>>บัตรเครดิตยูโอบี จัดแคมเปญ “มื้อนี้…ใช่เลย” เอาใจนักชิมโดยเฉพาะ ให้เครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 15% เมื่อใช้คะแนนสะสมเท่ายอดใช้จ่าย ในหมวดร้านอาหาร ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยได้มีการร่วมกับร้าน PAUL ร้านอาหารและเบเกอรี่ชื่อดังสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัวเมนูยอดนิยมทั้ง 6 เมนู ทั้งอาหารคาวและหวาน ที่บรรดานักชิมไม่ควรพลาด โดยมี UOB Dining Ambassador ชาคริต แย้มนาม เป็นตัวแทนในการบอกต่อความอร่อย พร้อมพาชิมเมนูยอดฮิตในร้านอาหารชื่อดังที่ร่วมรายการ
โดย 6 เมนูยอดฮิต เริ่มต้นจากเมนู Soupe de jour (ซุป-เดอ-จู) ซุปประจำวันของทางร้านซึ่งในวันนี้เป็นซุปฟักทอง ความนุ่มละมุนลงตัวของฟักทองและครีมนั้นเข้ากันได้ดีจนเป็นเมนูยอดนิยมของทางร้าน ต่อด้วย Salade de la mer (ซาลาด-เดอ-ลา-แมร์) สลัดผักออแกนิกนำเข้าเสิร์ฟพร้อมกับกุ้งย่าง หอยแมลงภู่ และปลาหมึกยักษ์ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรเฉพาะของทางร้าน ตามด้วยเมนูจานหลักอย่าง Loup à la poêle (ลูป-อะ-ลา-ปัวเลอ) ปลากะพงทะเลย่างสุกกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับผักโขมและเห็ดผัด ราดซอสครีมเลมอน และโรยหน้าด้วยต้นหอมทอด
จากนั้นต่อด้วยเมนูของหวานยอดนิยมของทางร้านโดยเริ่มจาก Millefeuille fraises (มิลเฟย-เฟรส) เมนูที่มีความลงตัวของแป้งพายสูตรเฉพาะ สตรอเบอร์รีและครีมวานิลลาอันเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน, Pure Jee (เพียว-จี) เค้กมูสช็อกโกแลตรสชาติเข้มข้นแต่นุ่มนวลที่สรรค์สร้างขึ้นเพื่อเอาใจคนรักช็อกโกแลตโดยเฉพาะ และมาถึงของหวานตัวสุดท้าย Religieuse vanilla (เคอลิจิเยอส์-วานิล) นอกจากเอกลักษณ์ของหน้าตาขนมแล้วนั้น ความหอมของเปลือกชูที่ทำจากเนยสดแท้สอดไส้ครีมวานิลลานั้น สร้างรสชาติเข้ากันได้ลงตัวเป็นอย่างดี
ซึ่งลูกค้าของ UOB ทุกคนจะได้สิทธิพิเศษ รับส่วนลด 10% ที่ร้าน PAUL ทุกสาขา สำหรับเมนูอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ ตลอดปี 2560 พร้อมรับฟรี Herbal Drink มูลค่า 95 บาท 6 รสชาติ ในช่วงซัมเมอร์ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เม.ย. 60
และนอกจากส่วนลดและสิทธิพิเศษที่ได้รับจากร้านค้าที่ร่วมรายการ ทางธนาคารยังจัดโปรโมชันรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เพียงใช้คะแนนเท่ายอดใช้จ่ายในหมวดร้านอาหารทุกร้านอาหาร ทุกยอดใช้จ่าย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารทั้งในประเทศ หรือต่างประเทศ จำกัดการแลกคะแนนสูงสุดถึง 3,000 คะแนน/เดือน หรือรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 450 บาท/เดือน ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิ.ย. 60 นี้ สามารถเข้ามาดูข้อมูลและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ที่ www.uob.co.th
Comments are closed.