Dining Out

พบกับความอร่อยช่วงเดือนเมษายนนี้

Pinterest LinkedIn Tumblr

>>ใครที่เริ่มจะหยุดยาว มีเวลาว่างๆ แต่ไม่ได้เดินทางออกไปท่องเที่ยวที่ไหน การตระเวนหาของอร่อยรับประทานก็น่าจะช่วยสร้างความสุขในช่วงเทศกาลนี้ให้คุณได้ไม่น้อยหน้ากัน โดยวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับโปรโมชันพิเศษของ 3 ห้องอาหารสุดหรู ที่นำเสนอความอร่อยที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นความโรแมนติกแบบดินเนอร์บนดาดฟ้า หรือความแปลกใหม่ของเมนูแสนพิเศษ ไปจนถึงลิ้มรสเนื้อแบบเต็มๆ คำในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครของเนื้อที่ต้องเก็บบ่มนานนับเดือน

ดินเนอร์สุดเลิศหรูอลังการบนดาดฟ้าเรดสกาย

ห้องอาหารเรดสกาย โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ จัดเซตเมนูอาหารมื้อค่ำ 6 คอร์สสุดพิเศษ รังสรรค์โดยเชฟอลันและทีมเชฟฝีมือเยี่ยม คัดสรรจากวัตถุดิบระดับพรีเมียม และนำมาปรุงอย่างพีถีพิถัน พร้อมจับคู่กับแชมเปญและไวน์ชั้นเลิศจากทั่วโลกที่เข้ากันกับแต่ละเมนู

ทั้งเมนู คานาเป้รวม พร้อมจิบแชมเปญ จี.เอช.มุมม์ นัมเบอร์วัน พิ้งค์ เอ็กซ์คลูซีฟ ต่อด้วย คาเวียร์ออสเซียตร้า 30 กรัม เสิร์ฟพร้อมเหล้าวอดก้า และเครื่องเคียงสไตล์ดั้งเดิม สลัดกุ้งล็อบสเตอร์ เสิร์ฟพร้อมมะม่วง อะโวคาโด พาสต้าสอดไส้ข้าวโพดและเห็ดทรัฟเฟิล เสิร์ฟพร้อมเห็ดจีโรลและชีสพาเมซาน

จากนั้นลิ้มรสอาหารจานหลักพร้อมดื่มด่ำกับไวน์รสชาติเยี่ยม ที่ให้เลือกระหว่าง เนื้อสันในวากิวย่างสไตล์รอสซินี เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ เห็ดทรัฟเฟิล เห็ดรวมและซอสมาเดียร่า หรือ ปลาโดเวอร์โซลอบเนย เสิร์ฟพร้อมมันบดและซอสเนยเคเปอร์หอมแดง

และปิดท้ายด้วยเมนูของหวาน ดาร์กช็อกโกแลตสเฟียร์ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมรสวานิลลา ในราคาท่านละ 12,855 บาท++ ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนเมษายนนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255

ลิ้มรสเมนูใหม่จากเดอะไลบรารี่ ยู สาทร

เชฟชาตรี วงศ์ศรีไพศาล รังสรรค์เมนูใหม่หลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง ต้อนรับการขยายพื้นที่ห้องอาหาร เดอะไลบรารี่ โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ โดยจะมีให้บริการตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไป เสิร์ฟความอร่อยอย่าง ปลาเทราต์จากโครงการหลวงที่อุดมไปด้วยโอเมก้า 3 ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดี นำมาเสิร์ฟพร้อมยอดหน่อไม้ฝรั่ง มันฝรั่งผัดเนยราดซอสฮอลแลนเดซ ในราคา 750 บาทถ้วน หรือ ปลาสเตอร์เจียนจากโครงการหลวงเช่นเดียวกัน เสิร์ฟพร้อมชัทนีย์แคนเบอรี่ และผักร็อกเกต ที่เต็มไปด้วยวิตามินซีและโปแตสเซียม ในราคา 690 บาทถ้วน

หรือเมนูอย่าง เกาบัน – สอดไส้พุงหมูตุ๋นและผักดอง ถั่ว ในแป้งซาลาเปาสไตล์ไต้หวัน ราคา 240 บาทถ้วน, เรไรหน้าปู แป้งเรไรย้อมสีธรรมชาติจากดอกอัญชันนำไปนึ่ง ตกแต่งด้วยเนื้อปูราดกะทิ ของว่างที่หาทานได้ยาก ราคา 320 บาทถ้วน, ไส้กรอกหมูสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมฟัวกราส์ และมันฝรั่งบดคลุกเคล้ากับน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล ราคา 650 บาท, ซี่โครงหมูอบรสจัดจ้าน เสิร์ฟพร้อมฟักทองอบ มันฝรั่งทอด ราดซอสบีบีคิวสไตล์เกาหลี ราคา 450 บาท

ทั้งหมดนี้อร่อยได้ที่ห้องอาหาร เดอะไลบรารี่ โรงแรม ยู สาทร กรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 – 23.00 น. จนถึงสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2119-4888

Dry Aged เนื้อ คุณภาพเยี่ยม ยกระดับอาหารกริลล์อย่างครบรส

โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค มอบอีกหนึ่งประสบการณ์การรับประทานอาหารกริลล์รสเลิศ ด้วยการนำเอาเนื้อ Dry Aged Beef นานาชนิด มารังสรรค์เป็นเมนูแสนอร่อยฝีมือเชฟมาร์โก ตูรัตติ ที่รับประกันทั้งคุณภาพและรสชาติ ให้ลิ้มลองกันในช่วงเวลาสุดพิเศษ Thursday’s Roasted Night เฉพาะที่ห้องอาหารพาโนรามา


โดยในช่วงมื้อค่ำทุกวันพฤหัสบดีตลอดเดือนเมษายนนี้ เมนู Dry Aged Beef หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อสันใน 1824 Beef Tenderloin คุณภาพเยี่ยมที่บ่มโดยกรรมวิธีดรายเอจจิ้ง (Dry Aging) กว่า 30 วันจนได้เนื้อสัมผัสที่นุ่มเป็นเอกลักษณ์ หรือเนื้อสันนอก 1824 Sirloin และ ส่วนซี่โครง Prime ribs ที่บ่มนานกว่า 45 วันจนได้รสชาติเนื้อที่เข้มข้น พร้อมกริลล์ด้วยเทคนิคพิเศษของเชฟมาร์โก จนได้เนื้อสเต๊กที่นุ่มเป็นพิเศษ

รวมถึงอีกหลายเมนูกริลล์จานเด็ด ทั้ง บอสตันล็อบเตอร์เนื้อแน่น เนื้อแกะชิ้นหนา และกุ้งลายเสือตัวโต เสิร์ฟคู่อาหารจานรองนานาชนิดที่ให้คุณรับประทานอย่างเต็มที่แบบไม่จำกัดทั้ง หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์, ซาชิมิแซลมอนเกรดพรีเมียม, พาร์มาแฮมและชีสสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับ พร้อมซอสและเครื่องเคียงหลากหลายรูปแบบที่รับประกันความอร่อยเต็มที่ตลอดมื้อ ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 999 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่โทรศัพท์ 0-2632-9000

Comments are closed.

Pin It