เฉลิมฉลองฉลูทองรุ่งเรือง และเทศกาลตรุษจีนประจำปี พ.ศ. 2564 ด้วยหลากหลายตัวเลือกของขวัญที่ระลึกที่เปี่ยมไปด้วยความหมายประจำช่วงเทศกาล ที่รังสรรค์ขึ้นอย่างละเมียดละไม โดยห้องอาหารจีน แชงพาเลซ แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เพื่อมอบให้กับครอบครัว และคนที่คุณเคารพรัก สามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 นี้
เทศกาลตรุษจีน ถือเป็นช่วงเวลาที่คนในครอบครัว รวมถึงมิตรสหาย สามารถร่วมกันสืบสานวิถีชีวิต พร้อมแบ่งปันความอบอุ่นให้แก่กันและกัน และนับเป็นวันที่มีความสำคัญมากที่สุดวันหนึ่งในปฏิทินจันทรคติ นอกจากนี้ยังนิยมมอบของที่ระลึก อันมีความหมายเป็นมงคลให้แก่กัน เพื่อแสดงถึงความปรารถนาดีจากผู้ให้ สู่ความเจริญรุ่งเรืองแก่ผู้รับ อาทิ
– เค้กตรุษจีนรูปปลาคาร์ฟ (เหนียนเกา) ราคากล่องละ 688 บาทถ้วน (2 ชิ้น ขนาดใหญ่ และ เล็ก)
– เค้กนึ่งจีน (มาไล่โกว) ราคากล่องละ 588 บาทถ้วน
– ขนมผักกาด ราคากล่องละ 588 บาทถ้วน
– ซาลาเปาไส้ครีมรูปวัวทองรุ่งเรือง ราคากล่องละ 688 บาทถ้วน (9 ชิ้น)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com
หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a-table/
Comments are closed.