ทำให้วันเสาร์กลายเป็นวันแห่งความครอบครัว ที่ทั้งอิ่มอร่อยและเปี่ยมสุขได้ที่ ห้องอาหารแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่ให้คุณได้เลือกอร่อยกับสารพัดติ่มซำหลากเมนู กับโปรโมชั่น “SATURDAY DIM SUM BRUNCH” นำทัพติ่มซำคุณภาพเยี่ยมเลิศหลากรส ทั้งแบบสูตรดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารจานหลักสไตล์กวางตุ้งรสเยี่ยมได้แบบไม่อั้น ทุกวันเสาร์ช่วง เวลา 11.30 – 14.30 น.
เริ่มต้นความอร่อยกันที่เมนูติ่มซำอันเลื่องชื่อนานาชนิดของห้องอาหารจีนแชงพาเลซที่มีให้ท่านได้เลือกลิ้มลอง อาทิ ฮะเก๋ากุ้ง, ขนมจีบหยกปู, ซาลาเปาไส้หมูแดงสูตรต้นตำรับ, เผือกชุบแป้งทอดรสชาตินุ่มละมุน, ฟองเต้าหู้ทอดห่อกุ้งสด และขนมผักกาดสูตรสไตล์กวางตุ้งแท้ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับประทาน เมนูหมูกรอบและหมูแดงอบน้ำผึ้งเลิศรส, เป็ดปักกิ่ง และหมูหัน
อีกทั้งเมนูสไตล์กวางตุ้งรสเลิศ ที่ปรุงเสร็จสดใหม่จากสเตชั่นพร้อมเสิร์ฟให้รับประทานกันได้ในทันที และยังมีโจ๊กเปล่าเสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ได้แก่ หมูสับ, ไก่เส้น และไข่เยี่ยวม้า ให้ได้อร่อยกันอีกด้วย
ก่อนจะปิดท้ายด้วยหลากหลายเมนูขนมหวานสไตล์จีนแสนอร่อย อาทิ เมนูยอดนิยมมะม่วงพุดดิ้ง, บัวลอยน้ำขิง, สาคูแคนตาลูปหอมหวาน, ขนมต้มแชงพาเลซ และไอศกรีมมะม่วงที่ให้รสชาติและความรู้สึกที่ผ่อนคลายในทุกคำ
โดยทุกท่านยังจะได้อิ่มอร่อยไปกับอาหารจีนสไตล์ร่วมสมัยเลิศรสหลากหลายเมนูภายในบรรยากาศสุดหรูและยิ่งใหญ่ของห้องอาหารจีนแชงพาเลซ ที่ได้รับแรงบันดาลใจการตกแต่งมาจากสถาปัตยกรรมในยุคสมัยราชวงศ์ถัง ในทุกมื้อสายวันเสาร์ ในราคาท่านละ 1,488 บาทถ้วน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0 – 2236 – 7777 หรือ 0 – 2236 – 9952 หรือที่อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com หรือที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/dining/restaurants/shang-palace/book-a table/
Dining Out
Comments are closed.