>>ห้องอาหารไทยสวนบัว โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จัดมื้อค่ำสุดพิเศษ นำเอาความยอดเยี่ยมแบบเมดอินไทยแลนด์ 2 สไตล์มาบรรจบกันใน “กรานมอนเต้ ไวน์ดินเนอร์” ที่เปิดโอกาสให้ทุกคนได้ลิ้มรสความอร่อยเคล้าสุนทรียภาพสไตล์ไทยโมเดิร์น ในมื้อค่ำเมนูพิเศษของค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 นี้เท่านั้น
ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยเลิศรสจานเด่นต้นตำรับหาทานยากโดยฝีมือของ “เชฟปอ – สันติภาพ เพชรว่าว” เชฟเอกแห่งห้องอาหารไทยสวนบัว ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีปรุงอย่างประณีตงดงามเพื่อให้เข้ากับไวน์ไทยรสเลิศ จากกรานมอนเต้ ไวน์สัญชาติไทยที่ได้รับรางวัลชั้นนำระดับโลกมากมาย
กรานมอนเต้ ไวน์ดินเนอร์ จัดเป็นดินเนอร์ 6 คอร์ส ที่ร้อยเรียงมาจาก คอร์สที่ 1 ข้าวตังหน้าตั้ง / กุ้งซ่อนกลิ่น / ข้าวเกรียบทอด เสิร์ฟคู่ไวน์เชอนินบลังเครมองเอ็กซ์ตร้าบรูท, คอร์สที่ 2 เมี่ยงกุ้งฟูกลีบบัว / ยำชะครามเนื้อปูสมุทรสาคร เสิร์ฟคู่ไวน์ขาว วิออนเยร์ 2013, คอร์สที่ 3 ต้มกุ้งย่างปรุงสด รัชกาลที่ 5 เสิร์ฟคู่ไวน์สกุณาชีราห์โรเซ 2015, คอร์สที่ 4 สะเต๊ะไก่ / เนื้อเค็มย่างผัดกะทิ เสิร์ฟคู่ไวน์เฮอริเทจ ชีราห์ วิออนเยร์ 2013, คอร์สที่ 5 แกงเผ็ดเป็ดย่างโครงการหลวง / กุ้งแม่น้ำย่างราดหอยลายผัดพริกขิง / ยำเนื้อย่างกำแพงแสน ข้าวหอมมะลิอินทรีย์ปลูกบนดินภูเขาไฟ จังหวัดบุรีรัมย์ เสิร์ฟคู่ไวน์โอเรียน ชีราห์ 2011 และคอร์สที่ 6 ส้มฉุนและจ่ามงกุฎโบราณ รัชกาลที่ 2 เสิร์ฟคู่ไวน์บุษบาพร้อมพบกับไวน์เมกเกอร์หญิงคนแรกของเมืองไทย คุณนิกกี้ โลหิตนาวี ทายาทเจ้าของแบรนด์กรานมอนเต้ ที่จะมาให้ความรู้และแนะนำถึงคุณสมบัติของไวน์สัญชาติไทยนี้
โดยทั้งหมดนี้คือความสุนทรีแห่งค่ำคืนที่คุณจะได้รับใน กรานมอนเต้ ไวน์ดินเนอร์ ในค่ำวันพฤหัสบดีที่ 9 กุมภาพันธ์ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น. ในราคาท่านละ 1,750 บาท++ ที่ห้องอาหารสวนบัว ชั้น LL โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2541-1234 ต่อ 4151
Comments are closed.