Dining Out

ไวน์ดินเนอร์คืนพิเศษกับเชฟ Carlos Montobbio

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญมาร่วมสัมผัสประสบการณ์กับ ไวน์ดินเนอร์ค่ำคืนพิเศษกับเชฟสุดหล่อชื่อดัง Carlos Montobbio ณ ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 วันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 เวลา 18.30 น. ในราคา 2,900++ บาท / ท่าน เฉพาะอาหารเท่านั้น (ไม่รวมอัตราค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือเพิ่มดีกรีความอร่อยจับคู่กับแพกเกจไวน์ จ่ายเพิ่มเพียง 1,590 ++บาทต่อท่าน

เชฟ Carlos Montobbio เจ้าของร้านอาหารสเปนชื่อดัง Esquina ประเทศสิงคโปร์ ผู้คร่ำหวอดในวงการอาหารสเปนและคาตาลันมากว่า 12 ปี พร้อมโชว์ฝีมือการปรุงอาหารแบบร่วมสมัยที่ผสมผสานระหว่างสเปนแบบดั้งเดิม ใช้เทคนิคการปรุงอาหารสมัยใหม่ รังสรรค์ออกมาเป็นจานพิเศษไม่เหมือนใครที่นำมาจับคู่กับไวน์ระดับพรีเมียมจากสเปนได้อย่างกลมกล่อม

กับเซตเมนู 9 คอร์ส เสิร์ฟจานแรกด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยเมนูปลาคอดห่อพริกแดงสเปนเคลือบซอสถั่วเหลือง ต่อมาด้วยเมนูมันฝรั่งและเห็ดทรัฟเฟิลอบ เสิร์ฟพร้อมไข่แดง ซอสหัวหอม และเห็ดทรัฟเฟิลดำ จานต่อมา หอยนางรมทัสส์คายาเสิร์ฟพร้อมพริกจาราปิโน่ ไข่ปลาแซลมอน และขิงดอง คอร์สถัดไป ปลาตาโกเนียเซวิเช่ เสิร์ฟพร้อมมันหวาน และอาหารจานหลัก สันคอหมูไอเบอริโก้ เสิร์ฟพร้อมซอสชิโปเลและลูกแพร์ดอง โรยด้วยผงโทการาชิ ต่อมาด้วย หนวดปลาหมึกยักษ์ย่าง เสิร์ฟพร้อมเยรูซาเล็มอาร์ติโช๊คบด หอมใหญ่ ราดด้วยน้ำมันเบคอน และแก้มวัววากิว เสิร์ฟพร้อมมอเลอ โพบลาโน ข้าวโพดอ่อน และซาวครีม ปิดท้ายด้วย ไอศกรีมเบียร์ดำ เสิร์ฟพร้อมกล้วย ราดซอสเกลือคาราเมล และขนมปัง ช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมน้ำมันมะกอกคาเวียร์ และดอกเกลือฟัวเดอเซาท์

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทร. 0- 2100-6255


Comments are closed.

Pin It