Dining Out

นัดสำคัญกับเชฟดังระดับโลกด้วย 2 มื้อดินเนอร์สุดพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>ในค่ำคืนของวันพฤหัสฯ และศุกร์หน้า 27 – 28 เมษายน ฟู้ดเลิฟเวอร์ทั้งหลายเตรียมตัวพบกับนัดสุดพิเศษที่ทางโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ได้จัดขึ้น โดยเชิญเซเลบริตี้เชฟชื่อดัง เชฟธีโอ ไมเคิลส์ (Theo Michaels) ผู้เข้ารอบรองชนะเลิศในรายการ MasterChef UK 2014 บินตรงมาปรุงอาหารมื้อค่ำสุดอร่อยให้ได้ลิ้มลองกัน

โดยเชฟธีโอเป็นเชฟประจำรายการทีวี “This Morning” ทางช่อง ITV และ “The Big Eat” ทางช่อง Food Network’s รวมถึงรายการวิทยุ BBC Radio ในช่วงวันสุดสัปดาห์ ด้วยพรสวรรค์อันเป็นเลิศ ทำให้เชฟธีโอได้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศของรายการ MasterChef UK 2014 ซึ่งนับแต่นั้นมาเชฟธีโอได้รับการยอมรับว่าเป็นเชฟผู้มีพรสวรรค์ในการปรุงอาหารกรีกสมัยใหม่ ที่ประเทศอังกฤษเชฟธีโอเป็นเจ้าของร้านอาหารสไตล์ป็อปอัพที่เสิร์ฟอาหารจำนวน 8 คอร์ส และยังรับจัดไพรเวตดินเนอร์ปาร์ตี้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก


และในค่ำคืนของปลายสัปดาห์หน้า เชฟธีโอได้เตรียมตัวมาปรุงความอร่อยให้คนไทยเราได้รับประทานกันแบบจัดเต็ม โดยในค่ำวันพฤหัสบดีที่ 27 เมษายน เชฟธีโอจะมารังสรรค์เมนูอาหารจานโปรดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน 5 อย่าง ให้คุณได้ทานคู่กับไวน์ 5 ชนิดที่คัดสรรมาอย่างดีให้คุณได้ลิ้มลองในบรรยากาศสุดชิกที่บาร์สุ สำหรับชุดเมนูอาหารจานโปรดสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน 5 อย่างทานคู่กับไวน์ 5 ชนิด ราคาท่านละ 1,750++ บาท


ส่วนในคืนวันศุกร์ที่ 28 เมษายน เชฟธีโอร่วมกับพ่อครัวใหญ่ประจำโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท เชฟเกตาโน่ พาลุมโบ้ ในการรังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษ “Four Hands, Five Courses Dinner” ที่ห้องอาหารรอสซินีส์ พ่อครัวทั้งสองจะครีเอตเมนูใหม่ที่ผสานความชำนาญของทั้งคู่เข้ากับวัตถุดิบคุณภาพยอดเยี่ยม ให้ได้รสชาติที่เลิศเลอ และการตกแต่งที่สวยงามเพื่อค่ำคืนอันน่าจดจำของทุกคน ด้วยอาหารแสนอร่อยพร้อมไวน์ในราคาท่านละ 3,750++บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2649-8358 สำหรับ บาร์สุ และโทร. 0-2649-8364 สำหรับห้องอาหารรอสซินีส์

Comments are closed.

Pin It