Dining Out

9 คาเฟ่ และบาร์แสนเก๋ของเกษรวิลเลจ

Pinterest LinkedIn Tumblr


Gaysorn Food Culture 2018 “Where Your Taste Comes to Life” เปิดประสบการณ์ทางด้านอาหารที่มีสีสันจากหลากหลายวัฒนธรรมการกินดื่ม เต็มอิ่มด้วยเมนูใหม่สุดเซอร์ไพรส์จาก 20 ร้านดังในเกษรวิลเลจที่เหล่านักชิมห้ามพลาด!

ถือได้ว่าเป็นสรวงสวรรค์แห่งความอร่อยแห่งใหม่ของใจกลางกรุงเทพ ที่ “เกษรวิลเลจ (GAYSORN VILLAGE) อาณาจักรธุรกิจและไลฟ์สไตล์ในรูปแบบเออร์บันวิลเลจแห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย รวบรวมเอาร้านดังที่น่าสนใจและตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว สร้างประสบการณ์รื่นรมย์ให้กับชาวกรุงเทพได้ลิ้มลองอาหารอร่อยๆ และเครื่องดื่มชั้นเลิศได้แบบตรงไปที่เดียวมีครบจบทุกความต้องการ

ด้วยหัวใจหลักในการเป็นเหมือนดังคิวเรเตอร์แห่งไลฟสไตล์ที่ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์เปี่ยมรสนิยมในการใช้ชีวิตอันรื่นรมย์ และเป็นคอมมิวนิตี้ที่รวบรวมคนที่มีแพสชั่นให้มาร่วมแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์ โดยได้ให้ความสำคัญกับการนำเสนอประสบการณ์ช้อปปิ้ง การสร้างสรรค์คอนเซ็ปต์การกินดื่ม รวมถึงการชิมอาหารที่มีสีสันรูปแบบใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ทำให้เกษรวิลเลจได้คัดสรรเอาปรากฏการณ์ความอร่อยจากการรวบรวมอาหารรสเลิศและเครื่องดื่มระดับชั้นนำไว้อย่างครบครันเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่แห่งใหม่อีกจำนวนมากที่มีความหลากหลาย และเป็นเอกลักษณ์ สามารถเข้าถึงได้ในทุกไลฟ์สไตล์

โดยวันนี้เราจะมาแนะนำร้านเครื่องดื่มและของว่างเก๋ๆ ซึ่งนำเอาเมนูอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกมาให้บริการที่เกษรวิลเลจ เพื่อเปิดโอกาสให้บรรดาเหล่าฟู้ดดี้ที่พิถีพิถันในการเลือกสรรความอร่อยได้ดื่มกับสารพัดเมนูแสนเก๋ของร้านดัง อย่างเช่น


บอย แอนด์ ซัน คาเฟ่ (BOYY & SON CAFé)

จากความสำเร็จของแบรนด์กระเป๋าที่สร้างชื่อเสียงดังไกลระดับโลกอย่าง BOYY สไตล์และวิธีคิดของแบรนด์จึงถูกต่อยอดมาสู่คาเฟ่สุดเก๋ในชื่อ BOYY & SON CAFé คาเฟ่ที่รวมทุกความเท่มาไว้ในแบบอเมริกันไดเนอร์ ที่พร้อมให้คุณดื่มด่ำกับกาแฟหอมกรุ่น, ครัวซองต์รสชาติเยี่ยม ในส่วนผสมกลมกล่อมตามแบบฉบับของ BOYY ภายใต้การตกแต่งสุดชิคและและกลายมาเป็นสถานที่สำหรับแฮงค์เอาท์สุดชิลล์ด้วยการเล่นสีสันไม่ซ้ำแบบใคร นำเสนอเมนูเครื่องดื่มสีเทอร์คอยซ์สีหลักประจำแบรนด์อย่าง “ช็อกโกแลตมิ้นท์” (Chocolate Mint with Coconut Croissant) โกโก้ใช้ดาร์กช็อกโกแลตเข้มข้นผสมกับความเย็นหอมจากมิ้นท์ รับประทานคู่กับครัวซองต์มะพร้าวสูตรพิเศษที่ออกแบบโดยเชฟชูนา ไลดอน (Shuna Lydon) เมนูขนมใหม่จากวัตถุดิบท้องถิ่น เสิร์ฟมาในแบบอุ่นร้อนเบาๆ ความกรอบจากขนมปังลงตัวกับครีมมะพร้าวรสชาติกลมกล่อมที่อบอวลอยู่ด้านใน หอมหวานพิเศษยิ่งขึ้นด้วยการโรยมะพร้าวอบแห้งสร้างลูกเล่นและความอร่อย เป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบ BOYY ที่เซอร์ไพรส์นักชิมได้อยู่เสมอ

ที่ตั้ง : ชั้น G เกษรทาวเวอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์ 02-235-8300


ดุ๊ก(DUKE)

คอนเทมโพรารี่ อาร์ท สเปซ ในรูปแบบ Full Whisky Bar ผสมผสานและตกแต่งพื้นที่ด้วยงานศิลปะ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์และความชื่นชอบหลากหลายของแต่ละบุคคล พิเศษด้วยห้อง Cigar Lounge ด้านในร้าน ที่เปิดกว้างสำหรับผู้ที่หลงใหลในการสูบซิการ์โดยเฉพาะ จัดวางและตกแต่งด้วยโซฟารองนั่งดูอบอุ่น มาพร้อมเมนูเครื่องดื่มสะท้อนตัวตนของร้าน DUKE อย่าง “Artiste de Duc” ค็อกเทลที่รวมเอารส กลิ่น และสัมผัสอันสุขุมของเหล้าคอนยัคจากฝรั่งเศสที่บ่มมานานมากกว่า 10 ปี สะสมความนุ่มละมุนในทุกจิบ เพิ่มเติมรสชาติด้วยลูกพีชที่ถูกเผาด้วยน้ำตาลทรายแดงเพื่อให้ได้กลิ่นหอมหวานติดจมูก ตัดกับความสุขุมลุ่มลึกจากคอนยัคได้เป็นอย่างดี เมนูนี้คิดค้นมาเพื่อจับคู่กับการสูบซิก้าร์โดยเฉพาะ และยังรักษาความเป็นค็อกเทลคลาสสิคไว้ได้อย่างครบถ้วน

ที่ตั้ง : ชั้น 1 เกษรเซ็นเตอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ 094-647-8888


เอริค ไคเซอร์ (ERIC KAYSER)
ร้านขนมปังอาร์ทิซานเจ้าดังจากฝรั่งเศส “MAISON ERIC KAYSER” ได้ส่งต่อขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อเรื่องครัวซองต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะมาสู่ประเทศไทย ให้บริการทั้งเบเกอรี่ พาทิสเซอรี่และเครื่องดื่มต่างๆ ความน่าสนใจอยู่ที่การใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ เพราะเชื่อว่ารสชาติของขนมปังที่ดี ต้องออกมาจากวัตถุดิบและส่วนผสมที่ดีเยี่ยม นอกจากนั้นยังพัฒนาเทคนิคและนวัตกรรมสมัยใหม่อย่างเครื่อง Fermontolevain ที่ใช้รักษาอุณหภูมิของแป้งโดว์ ทำให้ได้แป้งคุณภาพเยี่ยมเป็นมาตรฐานเดียวกัน
สำหรับที่เกษรวิลเลจ เชฟแห่งเอริค ไคเซอร์ได้ส่งต่อความอร่อยด้วยการคัดสรรเมนู “มินิครัวซองต์ไส้แซลมอนรมควัน” (Mini Smoked Salmon Charcoal Croissant Sandwich) การปะทะกันของสองวัตถุดิบเปี่ยมคุณค่าที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ ขนมปังชาร์โคลจากไม้ไผ่ญี่ปุ่นและนอร์วีเจียนแซลมอนรมควันหอมยวนใจ ท็อปด้วยร็อกเก็ตและคาเปอร์ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพและตอบสนองกับรสชาติที่ชาวไทยชื่นชอบ โดยเป็นครัวซองต์ขนาดพิเศษที่เหมาะกับการจับคู่รับประทานกับเครื่องดื่มหลากหลายสไตล์จากทางร้าน เพื่อให้รสชาตินั้นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
ที่ตั้ง : ชั้น G เกษรทาวเวอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.30 – 20.30 น.
โทรศัพท์ 02-019-4909


ไอเบอร์ริสต้า (iBERISTA)

ร้านกาแฟน้องใหม่ในเครือ iberry GROUP ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์สุดเก๋ “Make Life Less Complicated” ชูโรงด้วยเมล็ดกาแฟคั่วที่เบลนด์เป็นพิเศษ จากกาแฟ Specialty Blend ที่คัดสรรมาอย่างดีที่สุดในแถบอเมริกาและแอฟริกา ซึ่งถึงแม้ที่นี่จะหันไปเน้นเอาใจคอกาแฟมากขึ้นแต่ภายในร้านก็ยังคงมีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกสรรมากมายเคียงคู่กับกาแฟแก้วโปรดของคุณ โดดเด่นด้วยเมนูซิกเนเจอร์อย่าง iBERISTA Latte, Piccolo, Flat White และเมนูสำหรับคนไม่ดื่มกาแฟอย่าง Ginger Fizz ที่ผสมความซ่าของโซดาเข้ากับไซรัปน้ำขิงหอมหวานไว้อย่างลงตัว ไฮไลท์เด็ดที่พลาดไม่ได้คงต้องเป็นเมนู “iBERISTA Latte Special” ที่เพิ่มความสนุกให้ลาเต้โดยท็อปด้วยไอศกรีมรสนมฮอกไกโดพรีเมี่ยมจาก iberry เพื่อเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นมากขึ้น ความหอมจากนมช่วยขับเสน่ห์เย้ายวนของรสชาติลาเต้ให้ยิ่งน่าหลงใหลกว่าเดิม

ที่ตั้ง : ชั้น 3 เกษรทาวเวอร์
เปิดบริการทุกวัน จันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.00 – 19.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.00 น.
โทรศัพท์ 02-075-2661


รีเดล ไวน์ บาร์ แอนด์ เซลลาร์ (RIEDEL WINE BAR & CELLAR)

อาร์ทิซาน ไวน์บาร์ แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก ที่เสิร์ฟสุนทรียรสแห่งไวน์ชั้นเลิศด้วยแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “RIEDEL” ตำนานแห่งแก้วไวน์ที่มีจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความเป็นมาจากแคว้นโบฮิเมีย บนความเชี่ยวชาญยาวนานกว่า 260 ปี พร้อมคัดสรรความพริวิเลจของไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่ด้วย “Exclusive Artisan Wine” มากกว่า 200 เลเบิล เหนือกว่าด้วยเมนูไวน์แบบแก้ว (Wine by the Glass) กว่า 40 เลเบิล โดยเทคโนโลยี “Wine Dispenser” (ไวน์ ดิสเพนเซอร์) ที่ช่วยรักษาคุณภาพและรสชาติของไวน์ไว้ได้อย่างยาวนาน

นอกจากนั้นด้วยความหลงใหลในความสดใหม่และรสชาติเฉพาะ ทำให้ปัจจุบัน RIEDEL มีอีกหนึ่งบทบาทซึ่งก็คือเป็นผู้เสาะหาอาหารทะเลคุณภาพเยี่ยมที่สุดในประเทศไทย โดยมุ่งมั่นในการค้นหาและคัดเลือก “ของขวัญจากท้องทะเล” หลากหลายชนิดมาไว้อย่างครบครัน ภูมิใจเสนอความยิ่งใหญ่ด้วยเมนู “The Ultimate Seafood Tower” ที่พร้อมเสิร์ฟรสชาติสดใหม่จากท้องทะเลด้วยหอยแมลงภู่ (Black Mussels), ปูจักจั่น (Spanner Crab), กุ้งแลงกูสทิน, สโม้คแซลมอน, เครย์ฟิช และแคนาเดียนล็อบสเตอร์ ทั้งหมดนี้เพิ่มรสชาติด้วยซอสรสเผ็ดร้อนที่ขับเน้นรสชาติจากท้องทะเลให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ที่ตั้ง : ชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 – 24.00 น.
โทรศัพท์ 02-656-1133


สแน็ป (Snap)

สถานที่นั่งชิลล์จิบหลากเครื่องดื่มกับขุมทรัพย์แห่งใหม่ของคนกระหายความสดชื่นในบรรยากาศร้านสไตล์มินิมอลและราคาเป็นกันเอง นอกจากนี้ยังเต็มไปด้วยเมนูของหวานและของคาวแบบทานง่ายพร้อมเสิร์ฟอีกด้วย โดดเด่นด้วยหลายซิกเนเจอร์ที่ใครได้ลิ้มลองต้องบอกต่อ อาทิ Butterbeer, Salted Caramel ที่เพิ่มความหวานถึงใจด้วยการโรยผงลูกอม Werther’s Original ไว้ด้านบน, Lemon Farm มีส่วนผสมจากกาแฟคั่วอ่อนประเทศเอธิโอเปีย ที่มีคุณสมบัติเปรี้ยวและหอมกลิ่นผลไม้ ผสมเข้ากับเลมอนได้อย่างลงตัว อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตคือ Sweet Harmonie ไอศกรีม Lemon Honey และไซรัป Lavender เสิร์ฟคู่กับ Sparkling Soda จึงเป็นเครื่องดื่มอีกตัวที่รวมรสชาติความเปรี้ยวอมหวาน หอม และสดชื่นเข้าด้วยกัน

สำหรับสายเฮลท์ตี้ ต้องลอง “Coffee Ta-Krai” หรือ กาแฟตะไคร้ ความแตกต่างที่ลงตัวของ 2 รสชาติ เอสเปรสโซที่แสนเข้มข้นและหนักแน่นเข้ากันได้ดีกับน้ำสมุนไพรอย่างตะไคร้ที่ให้รสชาติหอมอร่อย มอบความกลมกล่อมบวกความสดใสให้ในวันทำงานของคุณ

ที่ตั้ง : ชั้น 1 เกษรเซ็นเตอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 09.00 – 19.30 น.
โทรศัพท์ 089-244-5191


1823 ที เลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์ (1823 TEA LOUNGE by Ronnefeldt)

สัมผัสสุนทรียรสแห่งชาชั้นสูงระดับพรีเมี่ยมจากทีเลาจน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งเดียวของโลก ที่ก่อตั้งโดยมิสเตอร์โยฮันน์ โทไบอัส รอนเนอเฟลด์ (Mr. Johann Tobias Ronnefeldt) การเดินทางยาวไกลจากนคร แฟรงค์เฟิร์ตสู่กรุงเทพมหานคร กับแบรนด์ชาที่มีชื่อเสียงระดับโลกซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงในทวีปยุโรปมากว่า 195 ปี ยึดหลักปรัชญารับซื้อใบชาคุณภาพสูงจากไร่ชาที่ดีที่สุด ในแหล่งปลูกชาที่สำคัญที่สุดเท่านั้น พิถีพิถันแม้กระทั่งวิธีการเก็บชาด้วยมือแบบดั้งเดิม เพื่อคงคุณภาพของใบชา เติมเต็มความรื่นรมย์ในระหว่างการดื่มชาด้วยบรรยากาศการตกแต่งภายในที่ดูคลาสสิคไร้กาลเวลา โดยเลือกใช้โลหะสีทองที่สื่อถึงความรุ่งเรืองของวัฒนธรรมการดื่มชาของทวีปยุโรปสอดแทรกในทุกรายละเอียด รับกับเฟอร์นิเจอร์ไม้สไตล์คลาสสิคและเคาน์เตอร์หินอ่อนสีเข้ม พร้อมเพิ่มโซน Balcony ด้านนอกร้านให้ลูกค้าได้เลือกจิบชาท่ามกลางบรรยากาศโอ่โถง สะดวกสบาย

ทางร้านได้ครีเอทเมนูใหม่เอาใจมีทเลิฟเวอร์ด้วย “สเต็กเนื้อเทนเดอร์ลอยน์” (Boeuf) เนื้อสันในหมักพิเศษกับซอสไวน์แดงชาซีลอน ชาที่มีส่วนผสมของชาจากร้าน 1823 TEA LOUNGE by Ronnefeldt เพื่อสัมผัสกับรสชุ่มฉ่ำของเนื้อให้ดีที่สุดแนะนำให้รับประทานคู่กับชาซิกเนเจอร์ของร้านคือ Bangkok Blend ชาสูตรพิเศษที่จัดทำขึ้นสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะ ประกอบด้วยชาอู่หลงผสมผสานกับรสชาติจากวัตถุดิบท้องถิ่นอย่างมะละกอและสับปะรดจนได้รสชาติและกลิ่นฟรุ้ตตี้ ผสมกับน้ำแอปเปิ้ล น้ำองุ่น และน้ำมะนาว ท็อปด้วยเสาวรสและมะม่วง ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมาะกับอากาศร้อนจัดแบบเมืองไทย

ที่ตั้ง : ชั้น 1 เกษรเซ็นเตอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.30 น.
โทรศัพท์ 02-656-1085


เดอะ แมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป (The Mandarin Oriental Shop)

ดินแดนขนมหวานระดับตำนานที่สามารถรังสรรค์ศาสตร์แห่งเบเกอรี่ ด้วยพาทิสเซอรี (Patisseries) เวียนนัวเซอรี (Viennoiserie) เค้กและช็อกโกแลต โดยขนมอบเหล่านี้ถูกส่งตรงสดใหม่ทุกวันมาจากโรงแรมระดับ 5 ดาวตามชื่อของร้าน ขึ้นชื่อในเรื่องของความพิถีพิถันในการคัดเลือกวัตถุดิบ การผลิต และพรีเซนเทชั่นที่สวยงาม ทั้งยังเป็นแหล่งสร้าง Pastry Chef ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย โดยคอนเซ็ปต์ร้านมาในสไตล์คอนเทมโพรารี่ คงความเรียบหรูเพื่อให้สัมผัสกับประสบการณ์ความละเมียดละไมพิถีพิถันตามแบบฉบับแมนดาริน โอเรียนเต็ลอย่างแท้จริง

มีเมนูพิเศษคือ “อาฟเตอร์นูน ที” (The Afternoon Tea) หนึ่งในเมนูคลาสสิคของแมนดาริน โอเรียนเต็ล ที่แสดงให้เห็นถึงความประณีตที่สื่อสารผ่านภาพและการสร้างสรรค์รสชาติในอาหารและขนมแต่ละชนิดอย่างสมบูรณ์แบบ เริ่มต้นด้วยสโคนลูกเกดที่จับคู่กับแยมโฮมเมดตามฤดูกาล ตามด้วยขนมปังไรย์หน้าแซลมอนรมควันโรยคาเวียร์ด้านบน สำหรับคนรักของหวานก็มีขนมให้เลือกหลากรส ทั้งเอแคลร์วานิลลา เลมอนทาร์ต หรือมาการองสูตรโอเรียนเต็ล ทั้งหมดนี้เสิร์ฟพร้อมชามาตรฐานระดับโลกที่ทำให้ยามบ่ายครั้งนี้เป็นที่น่าจดจำไม่รู้ลืม

ที่ตั้ง : ชั้น G เกษรเซ็นเตอร์
เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น.
โทรศัพท์ 02-656-2118

สตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ (STARBUCKS RESERVE™ EXPERIENCE STORE)

เปิดตัวที่เกษรวิลเลจเป็นสาขาแรกในประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกา จีน ฮ่องกง ไต้หวัน ญี่ปุ่น กับการสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟให้พิเศษยิ่งขึ้น โดยให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัสนวัตกรรมที่สำคัญในเมล็ดกาแฟ พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับเสน่ห์ของกาแฟนุ่มละมุน ที่ผ่านการชงด้วยเทคนิคหลากสไตล์ในมุม Experience Bar

มีไฮไลท์เป็นเครื่องชงกาแฟ Victoria Arduino VA 388 Black Eagle เครื่องแรกในประเทศไทยที่สามารถดึงรสชาติและกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ เฉพาะออกมาได้ดีที่สุด นอกจากนั้นยังมีการชงแบบ COFFEE PRESS SIPHON (ไซฟ่อน) การชงกาแฟ ด้วยแรงดันไอน้ำและสุญญากาศ และ CHEMEX (เคมเม็กซ์) การชงกาแฟแบบไฮบริด เป็นต้น โดยมีคอฟฟี่มาสเตอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบเอกสิทธิ์เฉพาะด้วยสุดยอดกาแฟคุณภาพเยี่ยม โดยเลือกใช้เมล็ด กาแฟคุณภาพดีชนิดพิเศษที่หายากและมีจำนวนจำกัดจากทั่วโลก เช่น อเมริกาใต้, แอฟริกา ซึ่งให้กลิ่น รสชาติ ที่แตกต่างกันไป

ส่วนใครที่กำลังมองหากาแฟแก้วโปรดเพิ่มเข้าไปในลิสต์ต้องลอง “Piccolo Latte” สัมผัสใหม่แห่งลาเต้ผ่านศิลปะการชงกาแฟด้วยเทคนิคพิเศษจากคอฟฟี่มาสเตอร์ ด้วยเครื่องชงกาแฟ Black Eagle ที่สุดแห่งการนำรสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของช็อตกาแฟสตาร์บัคส์ รีเสิร์ฟ “พิคโคโล” เป็นภาษาอิตาลีที่แปลว่าเล็ก ดังนั้นเมนูนี้จึงมีจุดเด่นอยู่ที่ขนาดของแก้วที่เล็กสมชื่อ นับเป็นการเสิร์ฟความอร่อยหอมหวานมันในแบบฉบับลาเต้ที่ปรนเปรอคุณด้วยความเข้มข้นแบบทวีคูณ

ที่ตั้ง : ชั้น 2 เกษรเซ็นเตอร์ (และมีร้านสตาร์บัคส์อีกแห่งอยู่ที่ชั้น 1 ของเกษรทาวเวอร์)
เปิดบริการทุกวัน เวลา 06.30 – 21.00 น.
โทรศัพท์ 062-593-3786

ใครอยากลิ้มลองความอร่อยของของหวาน ขนม หรือเครื่องดื่มแก้วโปรดของร้านดังเหล่านี้ ลองแวะตรงไปที่เกษรวิลเลจ หรือ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.gaysornvillage.com และ www.facebook.com/gaysornvillage

Comments are closed.

Pin It