสมกับจำนวนคนรู้ใจที่จะร่วมนับถอยหลังไปพร้อมๆกัน ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเก็จดื่มสปาร์คกลิ้งไวน์ แพ็คเก็จเครื่องดื่มแบบพรี่เมี่ยม ฯลฯ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,020 บาท++ เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02 009 4999

Comments are closed.

Pin It