Dining Out

ข้าวแช่สูตรต้นตำรับ เมนูพิเศษสำหรับช่วงฤดูร้อน

Pinterest LinkedIn Tumblr


ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนทุกท่านมาลิ้มลอง ข้าวแช่สูตรต้นตำรับ ให้บริการเป็นพิเศษตลอดเดือนเมษายน 2564 เท่านั้น


ข้าวแช่ เมนูตำรับไทยชาววังที่นิยมรับประทานกันในช่วงเดือนเมษายนเพื่อคลายร้อนมาตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ จึงมีข้าวแช่ให้บริการในช่วงฤดูร้อนเป็นประจำทุกปี โดยชุดข้าวแช่ประกอบไปด้วยข้าวหอมมะลิคุณภาพดีหุงสุกใหม่แช่ในน้ำลอยดอกไม้ไทยหลายชนิดหอมเย็นชื่นใจ จัดเป็นสำรับอย่างสวยงามให้บริการคู่กับเครื่องเคียงหลายชนิดที่ล้วนปรุงอย่างพิถีพิถัน อาทิ ลูกกะปิทอด ไชโป๊วผัดหวานกับหอมเจียว เนื้อและหมูหวานฝอย และพริกหยวกไส้หมูสับ


ข้าวแช่สูตรต้นตำรับ ราคาชุดละ 590++ บาท ส่วนชุดข้าวแช่สูตรต้นตำรับและข้าวเหนียวมะม่วงราคาชุดละ 790++ บาท ให้บริการระหว่างวันที่ 1 – 30 เมษายน 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 – 14.30 น. ที่ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟเท่านั้น

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ FB.concierge@okurabangkok.com

Comments are closed.

Pin It