Dining Out

แวะชิมเมนูพิเศษพร้อมกาแฟแก้วโปรด ที่สตาร์บัคส์ สยามสแควร์วัน แฟลกชิป

Pinterest LinkedIn Tumblr

แซนด์วิชเปิดหน้ามอสซาเรลล่าชีสและมะเขือเทศ ทานคู่กับกาแฟสุมาตรา
>>สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ฉลองสู่ปีที่ 20 เปิดตัวแฟลกชิปใหม่แห่งแรกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย สตาร์บัคส์ สยามสแควร์วัน แฟลกชิป ณ ศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน พร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
แซนด์วิชเปิดหน้าแซลมอนรมควัน ทานคุู่กับคริสต์มาสเบลนด์
ร้านสตาร์บัคส์ 3 ชั้น ณ สาขาศูนย์การค้าสยาม สแควร์วัน นับเป็นสาขาแห่งที่ 321 ในประเทศ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 430 ตร.ม. ได้รับการออกแบบผสมผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเข้ากับแบบคอนเทมโพรารี ในบุคลิกตามแบบฉบับของ Starbucks Reserve™ ด้วยแนวคิด “ปลุกกาแฟให้มีชีวิต” ใช้การตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ พร้อมภาพวาดงานศิลปะเพนต์มือประดับด้วยทองคำเปลว มีการคัดสรรวัสดุและการออกแบบ ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย กับเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้เนื้อแข็ง ผ้า และกากกาแฟรีไซเคิล ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตามสไตล์การออกแบบตกแต่งของคนรุ่นใหม่
แซนด์วิชเปิดหน้าทูน่าชีส ทานคู่กับกาแฟสุมาตรา
ร้านสตาร์บัคส์นี้ มีทางเข้าชั้นแรกเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีสยาม) โดยชั้นแรกจะเป็นสตาร์บัคส์บาร์ที่ใช้เครื่องชงกาแฟรุ่นพิเศษที่ใช้ในการแข่งขันบาริสต้าแชมเปียนชิประดับโลก Victoria Arduino รุ่น Black Eagle VA 388 ที่มาพร้อมนวัตกรรมล้ำสมัย ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องให้คงที่ พร้อมวัดปริมาณกาแฟและตั้งเวลาอย่างแม่นยำ เพื่อกาแฟรสชาติดีที่สุด คุณภาพดีที่สุดสม่ำเสมอในทุกๆ แก้ว ชั้นที่สองเป็นเคาน์เตอร์ Starbucks Reserve™ Experience Bar ให้ความรื่นรมย์กับสุดยอดของกาแฟหายากรสชาติเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ผ่านกรรมวิธีการชงแบบพิเศษที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและบริการอันพิถีพิถันจากคอฟฟี่มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญ อาทิ การชงแบบ Pour-Over ที่ให้รสชาติกาแฟกลมกล่อม เน้นความหอมกรุ่นของกาแฟแต่ละชนิด และให้ความรู้สึกสดชื่นหลังการดื่ม, แบบ Siphon ซึ่งเป็นการชงกาแฟด้วยแรงดันไอน้ำและสุญญากาศ ให้รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม, แบบ Chemex ซึ่งเป็นการชงกาแฟแบบไฮบริด ที่ผสมผสานการชงแบบ Pour-Over และการแช่กาแฟโดยใช้กระดาษกรองที่หนากว่า เพื่อมอบกาแฟที่สะอาดบริสุทธิ์และมีรสชาติหอมหวาน และแบบ Coffee Press เทคนิคการชงกาแฟแบบคลาสสิกด้วยที่กรองกาแฟสเตนเลสที่ช่วยคงน้ำมันจากเมล็ดกาแฟ ให้รสชาติเข้มข้นและหนักแน่น และชั้นบนสุดเป็นที่นั่งกว้างขวางเพิ่มความสะดวกสบาย

นอกจากนี้ยังได้ออกแบบเมนูพิเศษที่เริ่มให้บริการที่สาขาสยามสแควร์วัน ทั้งเครื่องดื่ม ขนมหวานและไอศกรีม เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าสตาร์บัคส์ที่มาเยือนจะได้ประสบการณ์อันรื่นรมย์กับกาแฟแก้วโปรด เมนูอาหาร และขนมหวานสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากอาฟเตอร์ยู ผู้นำด้านการรังสรรค์ขนมหวานแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็น ชิบูย่าฮันนี่ โทสต์ และช็อกโกแลตบราวนี่ พร้อมไอศกรีมวานิลลา มาสร้างสรรค์เมนูขนมหวานต่างๆ อาทิ เบอร์รีครัมเบิลแพนเค้ก บานอฟฟี่ครัมเบิลแพนเค้ก และอัฟโฟกาโต หรืออาหารเช้าและกลางวันง่ายๆ ให้คุณอิ่มท้อง อาทิ แซนด์วิชเปิดหน้า 3 เมนู ได้แก่ แซลมอนรมควันครีมชีส มะเขือเทศและมอสซาเรลล่าชีส และทูน่า

Comments are closed.

Pin It