Dining Out

พร้อมเสิร์ฟเมนูน้องใหม่แกะกล่องห้องอาหารจีนไดนาสตี้

Pinterest LinkedIn Tumblr

กุ้งล็อบสเตอร์นึ่งกระเทียมสด
>>ด้วยฝีมือและประสบการณ์ผสมผสานกันอย่างลงตัวของเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สร้างสรรค์เมนูกวางตุ้งน้องใหม่สุดพิเศษ เพียงคำแรกก็จะสัมผัสได้ถึงรสชาติของกวางตุ้งแท้ๆ

เช่น สลัดเป็ดกรอบซอสบ๊วย, กุ้งทอดครีมสลัดชาเขียว, เป็ดมะม่วงราดซอสส้ม, เป๋าฮื้อเม็กซิโกเห็ดญี่ปุ่นเจี๋ยนน้ำแดง, ซี่โครงแกะย่างซอสกาแฟ, เนื้อริบอายผัดซอสพริกไทยดำ, ปลาหิมะย่างซอสสาเก, ปูเนื้อผัดพริกไทยดำ, ลอบสเตอร์นึ่งกระเทียมสด และอีกหลากเมนูให้เลือกรับประทาน

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และ 18.00-22.30 น.
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2100-6255 หรือ www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/dynasty
เป็ดมะม่วงราดซอสส้ม
เป๋าฮื้อเม็กซิโกเห็ดญี่ปุ่นเจี๋ยนน้ำแดง
ซี่โครงแกะย่างซอสกาแฟ
ปลาหิมะย่างซอสสาเก
ปูเนื้อผัดพริกไทดำ

Comments are closed.

Pin It