ห้องอาหารรอสซินีส์ ของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ร่วมกับ San Pellegrino and Aqua Panna และ Peroni beer ต้อนรับเชฟ Andrea Spagoni พ่อครัวใหญ่ประจำร้านอาหารมิชลินสตาร์ชื่อดัง Beefbar Hong Kong ช่วงวันศุกร์ที่ 1 และ วันเสาร์ที่ 2 มีนาคม
ด้วยพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร เชฟ Andrea สั่งสมประสบการณ์จากร้านอาหารชื่อดังหลายร้าน จากประเทศอิตาลี กรุงนิวยอร์ค และกรุงลอนดอนมาผสมผสานกับเทคนิคที่ทันสมัยและความคิดสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานอย่างใกล้ชิดกับร้านอาหาร Rossini เมืองฟลอเรนซ์ ร้านอาหาร Le Siepi เมืองทูริน ร้านอาหารมิชลินสตาร์ Ristorante Pier Bussetti เมืองโกโวเน และร้านอาหาร Nobu Park Lane และ Ubon by Nobu กรุงลอนดอน
มื้อพิเศษนี้จัดให้คุณได้อิ่มอร่อยในบรรยากาศทัสกันวิลล่าที่ห้องอาหารรอสซินีส์ ที่เชฟ Andrea หอบหิ้วประสบการณ์อารยธรรมการปรุงรสอาหารมาปรุงแต่งเมนูร่วมสมัยในฐานะพ่อครัวใหญ่ของร้านอาหาร Beefbar Hong Kong ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากจากการที่ร้านอาหารได้รับรางวัลมิชลินสตาร์เป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2560 หลังจากร้านอาหารเปิดตัวมาเพียงแค่ 1 ปี และยังคงได้รับมิชลินสตาร์ในปี พ.ศ. 2561 อย่างต่อเนื่องอีกด้วย มาปรุงให้ได้ลิ้มลองกัน ในระหว่างวันที่ 1 และ 2 มีนาคมนี้
เชฟ Andrea จะมารังสรรค์เมนูมื้อเย็นสุดพิเศษจำนวน 5 คอร์ส เพื่อทานคู่กับไวน์ลิส primoVino ของห้องอาหารรอสซินีส์ อาทิ Amberjack tuna carpaccio and sea urchin – คาร์ปาชิโอ ปลาสำลี ปลาทูน่าและหอยเม่น traditional beef tartare served bistro style – ทาทาร์เนื้อ เสิร์ฟในสไตล์บิสโทร homemade Kobe beef ravioli – โฮมเมดราวิโอลี ไส้เนื้อโกเบ American prime Black Angus striploin and Australian Wagyu bavette – เนื้ออเมริกัน แบล็ก แองกัส สตริปลอยด์ เสิร์ฟคู่กับเนื้อท้องออสเตรเลียน วากิว ตบท้ายด้วยของหวานอย่าง tiramisu mascarpone chocolate heart – ทีรามิสุ ครีมชีสมาสคาโปเน เสิร์ฟคู่กับช็อคโกแลตหัวใจ
พลาดไม่ได้กับประสบการณ์ในการลิ้มรสอาหารมื้อเย็นแสนพิเศษของ เชฟ Andrea จากร้านอาหารมิชลินสตาร์ Beefbar Hong Kong ในวันศุกร์ที่ 1 และ เสาร์ที่ 2 มีนาคมนี้ ในราคาเพียง 5,500 บาท หรือ 6,500 บาท สำหรับเมนูไวน์แพริ่งที่ห้องอาหารรอสซินีส์ เท่านั้น
สมาชิกเดอะแกรนด์คลับ สตาร์วูดพรีเฟอร์เกส มาริออท รีวอร์ด์ส์ และเดอะ ริทซ์-คาร์ลตัน รับสิทธิพิเศษ
Dining Out
Comments are closed.