อัพ แอนด์ อะบัฟ บาร์ ของโรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ อวดโฉมชุดน้ำชายามบ่ายชุดใหม่ต้อนรับปี 2564 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีแดงสดใสของดอกซึบากิ ที่จะออกดอกและบานสะพรั่งในช่วงฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่น โดยเชฟได้รังสรรค์ขึ้นอย่างงดงามเพื่อ รับประทานคู่กับชา “ซึบากิ” จาก มาคิยาจ แฟรส์ หรือซาโรที (Saro Tea) ชากลีบดอกบัว ที่สามารถให้บริการทั้งแบบร้อนและเย็น
เมนูที่ได้เชฟได้รังสรรค์ขึ้นใหม่ มีทั้งขนมเค้กแบล็คฟอเรสไส้เชอร์รี่ญี่ปุ่นพันธุ์ซาโตนิชิกิ มาการองพิมพ์ลายดอกซึบากิไส้เชอร์รี่ ทาร์ทผลไม้รวม มูสทรงผลเชอร์รี่เคลือบช็อกโกแลต ช็อกโกแลตพราลีน บิสกิตอัลมอนด์ไส้กลาโฟติส์รสยูซุ สคอนสูตรดั้งเดิมและสคอนผสมองุ่นเคียวโฮอบแห้งอบสดใหม่ทุกวัน เค้กดอกซึบากิไส้องุ่นเคียวโฮ เชอร์เบทรสเสาวรส ส่วนอาหารคาว 4 ชนิด ได้แก่ สลัดกุ้งห่อด้วยแตงกวา อารันชินีข้าวรีซอตโต้ทอดตกแต่งด้วยมายองเนสผสมพริกญี่ปุ่น ขนมปังอบหน้าปลาแมคเคอเรลรมควันราดซอสเทริยากิ ทาร์ตชีสนมแพะกับบีทรูท
โดยคุณสามารถแวะเวียนไปสัมผัสกับชุดน้ำชายามบ่ายนี้ได้ช่วงระหว่างเวลาบ่ายสองถึงห้าโมงเย็นของทุกวัน ในราคาเริ่มต้นชุดละ 1,400 บาท++ รวมเครื่องดื่มชาหรือกาแฟสำหรับ 2 ท่าน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่โทรศัพท์ 0 2687 9000 หรือ อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com
Comments are closed.