Dining Out

เปิดประสบการณ์ความอร่อยสุดพิเศษกับ “เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส” ฝีมือเชฟมิชลินสตาร์ “บรูโน่ เมนาร์ด” ที่เทเบิลส์ กริลล์

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ยกระดับความเป็นจุดหมายปลายทางระดับไฮเอนด์ของไทย ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในฝัน หรือสวรรค์ของบรรดานักท่องเที่ยวต่างชาติระดับดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการกิน เที่ยว และพักผ่อน ด้วยประสบการณ์ และบริการเหนือระดับในราคาที่จับต้องได้

ทาง “เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส” (Elegant Journeys) หรือ E.J. ที่เกิดจากการรวมตัวกันของ 4 นักธุรกิจรุ่นใหม่จากวงการต่างๆ ได้แก่ “แนน-รัชชต เศรษฐ์วรเดช” “สิธ-สิธธัตถะ เซกาล” “ซัง-อนัญญา โตแสงชัย” และ “ฝน-สุมนา ปาจริยานนท์” ก็พร้อมเป็นแรงขับเคลื่อนให้ประเทศไทยก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางของงานอีเวนต์แนวลักชูรีไลฟ์สไตล์ (Luxury Lifestyle) ในระดับภูมิภาคอาเซียน ด้วยการเนรมิตรงานอีเวนต์ที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทั้งในด้านอาหาร และเครื่องดื่มชั้นเลิศ กิจกรรมกลางแจ้งสุดหรู งานจัดแสดงแฟชั่น และศิลปะสุดอลังการ พร้อมกับการเชิญคนดังในวงการต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกมาจัดงานในประเทศไทย

งานแรกที่ทาง เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส จัดขึ้นเพื่อนำเอาประสบการณ์หรูหราสุดพิเศษมาเสิร์ฟให้กับคนไทยและต่างชาติได้ร่วมเปิดประสบการณ์กัน เป็นการเชื้อเชิญสุดยอดเซเลบริตี้เชฟระดับโลก ดีกรีมิชลินสตาร์ 3 ดาวมาเยือนเมืองไทย พร้อมรังสรรค์มื้อพิเศษให้นักชิมทั้งหลายได้ลิ้มลองกัน

โดย “บรูโน่ เมนาร์ด” (Bruno Menard) เชฟคนแรกในประวัติศาสตร์ของมิชลินไกด์ ที่สามารถทำให้ร้านอาหาร L'Osier Tokyo จากร้านที่ไม่มีสักดาวขึ้นมาได้รับ 3 ดาวทันทีภายในปีเดียว แถมยังสามารถคงคุณภาพระดับ 3 ดาวอย่างต่อเนื่องตลอดเวลาที่เขาประจำอยู่ พร้อมยังเคยกวาดรางวัลระดับโลกมาอีกมากมาย แถมเขายังได้เป็น 1 ใน 3 กรรมการของมาสเตอร์เชฟ เอเชีย (MasterChef Asia) รายการแข่งขันทำอาหารที่โด่งดัง

สไตล์การทำอาหารของเขาคือ การถ่ายทอดและบอกเล่าประสบการณ์ของตัวเองลงในอาหารแต่ละจาน ทั้งในเรื่องที่มาของวัตถุดิบ เครื่องปรุง และรายละเอียดการสร้างสรรค์สูตรลับการปรุงอาหาร โดยในโอกาสที่ได้เดินทางมายังประเทศไทยครั้งนี้เขาได้เตรียมเมนูชุดพิเศษไว้

เริ่มจาก Chili crab and yuzu koshio cream อาหารเรียกน้ำย่อย, Poached “langoustine” Kaluga queen caviar nori and pistachio pesto, Cappuccino of Betternut squash, coffee and green cardamom, เสริมด้วยเมนูเด็ดๆ อย่าง ปลาเทราต์จากออสเตรเลีย Lightly poached Tasmanian trout, macadamia nut puree, salted praline and citrus gel คงกลิ่นอายความเป็นฝรั่งเศสด้วย French duck , orange and Miso coated, carrot and Keffir lime flan and mushroom parcel ขนมหวานปิดท้าย Almond, lemon and vanilla Granite และ Apple and pineapple tart,ginger candy caramel,white chocolate and passion fruit

อาหารมื้อพิเศษนี้จะจัดขึ้นเพียง 3 รอบเท่านั้น คือ มื้อค่ำของวันที่ 14-16 มีนาคมนี้ ช่วงเวลา 19.00-21.30 น. ที่ห้องอาหารเทเบิลส์ กริลล์ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ซึ่งงานครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากหลายพันธมิตร ไม่ว่าจะเป็น SCB, The Mall Group, G Four Wines, Jagota เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างให้มื้ออาหารที่จัดขึ้นเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุด คุณสามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 08-5666-1616

และนอกเหนือไปจากมื้ออาหารสุดพิเศษนี้แล้ว ทาง เอเลแกนท์ เจอร์นีย์ส ยังได้จัดเตรียมประสบการณ์สุดพิเศษในแนวลักชูรีไลฟ์สไตล์อีกมากมายไว้ตลอดทั้งปี จะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้นอีกบ้าง สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/TheElegantJourneys



Comments are closed.

Pin It