Dining Out

ดินเนอร์มื้อพิเศษและปาร์ตี้สุดสนุก ฉลองต้อนรับปีใหม่

Pinterest LinkedIn Tumblr

เนรมิตเวลาแห่งความสุข ความทรงจำสุดพิเศษของคุณและคนรู้ใจกับ เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในค่ำคืนพิเศษวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ท่ามกลางบรรยากาศความสุข ความอบอุ่น และเสียงหัวเราะแบบนอนสต็อบ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารสุดหรู เครื่องดื่มสุดเจ๋ง ปาร์ตี้สุดมันส์เหล่านี้

ปาร์ตี้ธีมหรู Shimmering Diamonds เปล่งประกายดั่งเพชร

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ฉลองปีใหม่ด้วยปาร์ตี้ธีม “Shimmering Diamonds – เปล่งประกายดั่งเพชร” ทุกท่านจะได้อิ่มหนำไปกับหลากหลายเมนูอาหารเลิศรส ในขณะรับชมความอลังการของชุดการแสดงดอกไม้ไฟเหนือลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมร่วมกันนับถอยหลังเพื่อส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่

กาล่า ดินเนอร์หรู ณ บริเวณริมสระว่ายน้ำ ที่จะได้รับการเนรมิตให้เปล่งประกายระยิบระยับเพื่อต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ทุกท่านจะได้เต็มอิ่มไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงอันหลากหลาย อาทิ การแสดงสดจากวงดนตรีแจ๊ส, การเปิดแผ่นบทเพลงอันไพเราะที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากดีเจมืออาชีพ และการแสดงอันสนุกสนานมากมาย ที่พลาดไม่ได้เลยคือ การรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันเป็นเอกลักษณ์เหนือลำน้ำเจ้าพระยาอันวิจิตรอลังการ ในราคาท่านละ 14,000 บาทถ้วน

ที่ห้องอาหารโวลติ เรสเตอรองต์ แอนด์ บาร์ เชิญทุกท่านร่วมกันก้าวเข้าสู่ปี พ.ศ. 2561 แบบมีสไตล์ กับเซ็ตเมนูอาหารอิตาเลียนสไตล์ร่วมสมัยรสเลิศ หรือจะร่วมเพลิดเพลินไปกับปารตี้นับถอยหลังเข้าสู่ศักราชใหม่ที่ โวลติ เทอร์เรซ ให้บริการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติรสเลิศจากทั่วทุกมุมโลก ในขณะรับชมอลังการของการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดวิจิตรงดงามเช่นเดียวกันกับทุกท่านที่มาร่วมรับประทานมื้อค่ำ ณ บริเวณริมสระน้ำ

สำหรับห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ร่วมเฉลิมฉลองค่ำคืนสุดท้ายแห่งปี ด้วยอาหารบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศรสจากทั่วทุกมุมโลก ที่คุณพร้อมกับคนในครอบครัวและมิตรสหายที่คุณรัก จะได้อร่อยกันแบบเต็มอิ่ม ในขณะรับชมความบันเทิงต่างๆ ผ่านหน้าจอแอลอีดีขนาดยักษ์ ปิดท้ายด้วยการชมการแสดงดอกไม้ไฟอันสุดแสนอลังการที่มีความยาวตลอดโค้งน้ำแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาเริ่มต้นที่ 7,000 บาทถ้วน

สำหรับใครที่อยากฉลองแบบไทยๆ ต้องไปที่ ห้องอาหารศาลาทิพย์ ภูมิใจนำเสนออาหารไทยรสชาติสูตรต้นตำรับ ที่ได้รับการปรุงอย่างละเมียดละไมในทุกจานโดย เชฟ ญาณวิทย์ ธีรสมบูรณ์กุล และทีมพ่อครัวชาวไทยมากพรสวรรค์ พร้อมนำเสนอในรูปแบบเซ็ตเมนูเลิศรส อบอวลไปด้วยบรรยากาศภายในเรือนไม้สักทองที่แต่งแต้มไปด้วยความระยิบระยับจากแสงจันทร์ที่ส่องแสงกระทบสายน้ำเจ้าพระยา ในราคาท่านละ 8,500 บาทถ้วน

ส่วนที่ ล็อบบี้ เลาจน์ จัดเครื่องดื่มให้คุณได้จิบพร้อมชื่นชมความงดงามของลำน้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนไปจนถึงช่วงวินาทีคืนข้ามปี ที่ท้องฟ้าจะถูกปกคลุมไปด้วยสีสันอันสดใสสวยงามของการแสดงชุดดอกไม้ไฟ
อันวิจิตรตระการตา ในราคา 2,000 บาทถ้วน รวมเครื่องดื่มจำนวน 2 แก้ว

ปิดท้ายที่ล่องเรือฮอไรซัน พร้อมอิ่มเอมไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำเลิศจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมจิบเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ภายใต้ผืนฟ้าที่เต็มไปด้วยดวงดาวที่เปล่งแสงเป็นประกายระยิบระยับเพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงในขณะรับชมการแสดงชุดดอกไม้ไฟอันสุดวิจิตรตระการตาเหนือลำน้ำเจ้าพระยา พร้อมตื่นตากลางผืนน้ำ และวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืนของทั้งสองริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา อีกทั้งเพลิดเพลินไปกับการแสดงดนตรีสดแบบเป็นส่วนตัว ตลอดค่ำคืนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในราคาท่านละ 12,000 บาทถ้วน

ส่วนในวันปีใหม่ เริ่มต้นปีใหม่อันแสนสดใส พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทั่วโลก และเมนูของหวานแสนอร่อยนานาชนิด ที่รังสรรค์โดยทีมพ่อครัวมืออาชีพ รื่นรมย์ไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันร่มรื่น พร้อมแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นกับคนในครอบครัว ที่รักและมิตรสหาย ณ ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ ในราคาท่านละ 3,200 บาทถ้วน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 2236 7777 ต่อ 6205/6206 หรือสำรองที่นั่งออนไลน์ได้ที่ http://www.golden-circle.com/thetable/restaurants-bars/thailand/shangri-la-bangkok/

นับถอยหลังบนยอดตึกสูง

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัล เวิล์ด จัดความอร่อยให้คุณได้เลือกสรร ทั้งที่ห้องอาหารอูโนมาส ชั้น 54 ที่สามารถอิ่มเอมความอร่อยสุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจไปกับเมนูอาหาร สแปนิช เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ จากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน และเนื้อเกรดพรีเมียมที่คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะผสมผสานทุกความลงตัวเพื่ออาหารจานอร่อยสำหรับทุกท่าน อีกทั้งอาหารจานหลักสั่งได้ไม่อั้น ซีฟู้ดออนไอซ์ รวมไปถึงสเตชั่นและรถเข็นอาหารพร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 23.30 น. ในราคาท่านละ 9,999 บาท++ พร้อมดื่มแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut และแพ็กเกจเครื่องดื่ม พิเศษสำหรับ 100 ท่านแรกที่ทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้า ร่วมสนุกกับเค้าท์ดาวน์ปาร์ตี้ ณ เรดสกายบาร์ ชั้น 56 ฟรี

ส่วนที่ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 จัดดินเนอร์มื้อพิเศษ บนยอดตึกสูงใจกลางเมือง โดยเชฟคริสเตียน แฮม เชฟใหญ่ประจำห้องอาหาร ผู้รังสรรเมนูส่งท้ายปีด้วยกาล่าดินเนอร์ 8 คอร์ส ในราคาท่านละ 15,555 บาท++ ตั้งแต่เวลา 19.00 – 02.00 น. พิเศษท่านที่สำรองที่นั่งเป็นคู่ รับแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut ฟรี 1 ขวด

และที่ชั้น 56 เรดสกายบาร์ คุณสามารถออกสเต็ปเท้าไฟไปกับวงดนตรีสด และดีเจที่จะเปิดแผ่นเสียงพาคุณเต้นข้ามคืน ชมวิวแสงสีเสียงของค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองใจกลางกรุงเทพมหานคร ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีกับวินาทีสุดท้ายของปี 2561 ตั้งแต่เวลา 19.00 – 02.00 น. ในราคาท่านละ 3,500 บาทถ้วน พร้อมรับแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut 1 แก้ว

และที่ครูแชมเปญบาร์ ชั้น 59 จัดปาร์ตี้นับถอยหลังสู่ทศวรรษใหม่ตั้งแต่เวลา 19.00 – 02.00 น. พร้อมแดนซ์กระจายไปกับดีเจ ตั้งแต่เวลา 22.00 – 02.00 น. ราคาท่านละ 9,999 บาทถ้วน พร้อมอาหารว่างนานาชนิด เสิร์ฟไม่จำกัดกับแชมเปญ G.H. Mumm Grand Cordon Brut

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ 02 100 6255 หรือ อีเมล์ diningcgcw@chr.co.th

ฉลองปีใหม่ที่อนันตรา

ร่วมเก็บความทรงจำในค่ำคืนของส่งท้ายปีเก่าที่ใจกลางของเมืองหลวง ณ โรงแรมอนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ด้วยการดื่มด่ำกับอาหารที่ทีมเชฟได้สร้างสรรค์มาอย่างพิเศษ พร้อมกับแชมเปญชั้นเลิศ เพื่อต้อนรับการมาถึงของปี 2019 เหนือแสงไฟอันพร่างพรายของกรุงเทพมหานคร

บุฟเฟ่ต์ส่งท้ายปีเก่า ที่ 100° East ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 22.00 น. พาเพื่อน หรือครอบครัวอันเป็นที่รักของคุณ มาฉลองวันส่งท้ายปีเก่า ที่ริมสระน้ำของโรงแรมภายใต้บรรยากาศปลอดโปร่ง หรือภายในห้องอาหารด้านในที่ตกแต่งอย่างสวยงาม เลือกรับประทานอาหารที่คุณชอบ จากบุฟเฟต์รสชาติเยี่ยม ที่ปรุงขึ้นมาจากวัตถุดิบชั้นเลิศจากทั่วโลก ในราคาท่านละ 2,499 บาท++ และราคาพิเศษสำหรับการร่วมงานเคาท์ดาวน์ ที่ ซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ในราคา 2,999 บาท++

ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์บนชั้นดาดฟ้า ที่ซูม สกาย เลาจน์ และซูม สกาย บาร์ แอนด์ เรสเตอรองต์ ให้คุณได้เริ่มต้นเดินทางเข้าสู่ปีใหม่ของคุณ ด้วยความบันเทิงจากเสียงดนตรี และอาหารชั้นเลิศ อิ่มอร่อยไปกับอาหารจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยมจากทั่วทุกมุมโลก ที่เชฟจะนำมาปรุงให้แขกทุกท่านได้ชิมกันอย่างสดใหม่ในทุกเมนู และความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ นั้นจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับค่ำคืนของการเฉลิมฉลอง พร้อมไปกับการชนแก้วแชมเปญเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางแสงไฟระยิบระยับของกรุงเทพมหานคร ในราคา 9,888 บาท++ พร้อมแชมเปญ 1 แก้ว ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 22.00 น. และราคา 3,999 บาท++ รวมแชมเปญ 1 แก้ว ตั้งแต่เวลา 22.00 น. – 02.00 น.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ โทร 0 2210 9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ fb_co@anantara.com

ฉลองปีใหม่แบบย้อนยุค

ร่วมสังสรรค์ และอิ่มอร่อย เพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ลิ้มรสอาหารเลิศรสมื้อพิเศษที่ปรุงอย่างพิถีพิถันโดยทีมเชฟมากความสามารถ ในบรรยากาศสไตล์ย้อนยุคปี 1920s ที่โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพ

มื้อบรันช์ส่งท้ายปีเก่า วันอาทิตย์ ที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2561 พร้อมกิจกรรมพิเศษที่เด็กๆจะได้เพลิดเพลินระหว่างมื้ออาหาร ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมสร้างบ้านขนมปังขิง พร้อมมุมของเล่นที่จะสร้างความบันเทิงระหว่างมื้ออาหาร รวมไปถึงเมนูอาหารพิเศษสำหรับเด็กๆ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารเลิศรสในบุฟเฟ่ต์มื้อบรันช์พิเศษ ที่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ อาทิเช่น หอยนางรมสดที่มีมาให้เลือกถึง 03 ชนิด ปูอลาสก้า อีกทั้งยังมีปลารมควัน พร้อมชีสหลากหลายชนิดนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส และมุมเทปันยากิที่ทุกท่านจะได้ลิ้มรสหลากหลายเมนู พร้อมปิดท้ายมื้ออาหารด้วยของหวานนานาชนิด ที่ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เวลา 12.00 น. – 16.00 น. ในราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาทถ้วน

ส่วนวันส่งท้ายปีเก่า วันจันทร์ ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 จัดแชมเปญในราคาพิเศษ ที่เรียงรายมาให้คุณเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น Bollinger, G.H. Mumm, Dom Pérignon, Billecart Salmon Rose และอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นขวดละ 3,300 บาท++ และบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ ห้องอาหารเลเทส เรซิพี เวลา 19.00 น. – 22.00 น.
ราคาเริ่มต้นที่ 1,900 บาทถ้วน

และร่วมส่งท้ายปีเก่า และต้อนรับปีใหม่ในบรรยากาศธีมสไตล์ย้อนยุค ที่ได้ย้อนกลับไปในช่วงปี ค.ศ. 1920 – 1930 ซึ่งเป็นยุคที่นิยมท่องเที่ยวทั่วโลกด้วยการล่องเรือ โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้แก่ทุกท่านในวันส่งท้ายปี พ.ศ. 2561 ได้สัมผัสบรรยากาศในธีมย้อนยุคนี้ พร้อมดื่มด่ำไปกับอาหารเลิศรส ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเลสดๆ อาทิเช่น หอยหลอด หอยแครง หอยแมลงภู่ ปูอลาสก้า หอยนางรมนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

รวมไปถึงไฮไลท์จากมุมไลฟ์สเตชั่น ที่เชฟจะรังสรรค์อาหารจานพิเศษให้ได้ทานกันสดๆ ไม่ว่าจะเป็น รีซ็อตโต้ฟัวกราส์ เป็ดย่างราดซอสส้ม สเต็กเนื้อเสิร์ฟพร้อมพัฟมัชรูม เทมปุระผัก รวมไปถึงของหวานอย่าง ทาร์ทูโฟเฮเซลนัตไส้ช็อกโกแลต และเชอร์รี่ เป็นต้น นอกจากนี้ทุกท่านจะได้ดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มหลากหลายชนิดแบบไม่อั้น พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดบรรเลงจากแซกโซโฟน ระหว่างมื้ออาหาร ของปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ที่ แบมบู ชิค บาร์ + แกรนด์อะเทลิเย่ เวลา 22.00 น. – 02.30 น. ราคา 3,000 บาทถ้วน รวมไวน์ สปาร์กกลิ้งไวน์ เบียร์ และค็อกเทลในธีมย้อนยุค แบบไม่อั้น

หลังจากได้อิ่มอร่อยไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำในคืนพิเศษ ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ธีมสไตล์ย้อนยุค พร้อมความบันเทิงที่เตรียมมาต่อความสุขให้ทุกท่านตลอดคืนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ดนตรีแจ๊สสด บีทเพลงสุดมันส์จากดีเจ อีกทั้งร่วมเคาท์ดาวน์ต้อนรับปี พ.ศ. 2562 กับไลฟ์เคาท์ดาวน์ถ่ายทอดสด พร้อมร่วมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากทางโรงแรมฯ สำหรับท่านที่ร่วมแต่งกายในธีมย้อนยุคปี 1920s

และแพ็กเกจพิเศษในคืนวันส่งท้ายปีเก่า เพียงจองบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ ที่ ห้องอาหาร เลเทส เรซิพี และปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ ที่ แบมบู ชิค บาร์ + แกรนด์อะเทลิเย่ ในราคา 6,800 บาทถ้วน รวมไวน์ สปาร์กกลิ้งไวน์ เบียร์ และค็อกเทลในธีมย้อนยุค แบบไม่อั้น สำรองที่นั่ง กรุณาโทร 02 232 8888 หรืออีเมลล์ dining.lmbkk@lemeridien.com

ฉลองความสุขกับส่งท้ายปีที่ เจดับบลิว แมริออท

กลับมาอีกครั้งกับช่วงเวลาฉลองความสุขส่งท้ายปี โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาเปิดประสบการณ์กับเมนูอันหลายหลายที่ทางโรงแรมฯได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้คุณได้เฉลิมฉลองทศกาลวันหยุดกับคนสำคัญไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อน หรือคนรัก ทีเราได้จัดมาให้คุณได้เลือกมากมาย

วันส่งท้ายปีเก่า 31 ธันวาคม 2561 ที่ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่ สุขส่งท้ายปีกับบุฟเฟ่ต์หลากหลายเมนู อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสด สลัด อาหารญี่ปุ่น อาหารไทยต้นตำรับมากมาย ก๋วยเตี๋ยวเรือ พร้อมด้วยไลน์ของหวานที่มาแบบเต็มๆ เน้นๆ ตกแต่งให้เข้ากับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี โดยมื้ออกลางวัน ราคาท่านละ 1,325 บาท ++ และมื้อค่ำ ราคาท่านละ 3,100 บาท++

ส่วนวันที่ 1 มกราคม 2562 ห้องอาหารเจดับบลิว คาเฟ่ จัดบุฟเฟ่ต์นานาชาติทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ในราคาท่านละ 1,325 บาท++ สำหรับมื้อกลางวัน และ 2,400 บาท++ สำหรับมื้อค่ำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองโต๊ะได้ที่ โทร 662 656 7700 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ http://jwmarriottbangkok.com

โซ พูล ปาร์ตี้ ส่งท้ายปี

โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ร่วมกับ บริษัท ดิอาจิโอ โมเอ็ท เฮนเนสซี่ จำกัด ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสบรรยากาศสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปี ของปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ “โซ พูล ปาร์ตี้” ที่มาพร้อมธีมสุดพิเศษจากแบรนด์แชมเปญชื่อดังคุณภาพพรีเมี่ยมระดับโลก “โมเอ็ท แอนด์ ชองดอง” กับ พูลปาร์ตี้ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ร่วมสนุกสุดมันส์ไปกับเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี พร้อมธีมงานสุดหรูที่จะเปลี่ยนบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรมฯ ให้กลายเป็นสีขาวและสีทอง มาพร้อมแสง สี เสียง สุดอลังการ รวมไปถึงการแสดงชุด และเครื่องดื่มเมนูพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 29 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 13.00 ถึง 21.00 น. ที่เดอะ วอเตอร์คลับ ชั้น 10 โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ในราคา 600 บาทถ้วน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเบอร์ 02-624-0000 หรืออีเมล์ h6835-fb3@sofitel.com

“Shawarma” เมนูพิเศษเฉพาะคืนเคาท์ดาวน์!

Shawarma เมนูเฉพาะคืนเคาท์ดาวน์ โรงแรมใบหยก สกาย ขอแนะนำความอร่อยนี้ จากการคัดสรรเนื้อแกะนำเข้าจากประเทศออสเตรเลียอย่างดี หมักเครื่องเทศสูตรเข้มข้น ห่อแผ่นแป้ง ใส่หอมแขก ผักสลัด มะเขือเทศ แตงกวา นำไปย่างไฟอ่อนพอแป้งสุก ทานคู่กับซอสกระเทียมและมะเขือเทศซัลซ่า เนื้อละลายในปากบวกกับความหอมเย้ายวนไม่ต้องพูดถึง หยุดไม่อยู่ในจานเดียวอย่างแน่นอน คุณสามารถทานแบบไม่จำกัดกับโปรโมชั่น “Baiyoke Marathon Rally Buffet” ทานได้ถึง 10 ชั้น ให้คุณฉลองปีใหม่แบบจุใจ ตั้งแต่เวลา 19.00 น.- 24.00 น. ในราคา 2,900 บาท / ท่าน เฉพาะคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ฟรีชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน 360 องศา ชั้น 84 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Baiyoke Customer Service 02-656-3939 หรือแอดไลน์มาที่ @Baiyokeskyhotel

เทศกาลแห่งความสุขริมน้ำเจ้าพระยา

ตลอดช่วงเทศกาลแห่งความสุขสันต์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสนุกสนานฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศงดงามของต้นคริสต์มาสประดับประดาดอกไม้นานาพรรณอลังการโดดเด่นใจกลางล็อบบี้ ตกแต่งโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญของเรา พรั่งพร้อมด้วยเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายรสชาติทั้งเก้าแห่ง และบาร์แจ๊สคลาสสิคชั้นนำ สัมผัสกับงานรื่นเริงในช่วงวันหยุดสุดแสนมหัศจรรย์นี้ ด้วยบริการที่เป็นตำนานของโรงแรมโอเรียนเต็ล

ฉลองวันส่งท้ายปีเก่า 2561 วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 กับGala Buffet Dinner ฉลองวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ห้องอาหาร “เดอะริเวอร์ไซด์ เทอเรซ” (The Riverside Terrace) ท่ามกลางเสน่ห์คลาสสิคอันน่าหลงใหลของอาคารศิลปะสไตล์โคโลเนียลริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายใต้แสงดาวยามค่ำคืนงดงาม งานรื่นเริงเริ่มตั้งแต่เวลา 19.30 น. ต้อนรับท่านด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลบริเวณลานสวนสวย “ออเธอร์ส เลาจน์” (Authors’ Lounge) ภายในงานกาล่าดินเนอร์ตกแต่งหรูหรา สนุกสนานเต้นรำไปกับวงดนตรีชื่อดัง “The Sun Band” พร้อมความบันเทิงมากมายสุดอลังการ ไฮไลท์นอกจากเครื่องดื่มสูตรพิเศษแล้ว ยังรวมถึงบุฟเฟ่ต์เมนูอาหารนานาชาติและอาหารไทยเลิศรสอันยอดเยี่ยม นำเสนอเมนูอาหารโดยเชฟ โดมินิค บูเนียวด์ เชฟใหญ่ประจำโรงแรมฯ แล้วมาร่วมนับถอยหลังต้อนรับปี 2562 พร้อมกันอย่างครื้นเครง ในราคาท่านละ 21,000 บาทถ้วน

ส่วนที่ห้องอาหาร “เทอเรซ ริมน้ำ” ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในแบบวัฒนธรรมไทยกันทั้งครอบครัว ที่ห้องอาหาร “เทอเรซ ริมน้ำ” งานรื่นเริงเริ่มเวลา 19.45 น. ต้อนรับท่านด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลเสิร์ฟภายในสวนของ “ออเธอร์ส เลาจน์” พร้อมอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลและเมนูอาหารไทยสี่ภาค และชมโชว์การแสดงนาฏศิลป์ไทยสวยงามตระการ แล้วร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ราคาท่านละ 10,000 บาทถ้วน

สำหรับห้องอาหาร “เลอ นอร์มังดี” สำหรับผู้ที่ชื่นชอบบรรยากาศโรแมนติก ฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ด้วยเมนูอาหารคุณภาพเยี่ยมควบคู่ไวน์ชั้นเลิศ ที่ห้องอาหารสองดาวมิชลิน ‘เลอ นอร์มังดี’ เชฟอาโน และทีมงาน มาร่วมสร้างความประทับใจให้คุณด้วยเมนูอาหารฝรั่งเศสรสชาติโดดเด่น 9 คอร์ส หลังมื้ออาหารร่วมสนุกสนานกับความบันเทิงอย่างยิ่งใหญ่ที่ “เดอะริเวอร์ไซด์ เทอเรซ” ราคาท่านละ 21,000 บาทถ้วน

และที่ห้องอาหาร “ลอร์ดจิมส์” (Lord Jim’s) ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบ เมนูอาหารทะเลเสิร์ฟ 7 คอร์ส ในบรรยากาศสวยงามเหนือจินตนาการ ภายหลังมื้ออาหารร่วนสุขสันต์ต้อนรับปีใหม่ หรรษากับความบันเทิงหลากหลายที่ “เดอะริเวอร์ไซด์ เทอเรซ” ในราคาท่านละ 16,500 บาทถ้วน

สำหรับในวันปีใหม่ อังคารที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2562 ห้องอาหาร “ลอร์ดจิมส์” จัดบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ต้อนรับวันแรกแห่งปีด้วยมุมอาหารทะเล หลากหลายเมนูอาหารนานาชาติให้เลือกสรร และชมความสวยงามของเวิ้งแม่น้ำเจ้าพระยา ในราคาท่านละ 4,000 บาทถ้วน และห้องอาหารจีน “เดอะไชน่า เฮ้าส์”
จัดNew Year’s Brunch สารพัดเมนูอาหารจีนกวางตุ้ง ให้คุณโชคดีรับปีใหม่ ในราคาท่านละ 1,900 บาทถ้วน
ด้าน “เลอ นอร์มังดี” จัดอาหารฝรั่งเศสร่วมสมัยชั้นเลิศ มื้อกลางวัน 4 คอร์ส ในราคาท่านละ 4,500 บาทถ้วน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 – 2659 – 9000 หรือดูที่ www.mandarinoriental.com/bangkok

ดื่ม กิน และชมวิว ที่แมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท

โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท จัดสารพัดความอร่อยและปาร์ตี้เคาท์ดาวน์พร้อมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่น โดยที่ห้องอาหารฟิฟท์ตี้ เซเว่น สตรีท จัดบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติสุดอลังการที่แสนอร่อยมากมายจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการปรุงอาหารของเชฟจากห้องครัวเปิด นอกจากนี้คุณยังสามารถจับคู่เนื้ออบหรือสเต็กจานโปรดของคุณกับไวน์แพ็คเกจ เพียงเท่านี้คุณก็พร้อมสำหรับการนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่แล้ว ช่วงเวลา 18.00 – 23.00 น. ในราคาเริ่มต้นที่ 3,800 บาท

ส่วนที่ เดอะ ดิสทริคท์ กริลล์ รูม แอนด์ บาร์ เสิร์ฟเซ็ทเมนู 5 คอร์สที่คัดสรรแบบสุดพิเศษ เริ่มต้นจากคาเวียร์และล็อบสเตอร์เป็นจานเรียกน้ำย่อย สำหรับอาหารจานหลัก เลือกระหว่างสเต็กเนื้อวากิวเทนเดอร์ลอยน์จากออสเตรเลีย เนื้อเป็ดหรือจะเลือกเมนูปลาย่างรสเลิศ พร้อมของหวาน ให้รับประทานพร้อมรับฟังวงดนตรีเล่นสด ให้คุณได้เฉลิมฉลองก่อนเริ่มต้นนับถอยหลังกับเพื่อนและคนที่คุณรัก ในบรรยากาศเรียบหรูแต่เป็นกันเอง ในช่วง18.00 น. – เที่ยงคืน ในราคาคนละ 7,500 บาท

และเคาน์ดาวน์ไปกับวิว 360 องศา ที่ชั้นดาดฟ้าของอ็อกเทฟ รูฟท็อป เลาจน์ แอนด์ บาร์ ให้คุณได้จิบเครื่องดื่มและค็อกเทลรสนุ่ม พร้อมทั้งรับประทานอาหารทานเล่นได้แบบไม่อั้น เราขอเชิญคุณมานับถอยหลังเริ่มต้นปีใหม่ไปพร้อมกับเรา เพลิดเพลินไปกับดนตรีจากดีเจท่ามกลางบรรยากาศดีๆ และอากาศเย็นสบาย พร้อมรับชมวิวกรุงเทพฯยามค่ำคืน ราคาตั๋วรวมเครื่องดื่มและอาหารทานเล่นแล้ว ช่วงตั้งแต่เวลา 19.00 น. – 02.00 น.ในราคาเริ่มต้นที่ท่านละ 8,500 บาท ต่อท่าน

สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 797 0000 หรือ diningbangkok@marriott.com

เคาน์ดาวน์พร้อมความอร่อย

โรงแรม อีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ชวนคุณมาเฉลิมฉลองในหลากหลายบรรยากาศ ทั้งแบบรับประทานอาหารบุฟเฟ่ต์ร่วมกันในครอบครัวที่ เดอะ กลาส เฮ้าส์ หรือสนุกสนานกับปาร์ตี้ริมสระน้ำที่ห้องอาหารบลูโนส หรือจะเลือกปาร์ตี้แบบเป็นส่วนตัวบนสกายเลาจน์ ณ ชั้น 33 ของโรงแรมฯ ฉลองอย่างไร้กังวลและสะดวกในเรื่องการเดินทาง ด้วยที่ตั้งอันสะดวกสบายของโรงแรมฯ ใจกลางสาทร พร้อมทางเชื่อมโดยตรงจากรถไฟฟ้า BTS สถานีสุรศักดิ์เข้าสู่โรงแรม จึงทำให้การเดินทางในวันที่ 31 ธันวาคม 61 เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

เริ่มจากห้องอาหาร เดอะ กลาส เฮ้าส์ จัดบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อพิเศษ เต็มอิ่มได้ไม่จำกัดกับอาหารคุณภาพดีจากทั่วโลก อาทิ ตับห่าน ขาปูยักษ์อลาสก้า กุ้ง กั้ง โคลด์คัทชั้นดีจากยุโรป ปลาแซลมอน ปลาหิมะ อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ และของหวานนานาชนิด เหมาะกับการสังสรรค์กับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ช่วงมื้อค่ำ เวลา 19.00 – 22.30 น ในราคาท่านละ 2,000 บาทถ้วน

พลูปาร์ตี้ที่บลูโนส เคาน์ดาวน์ริมสระว่ายน้ำชั้น 14 ของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โดยมีดีเจชื่อดังมาให้ความสนุกสนาน พร้อมอาหารสูตรพิเศษ อาทิ ชวาม่า พิซซ่า พอร์เชตต้า ที่เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มตลอดคืน ตั้งแต่เวลา เวลา 20.00 – 01.00 น. ราคาท่านละ 1,500 บาทถ้วน รับฟรีเครื่องดื่ม 3 แก้ว

และที่ สกายเลานจ์ ชั้น 33 ให้การก้าวเข้าสู่ปี 2562 เป็นวินาทีอันแสนประทับใจ ณ สกายเลาจน์ บนชั้น 33 ชั้นสูงสุดของโรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ เพลิดเพลินกับไฟระยิบระยับของเมืองกรุงเทพฯ อาหารแบบค็อกเทลและเครื่องดื่มที่เสิร์ฟตลอดคืน ทั้ง ไวน์ เบียร์ ค็อกเทล ม็อกเทล ฯลฯ แล้วนับถอยหลังพร้อมชมวิวกรุงเทพมหานครไปพร้อมกับเรา ตั้งแต่เวลา 22.00-01.00 น ราคาท่านละ 2,200 บาทถ้วน รับอาหารและเครื่องดื่มฟรีตลอดงาน

สอบถามข้อมูลที่ 0 – 2210 – 8100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.eastingrandsathorn.com

เฉลิมฉลองวันส่งท้ายปีแบบสุดพิเศษ

โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้จัดมื้ออาหารและกิจกรรมพิเศษเพื่อร่วมนับถอยหลังต้อนรับศักราชใหม่ปี 2562 พร้อมชมวิวทิวทัศน์บนตึกสูงชั้น 24 กับแสงสีเสียงยามค่ำคืนใจกลางกรุงเทพฯ โดยที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ จัดบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำมื้อพิเศษ ที่มีอาหารนานาชาติให้เลือกรับประทานมากมายแบบไม่จำกัด อาทิ มุมอาหารญี่ปุ่นที่ให้บริการซูชิ และปลาดิบชั้นดี ชาบูเนื้อ มุมอาหารทะเลที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่หลายชนิดวางบนน้ำแข็งเย็นฉ่ำนำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ ล็อบสเตอร์ หอยนางรมสด ๆ ปู สลัดผักนานาชนิด ชีสจากทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีอาหารพิเศษจากครัวร้อน ได้แก่ ซี่โครงเนื้อวากิวย่างรับประทานกับมันฝรั่งบดและซอสเห็ด ปลาแซลมอนจากนอร์เวย์อบหนังกรอบเสิร์ฟกับซอสวอดก้ามะนาว ล็อบสเตอร์อบกับผักต่าง ๆ และอาหารน่ารับประทานอื่น ๆ อีกหลายรายการ ปิดท้ายค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าด้วยขนมหวานแสนอร่อยหลายชนิด ในช่วงเวลา 19.00 น. ถึง 24.00 น.

โดยสามารถเลือกรับประทานอาหารกับเครื่องดื่มที่ชื่นชอบได้ดังนี้ “นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 4,200 บาท++ ราคารวมค็อกเทลพิเศษสำหรับวันปีใหม่ 1 แก้ว และน้ำอัดลม หรือ “สปาร์คกลิ้ง นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 5,200 บาท++ ราคารวมสปาร์คกลิ้งไวน์โพรเซคโค ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด “แชมเปญ นิวเยียร์ อีฟ ดินเนอร์” ราคาท่านละ 6,200 บาท++ ราคารวมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และค็อกเทลนานาชนิด

ส่วนที่ห้องอาหารเอเลเมนท์ ที่ได้รางวัล 1 ดาวมิชลิน จาก MICHELIN Guide Bangkok ฉบับแรก ฉลองค่ำคืนแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ด้วยอาหารชุดมื้อค่ำ 7 รายการ ที่ทีมเชฟห้องอาหารเอเลเมนท์ได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีอย่างพิถีพิถันจากประเทศญี่ปุ่นและทวีปยุโรป มาปรุงเป็นเมนูสุดพิเศษ สไตล์อาหารฝรั่งเศสที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นเพื่อให้บริการแก่ทุกท่าน ในราคาท่านละ 7,000 บาท++ รวมแชมเปญหรือค็อกเทล 1 แก้ว ให้บริการวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป

สำหรับสาวกอาหารญี่ปุ่น ต้องไปที่ ห้องอาหาร ยามาซาโตะ ห้องอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ ที่ได้รับ “มิชลิน เพลท” (Michelin Plates) จากอาหารญี่ปุ่นชุดพิเศษให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ โดยเชฟชิเงรุ ฮางิวาระ หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ได้รังสรรค์อาหารชุดมื้อกลางวัน “นิวเยียร์ อีฟ โกะเซน” (New Year’s Eve Gozen) ราคาท่านละ 1,700 บาท++ ให้บริการตั้งแต่ 11.30 น. ถึง 14.30 น.

ส่วนอาหารชุดมื้อค่ำมีให้เลือก 3 ชุด ได้แก่ “นิวเยียร์ อีฟ ยามา ไคเซกิ” (New Year’s Eve Yama Kaiseki) ราคาท่านละ 4,700 บาท++ “นิวเยียร์ อีฟ ซาโตะ ไคเซกิ” (New Year’s Eve Sato Kaiseki) ราคาท่านละ 3,700 บาท++ และ “นิวเยียร์ อีฟ เทปันยากิ” (New Year’s Eve Teppanyaki) ราคาท่านละ 5,000 บาท++ ให้บริการเวลา 18.00 น. ถึง 23.00 น.

อันประกอบด้วยเมนูอาหารน่ารับประทาน อาทิ ฟองเต้าหูนึ่งพันด้วยไข่ปลาอายุ (AYU) และผักต่างๆ ปลาบุริย่างซอสมิโซะรับประทานคู่กับเนื้อย่างราดซอสเทริยากิ ปลากะพงแดงนึ่งกับฟองเต้าหู้สด เม็ดแปะก๊วย เนื้อปู เห็ดมัตสึทาเกะและไข่ปลาแซลมอน และเมนูสำคัญที่ชาวญี่ปุ่นต้องรับประทานในวันส่งท้ายปีเก่าคือโซบะร้อนรับประทานกับเทมปุระกุ้งซากุระและผักรวม ส่วนอาหารพิเศษในชุด “นิวเยียร์ อีฟ เทปันยากิ” คือหอยเป๋าฮื้อ ขาปูหิมะ และเนื้อสันนอกซัทซึมะ เนื้อญี่ปุ่นชั้นดีย่างบนกระทะร้อน

และในช่วงวันขึ้นปีใหม่ ห้องอาหารยามาซาโตะจะประดับด้วยกระถางไม้ไผ่แบบดั้งเดิม ที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า “คะโดะมะซึ” (Kadomatsu) ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นนิยมนำมาประดับร้านค้าหรือบ้านเรือนในวันขึ้นปีใหม่เพื่อเป็นการอัญเชิญเทพเจ้าเข้ามาในร้านหรือบ้าน ในโอกาสพิเศษนี้เชฟ ฮางิวาระ ได้เตรียมเมนูอาหารชุดพิเศษสำหรับวันปีใหม่เพื่อให้บริการทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ ในวันที่ 1 และ 2 มกราคม 2562

อาหารชุดมื้อกลางวันสำหรับวันปีใหม่ “นิวเยียร์ เดย์ โกะเซน” (New Year’s Day Gozen) ราคาท่านละ 2,700 บาท++ บาท ให้บริการเวลา 11.30 น. ถึง 14.30 น. ประกอบไปด้วยอาหารมงคลสำหรับวันปีใหม่หลากหลายรายการ อาทิ ถั่วดำต้มหวาน ไข่ปลา แฮริ่งดอง สาหร่ายคอมบุกห่อไข่ปลา เป็นต้น ซึ่งอาหารเหล่านี้ล้วนเป็นสัญลักษณ์ของการมีสุขภาพที่แข็งแรง การมีครอบครัวที่สมบูรณ์มีความสุข และอายุที่ยืนยาว นอกจากนั้นยังมีอาหารน่ารับประทานอีกหลายรายการ อาทิ ซุปเป็ดใส่หัวไชเท้าญี่ปุ่นและเห็ดชิทะเกะ ปลาดิบชั้นดี 3 ชนิด ปลาแซลมอนย่างเสิร์ฟกับซอสส้ม และอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับอีกหลายรายการ

พร้อมกันนี้ยังมี โอเซชิ บ๊อกซ์ (Osechi Box) ตามธรรมเนียมประเพณีของคนญี่ปุ่น การใช้เวลากับครอบครัวที่บ้านนั้นถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เชฟ ฮางิวาระ จึงได้รังสรรค์กล่องอาหารมงคลที่คนญี่ปุ่นจะรับประทานเป็นมื้อแรกของปี เพื่อจำหน่ายสำหรับท่านที่ต้องการเฉลิมฉลองวันขึ้นปีใหม่กับครอบครัวที่บ้านในราคาชุดละ 9,500 บาท สามารถสั่งจอง “โอเซชิ บ๊อกซ์” ล่วงหน้าได้ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน ถึง 28 ธันวาคม 2561

และในประเพณีตีโมจิในวันขึ้นปีใหม่ของชาวญี่ปุ่น โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสืบสานประเพณี “ตีโมจิ” ประเพณีโบราณประจำวันขึ้นปีใหม่ที่ชาวญี่ปุ่นจะมารวมตัวกันเพื่อตีโมจิ และรับประทานโมจิร่วมกันในวันขึ้นปีใหม่ โดยประเพณี “ตีโมจิ” จะจัดขึ้นที่บริเวณล๊อบบี้ ชั้น 24 ของโรงแรม ในวันที่ 1 มกราคม 2562 เวลา 10.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000

ปาร์ตี้พรมแดงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ต้อนรับวันปีใหม่
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ช่วยคุณมาแต่งกายเริศหรูเดินพรมแดงให้เจิดจรัส ในงาน New Year’s Eve Red Carpet Party ท่ามกลางบรรยากาศอันรื่นเริง ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เต็มไปด้วยแสงไฟยามค่ำคืนของกรุงเทพฯแบบพาโนรามา พร้อมด้วยอาหารเลิศรสและความบันเทิงอันหลากหลายที่จะส่งมอบความสุขสุดหรรษาตลอดทั้งคืน

โดยไลฟ์แบนด์ และดีเจชื่อดังที่จะมาสร้างความสนุกสุดมันส์ให้แก่ทุกท่านในงานปาร์ตี้ ณ จิออร์จิโอ เทอเรซ กับมื้อกาล่าดินเนอร์สุดเว่อร์วังมากด้วยอาหารนานาชาติเลิศรสหลายสไตลที่เชฟคัดสรรมาจากหลายมุมของโลก สเต็กเนื้อบาร์บีคิวสุดพรีเมี่ยมหลากชนิด อาทิ สเต็กเนื้อและแกะนิวซีแลนด์ หรือจะเป็นซีฟู้ดกุ้งแม่น้ำตัวโต แซลมอนนอร์เวย์ หอมนุ่มลิ้นทุกเนื้อสัมผัส หอยนางรมตัวอวบนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ซุชิ ซาชิมิ ชีส โคลคัทส์ และ “ไลฟ์ คุกกิ้ง สเตชั่น” มุมอาหารปรุงสดใหม่อย่างพิถีพิถันเสริฟ์ถึงโต๊ะ และการแสดงโชว์ตลอดค่ำคืน ปิดท้ายด้วยการแสดงพลุกลางแม่น้ำเจ้าพระยาที่จะทำให้คุณประทับใจมิลืมเลือน ในราคาท่านละ 8,500 บาท++ ระหว่างเวลา 19.00 – 01.00 น.

ห้องอาหารฟีสท์และริเวอร์ไซด์กริลล์ จัดเต็มอาหารสุดอลังการให้ท่านได้เต็มอิ่มไปกับบุฟเฟต์อาหารนานาชาติและบาร์บีคิวอาหารทะเลแบบไม่อั้นทั้งกุ้งล็อบสเตอร์ ซีฟู้ดนานาชนิดและอาหารยุโรปแบบคลาสสิก พร้อมทั้งเมนูพิเศษที่หาทานได้เฉพาะเทศกาลนี้เท่านั้น ระหว่างเวลา 19.00 – 01.00 น. ในราคาท่านละ 5,000 บาท++ (โต๊ะภายในห้องอาหาร) และราคาท่านละ 6,500 บาท++ หากต้องการดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำพร้อมชมพลุสุดอลังการ

ปิดท้ายด้วยห้องอาหารธาราทอง จัดเซตเมนูสูตรชาววัง ให้ท่านได้ลิ้มรสชาติอาหารไทยต้นตำรับ พร้อมทั้งชมการแสดงดนตรีไทยและการแสดงประจำภาค ในราคาท่านละ 4,500 บาท++

โดยคุณสามารถเลือกดื่มได้แบบจุใจกับไวน์แดง ไวน์ขาว และเบียร์นานาชนิด แบบไม่อั้นในราคา 2,500 บาท++ หรือท่านใดอยากชมการแสดงพลุสุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพาโนรามา พร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว ในราคาท่านละ 1,000 บาทถ้วน ตั้งแต่เวลา 23.30 น. ณ ห้องอาหารจิออร์จิโอและริเวอร์ไซด์ เทอเรซ

ส่วนในวันปีใหม่ เริ่มต้นวันปีใหม่ด้วยอาหารมื้อพิเศษมื้อแรก ที่ห้องอาหารฟีสท์ เสิร์ฟบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติที่เชฟคัดเลือกอาหารสดใหม่มาปรุงไว้ให้ที่ไลฟ์คุกกิ้งสเตชั่น ตบท้ายด้วยของหวานหลากหลายชนิดให้ท่านและครอบครัวได้อิ่มอร่อยแบบจัดเต็มยาวๆตั้งแต่ 6.00-12.00 น. ในราคาท่านละ 590บาท++

บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสินถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทร 0 2266 0123 เฟสบุ๊ค: https://www.facebook.com/royalorchidsheratonhotel หรือ www.royalorchidsheraton.com/th

Comments are closed.

Pin It