Dining Out

“อีทไทย” เอาใจซีฟูดเลิฟเวอร์ กับร้านใหม่ในมุมอร่อย

Pinterest LinkedIn Tumblr


>>“Eathai” (อีทไทย) ร่วมเฉลิมฉลองความเสร็จสมบูรณ์ของเซ็นทรัล เอ็มบาสซี! กับ “King of street food” เจ้าดัง ร้าน “อย่า ลืม ฉัน (Forget Me Not)” ร้านอาหารทะเลหลักร้อย แต่รสชาติเกินร้อย! ที่แวะเวียนมาเสิร์ฟความอร่อยให้เหล่านักชิมผู้ชื่นชอบอาหารซีฟูดได้มาลิ้มลองกัน ณ โซน “มุมอร่อย” ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 ก.ค. 60

ร้าน “อย่า ลืม ฉัน (Forget Me Not) ” ร้านอาหารชื่อดังซึ่งโดดเด่นด้วยเมนูซีฟูดที่สดใหม่ บวกกับความสร้างสรรค์ของเมนูอาหารและชื่ออาหารที่น่าจดจำ สำหรับเมนูแนะนำที่พลาดไม่ได้คือ เมนู “เสี้ยนแต่เล็กทะเล” มาม่าในซุปแกงส้มต้มยำ พร้อมทอปปิ้งหน้าซีฟูด ไม่ว่าจะเป็น กั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปลากะพงและไข่ไก่อีกสองฟอง! จัดเต็มแบบแน่นเวอร์ให้ได้รับประทานกัน

ส่วนใครอยากรับประทานเมนูเนื้อหมู เนื้อไก่ แนะนำให้ลองเมนู “เสี้ยนแต่เล็ก” มาม่าในน้ำซุปสูตรพิเศษ แกงส้มต้มยำ เสิร์ฟพร้อมหมูก้อน ชีส เบคอน เห็ดเข็มทองและหมูกรอบ


เอาใจคอซีฟูดกันต่อ กับเมนู “ซึ้งอ่ะ!” อาหารทะเลนึ่งทั้ง ปู กุ้ง กั้ง และรวมหอยไซส์จัมโบ้ นึ่งด้วยน้ำซุปสูตรพิเศษ รับประทานกับน้ำจิ้มซีฟูดวาซาบิรสเด็ดอร่อยจนซึ้งกันไปเลยทีเดียวว!

หรือจะลองเมนู “แสบไข่” ข้าวกะเพราหมูหรือไก่ที่มาพร้อมกับไข่แดงเยิ้มๆ เสิร์ฟในครกร้อนๆ เมนูนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากบิบิมบับของเกาหลี แนะนำให้รับประทานแบบเจาะไข่แดงและคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน รับประกันความแซบ! ที่ไม่อาจลืม

หรือจะเลือกอร่อยกับเมนู “ไข่ใคร” ไข่ปลาริวกิวผัดกะเพรา ราดข้าวเสิร์ฟในชามร้อน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด

ปิดท้ายกับเมนู “ครกร้อนทะเลจันท์” ข้าวสวยหอมกรุ่นที่ด้านบนอัดแน่นเครื่องทะเลอย่าง กุ้ง ไข่ปูดำ และเนื้อปูแบบเน้นๆ ราดด้วยน้ำพริกสุดแซบ เสิร์ฟแบบร้อนๆ บนครก ก่อนทานแนะนำให้คลุกเคล้าส่วนผสมทุกอย่างให้ลงตัว จานนี้นอกจากส่วนผสมทุกอย่างจะลงตัวแล้ว รสชาติยังแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

พบกับร้าน “อย่าลืมฉัน” ได้ที่โซนมุมอร่อย ร้าน Eathai (อีทไทย) ชั้น LG ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ตั้งแต่วันนี้ถึง 2 ก.ค. 60 โทร. 0-2160-5995 พิเศษ! ส่วนลดสำหรับลูกค้า เมื่อชำระด้วย Central The1card, Krungsri credit cards, ลูกค้า AIS Serenadec, SCB และToyota privilege ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ ‪#‎eathai #thisbringsmehere ‪#‎centralembassy ‪

Comments are closed.

Pin It