Dining Out

ลิ้มรสอาหารสเปน ด้วยเซตเมนูสุดพิเศษ

Pinterest LinkedIn Tumblr

VEAL STEAK
สัมผัสกลิ่นอายอันทรงเสน่ห์ และลิ้มรสความอร่อยกับเซตเมนูพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน ที่ ห้องอาหารอูโนมาส โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ โดย เชฟซานโดร อากิเรล่า เชฟชาวสเปน หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารอูโนมาส ได้รังสรรค์เซตเมนูพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทือกเขาพิรินี ทิวเขาที่เป็นพรมแดนธรรมชาติระหว่างประเทศฝรั่งเศสกับประเทศสเปน แวดล้อมไปด้วยคาบสมุทรไอบีเรียมหาสมุทรแอตแลนติก อาหารทุกจานเน้นความอร่อยที่เกิดจากความสดใหม่จากวัตถุดิบที่ส่งตรงมาจากสเปน

UNO MAS OLIVES
เริ่มต้นด้วย ลูกมะกอกหมักกับเครื่องเทศ และกระเทียมเสิร์ฟบนต้นไม้จำลองอย่างสวยงาม ตามด้วยเมนูซุปอองไดร์เสิร์ฟกับโฟมเห็ดทรัฟเฟิลและข้าวโพดอ่อนชุบแป้งทอดเทมปุระ ต่อด้วยวัตถุดิบอันล้ำค่าจากท้องทะเล สลัดปูอะแลสกา เสิร์ฟพร้อมบัตเตอร์นัท และผิวส้มเชื่อม, เดรสซิ่งกลิ่นมะนาว ต่อด้วยอาหารจานหลัก คือ ปลาหมึกสเปนย่างสไตล์ปาลาโมส เสิร์ฟพร้อมซอสเนยมะนาวและ ดอกกะหล่ำ ฟินต่อกับเนื้อลูกวัวย่าง เสิร์ฟพร้อมต้นกระเทียมบด และหัวหอม พร้อมซอสไวน์แดง ปิดท้ายมื้ออาหารด้วย ขนมหวานครีมมะพร้าวเสิร์ฟพร้อมวานิลลาทิวเลส และซอสยูซุส้ม
KING CRAB
พร้อมเสิร์ฟทั้งเซตในราคาเพียงท่านละ 1,950 ++ บาท/ท่าน (ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) และพิเศษสำหรับคอไวน์ ไม่ควรพลาดที่จะดื่มด่ำไปกับไวน์รสชาติดีที่ทางห้องอาหารได้เลือกสรรมาเคียงคู่ในแต่ละเมนู เพิ่มเพียง 1,290++ บาท/ท่าน

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2100-6255
PALAMOS SQUID
ENDIVE VELOUTE

Comments are closed.

Pin It