Dining Out

มื้อพิเศษกับคนพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr

ถ้าพูดถึงมื้ออาหารที่อิ่มท้อง อร่อยทุกอย่างและรสชาติถูกปาก คงหนีไม่พ้นเมนูบุพเฟ่ต์ที่เรียงรายหลากหลายเมนูและยิ่งมีทีมเชฟฝีมือดีและวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ต้องบอกว่าตื่นตาตื่นใจกับเมนูใหม่และอลังการสุดๆ ทั้งเอาใจสายบุฟเฟ่ต์ ใครอยากรู้ว่าจะดีงามแค่ไหนตามมาได้เลย!!

เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล ชั้น 2 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ ชวนมาลิ้มลอง “ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์: เมดิเตอร์เรเนียน ซัมเมอร์” (W Does Brunch: Mediterranean Summer) บุฟเฟ่ต์ที่ดัดแปลงจาก ซิกเนเจอร์บรั้นช์ ‘ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์’ พร้อมเพิ่มเติมเมนูอาหารใหม่ ทุกวันเสาร์ที่ 3 ของเดือน คุณจะได้พบกับตัวเลือกอาหารมากมายจากเชฟสตีเว่น คิม ผู้อำนวยการด้านอาหาร ที่จะมาสร้างสรรค์บุฟเฟ่ต์อาหารสไตล์เมดิเตอเรเนียนให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน

ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์: เมดิเตอร์เรเนียน ซัมเมอร์ มีให้เลือก 2 แพ็กเกจ
– ดิ เอ็กซ์พีเรียนส์ ท่านละ 2,200 บาท++ สำหรับอาหาร ค็อกเทล เบียร์ และสปาร์คลิ่งไวน์แบบไม่อั้น
– ไวน์ แอนด์ ไดน์ ท่านละ 2,600 บาท++ สำหรับอาหาร และฟรีโฟลวไวน์
บริการทุกวันเสาร์ที่สามของเดือน (21 กรกฎาคม / 18 สิงหาคม / 15 กันยายน) ตั้งแต่เวลา 12.30 – 15.30น.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-344-4210


อิ่มอร่อยกับ “วีคเอนด์ แกรนด์ ซีฟู้ด ดินเนอร์” ที่ห้องอาหารออร์คิด คาเฟ่ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท พร้อมกับเมนูพิเศษจากลาตินอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น ซุปถั่วดำสไตล์บราซิลเลี่ยน เสิร์ฟพร้อมกับหอยลาย กุ้งแม่น้ำจากชิลี เสิร์ฟคู่กับซอสพิริพิริ เซวิเช่หอยเชลล์ สลัดข้าวโพดรสเผ็ดร้อน ฯลฯ มื้อค่ำพร้อมเสิร์ฟตั้งแต่เวลา 18:00 น. – 22:30 น. ศุกร์ – อาทิตย์ เท่านั้น ราคา 1,950++ บาท ต่อคน หรือ 1,200++ บาท สำหรับเด็ก พร้อมดื่มด่ำไปกับไวน์จากอเมริกาใต้ในราคาเพียง999บาท++ หรือค็อกเทลสไตล์ลาตินอเมริกันในราคาเริ่มต้นที่ 150 บาท++ ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-649-8355

เหล่าคนรักอาหารอิตาเลียนจูงมือคนพิเศษหรือแก๊งเพื่อนมานั่งชิมชิลล์ที่ ห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น 24โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กับ “บุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียน” หลากหลายเมนูในราคาเพียง 1,490 บาท++ ต่อท่าน พร้อมไวน์ขาว ไวน์แดงจากอิตาเลียนเสิร์ฟแบบไม่อั้นตลอดทั้งคืน ไม่ว่าจะเป็น สลัดผักนานาชนิด ซุปสไตล์อิตาเลียนหรือจะเลือกฟินไปกับเมนูพาสต้าสำหรับคนที่ชอบทานเส้น และเมนูอื่นๆ อาทิขาแกะตุ๋นและซอสเกรมาลาต้า เนื้อหมูสันในพันด้วยพลาม่าแฮมคาเนลโลนี่ไส้ผักโขม ชีสริคอตต้าและไส้กรอก

นอกจากนี้ยังมีบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติหลากหลายรายการ รวมถึงเมนูของหวานแสนอร่อย อาทิ ช็อกโกแลตฟองดูว์ ไอศกรีม ขนมเค้ก ผลไม้สดตามฤดูกาล ขนมไทยดั้งเดิม และอีกมากมาย ทุกค่ำคืนวันพฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 18.00 น. – 22.30 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-100-6255


“เชฟฌอง คริสเตียน จูรี” รังสรรค์ไวน์ดินเนอร์ในแบบ “วีแกน” สำหรับผู้รักสุขภาพ กับ “เอ็กซ์คลูซีฟ วีแกนไวน์ดินเนอร์” เพลิดเพลินกับเมนูอาหารแบบวีแกน 5 คอร์ส เสิร์ฟแบบไฟน์ ไดน์นิ่ง จับคู่เข้ากับไวน์ระดับพรีเมี่ยม ที่ช่วยเสริมสุนทรียรสในการรับประทานอาหารให้ดียิ่งขึ้น ราคาท่านละ 2,900 บาท++ วันพุธที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ ห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.30 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-126-8866 ต่อ 1201 หรือ www.siam-bangkok.anantara.com

Comments are closed.

Pin It