เอาใจคนขี้เบื่อ ที่ต้องการความหลากหลายกับอาหารสไตล์นานาชาติ ทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น สเปน อิตาเลียน และอีกมากมาย พร้อมทั้งสัมผัสบรรยากาศสุดฟินที่จะทำให้ประทับใจ
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้
หากท่านชื่นชอบอาหารจีนเป็นชีวิตจิตใจ ต้องที่นี่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ ตกแต่งเรียบหรู ในบรรยากาศแสนอบอุ่น พร้อมทั้งอาหารจีนที่มีมาอย่างยาวนาน คัดสรรอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งรสชาติกลมกล่อม วัตถุดิบอย่างดี
นำเสนอความอร่อยกับหลากหลายเซ็ตเมนูใหม่ ให้ได้เลือกลิ้มลอง เช่น เนื้ออบฮ่องกง เนื้อนุ่มละลายในปากตามฉบับต้นตำรับ หรือเมนูเป็ดอบใบชาเลิศรส ที่ใครได้ทานต้องติดใจในรสชาติ สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบกุ้งไม่ควรพลาด กุ้งลายเสือเจี๋ยนซอส เอ็กซ์โอราดซอสสูตรเฉพาะที่ไม่ธรรมดา เอาใจคนรักเนื้ออีกหนึ่งเมนูอย่าง เนื้อโกเบ U.S. อบสไตล์กวางตุ้ง ที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพของเนื้อ ต่อด้วย ออเดิร์ฟร้อน 3 อย่างสุดคุ้ม เห็ดหอมสอดไส้กุ้งนึ่ง แฮกึ๋นทอด และสาหร่ายห่อไข่ปลาแซลมอน มาถึงเมนูไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด ซี่โครงแกะย่างซอสกาแฟ กลิ่นหอมละมุนกับรสชาติที่ลงตัวของเนื้อแกะ และเมนูจานเด็ด หมูหันฮ่องกงกรอบนอก นุ่มใน ปิดท้ายด้วยเมนูของหวานรักสุขภาพอย่างสาลี่ตุ๋นรังนก ที่ช่วยบำรุงปอดทำให้เลือดฝาด
ราคาเริ่มต้น 8,000 บาท++ เสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 11.30 น. – 14.30น. และ 18.00 น. – 22.30 น. ที่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวชัน เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th
ห้องอาหารอิตาเลียน ปิกโกโล
สำหรับใครที่กำลังมองหากุ้งแม่น้ำเต็มๆคำ โปรโมชั่นห้องอาหารอิตาเลียน ปิกโกโล โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง พร้อมอร่อยกับกุ้งแม่น้ำสุดฟิน ต้องที่นี่สวรรค์ของคนชอบกุ้งแม่น้ำ อิ่มอร่อยจัดเต็ม ดุจสวรรค์ของคนรักกุ้งแม่น้ำ ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ พบกับกุ้งแม่น้ำสไตล์อาหารอิตาเลียน เช่น กุ้งแม่น้ำเทอร์มิดอร์ราคา 577 บาท++ กุ้งแม่น้ำย่างราดซอสเนยสมุนไพรราคา1,154 บาท++ กุ้งแม่น้ำย่างเสิร์ฟพร้อมรีซอตโตล็อปสเตอร์ซอสราคา 577 บาท++ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่ห้องอาหาร ปิกโกโล สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทรศัพท์ 0-2281-3088 ต่อ 106 หรือ maneenuch@royalprincesslarnluang.com
ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ
ลิ้มรสเมนูปลาแซลม่อน ที่คุณจะหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้น ทั้งความอร่อย และยังมีคุณประโยชน์มากมายในเมนูที่หลากหลาย ซูชิแซลมอนอโวคาโดหน้าไข่ปลาต่างๆ แซลมอนเนื้อสดหวาน พันอโวคาโด และข้าวญี่ปุ่นโรยหน้าด้วยไข่ปลานานาชนิด อร่อยละมุนเต็มๆคำ,แซลมอนสลัดเสิร์ฟพร้อมซอสครีมวาซาบิแซลมอนสไลด์เนื้อสดหวาน เสิร์ฟพร้อมผักสลัด สาหร่ายสด บลูเบอร์รี่ ไข่ปู และไข่กุ้ง เพิ่มความสดชื่นด้วยเม็ดทับทิมทานคู่ซอสสลัดวาซาบิ ,แซลมอนผัดซอสบาร์บีคิว แซลมอนสดชิ้นโต ผัดซอสบาร์บีคิวรสเข้มข้น เข้าน้ำเข้าเนื้อหอมพริกไทยดำ ตัดเลี่ยนด้วยพริกหวาน สับปะรด และมะเขือเทศ,แซลมอนห่อเห็ดเข็มทองย่างซอสซีฟู้ด แซลมอนสด พันเห็ดเข็มทอง ย่างเนยหอมๆ ราดซอสซีฟู้ดรสกลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก ด้วยราคา589 บาทถ้วน ทุกเมนู ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดเดือน มีนาคมนี้ ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น มิกาโดะ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้า โทรศัพท์ 0-2281-3088ต่อ 109 หรือ maneenuch@royalprincesslarnluang.com
ห้องอาหารนานาชาติเดอะเวิลด์
สัมผัสขุมทรัพย์ความอร่อย ดินแดนแห่งตำนานกรีกโบราณ เมืองตากอากาศเมดิเตอร์เรเนียนชั้นยอดกับเทศกาลอาหารกรีซ โดยอาหารแต่ละเมนูนั้นได้รังสรรค์อย่างพิถีพิถันและใส่ใจทุกรายละเอียด จากเชฟที่บินตรงมาจากประเทศกรีซ ทั้งเมนู เนื้อวัวอบเสิร์ฟพร้อมถั่วชิกพี, ปลาหมึกยักษ์ย่างเสิร์ฟพร้อมผักอบ,ซูชินี่ชุบแป้งทอดกับชีสเฟต้า,เนื้อแกะติดซี่โครงอบสมุนไพรและเนื้อปลาเก๋าอบสมุนไพร และเมนูอื่นๆอีกมากมายให้คุณเลือก นอกจากนี้ยังมีซุ้มอาหารพิเศษให้เลือกอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยขบวนขนมหวานหลากเมนู ไม่ว่าจะเป็น เครป ไอศกรีม ขนมเค้กช็อกโกแลต ฟองดูว์ ผลไม้สดตามฤดูกาล หรือจะเป็นขนมไทยรสชาติดั้งเดิมและอีกมากมายให้ได้เลือกสรรตามความชอบ
ให้บริการวันธรรมดา มื้อกลางวัน11.30 – 14.30 น. ราคา 850 บาท++ มื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. ราคา1,690 บาท++ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 0-2100- 6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th
ห้องอาหารสเปนอูโนมาส
ลิ้มลองความอร่อยตามแบบฉบับสเปนที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ โฮล่าสเปน อาหารจานเด็ดของเมืองกระทิงดุ กับเซทสุดยอดเมนูมื้อค่ำ เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย แซนด์วิชแฮมหมู ปาตาเนียกร้า ต่อด้วยอาหารจานหลัก ปลาหมึกสเปนย่างเสิร์ฟกับดอกกะหล่ำ และกุ้งแดงสเปนผัดกับน้ำมันมะกอก สำหรับคนที่ชอบรับประทานกุ้งพลาดไม่ได้กับ ข้าวผัดสเปน ปาเอญ่า เสิร์ฟความอร่อยจานถัดมาด้วย ซี่โครงแกะย่างเสิร์ฟ ปิดท้ายอาหารจานหลักกับไฮไลท์จานเด็ด เนื้อวัววากิวอบ120 ชั่วโมง เสิร์ฟกับผักอองไดร์ ตบท้ายด้วยเมนูของหวาน 2 สไตล์กับไอศกรีมอัลมอนด์ตีสดผสมไนโตรเจน และช็อกโกแลตสไตล์สเปนเสิร์ฟกับช็อกโกแลตสปองค์
เซตเมนูใหม่จัดเสิร์ฟทุกวันอังคารถึงวันเสาร์ ที่ห้องอาหารอูโนมาส โซนไดนิ่งเดค ตั้งแต่เวลา 18.00น.-22.00 น. สามารถเลือกรับประทานได้ 3 แบบ โดยมีเซ็ต 6 คอร์ส ราคา 2,555 บาท++, เซ็ต 8 คอร์ส ราคา 2,955 บาท++ และเซ็ต10 คอร์ส ราคา 3,255 บาท++ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 0-2100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th
ห้องอาหารไทยพระยา คิทเช่น
อยากทานอาหารไทยแต่ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกทานแบบไหนดี จะแซ่บนัวแบบอาหารอีสาน หรือจัดจ้านแบบแกงใต้ ห้องอาหารพระยาคิทเช่น ชั้น 3โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ช่วยให้คุณติดสินใจง่ายขึ้นโดยการรวบรวมอาหารไทย 4ภาคให้คุณได้ลิ้มลองในที่เดียว
อาหารภาคเหนือ ที่มีรสชาติแบบกลางๆ มีรสเค็มนำเล็กน้อย ไม่นิยมใส่น้ำตาลที่พลาดไม่ได้ของมุมอาหารเหนือ ต้องนี่ แกงฮังเลเนื้อซี่โครงออสเตรเลีย และข้าวซอยปลาสำลีแอตแลนติกต่อด้วยมุมฮิต อาหารอีสานที่เผ็ด เค็ม และ เปรี้ยว มีลักษณะแห้งข้น เช่น ลาบซี่โครงหมูบาบีคิวและน้ำตกเป็ดกงฟี อาหารภาคกลาง เป็นอาหารที่มีความหลากหลายทางด้านรสชาติ นอกจากนี้มีวัตถุดิบจากทั้งภูเขาและแม่น้ำ เช่น กุ้งแม่น้ำเผาซอสตะไคร์เสาวรส และ แกงเขียวหวานเนื้อดรายเอจย่าง อาหารภาคใต้ อาหารมีลักษณะผสมผสานระหว่าง อาหารไทยพื้นบ้าน กับ อาหารอินเดีย รสชาติจัด หนักครื่องเทศ เช่น พล่าปลาแซลมอล และข้าวยำปักใต้กับปลาทูน่าซาซิมิ
สัมผัสทุกมิติความอร่อยของอาหารไทย ตลอดเดือน มีนาคมนี้ ทุกมื้อค่ำวันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีในรูปแบบบุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น ท่าานละ 988++บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2088-5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com
ห้องอาหารไทยธาราทอง
จับคู่ความอร่อยกับอาหารไทยรสเลิศ และไวน์ไทยคุณภาพระดับโลก ณ ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน ห้องอาหารธาราทอง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน คัดสรรไวน์ไทยคุณภาพการันตีด้วยรางวัลระดับนานาชาติ พร้อมแนะนำการเลือกจับคู่ไวน์กับอาหารไทยต้นตำหรับชาววังให้แต่ละจานอร่อยล้ำยิ่งขึ้น พร้อมกับไวน์แก้วคลาสสิค “Spring” Syrah Cabernetเสิร์ฟคู่กับจานเด็ด อกเป็ดรมควันราดซอสกระเพรา และอีกมากมาย ทั้งนี้ยังสามารถเลือกเต็มอิ่มกับรสชาติเข้มข้นของไวน์ไทยจับคู่กับเซตเมนู เช่น ชุดพลอยสยาม ประกอบไปด้วยปอเปี๊ยะเผือก ยำเนื้อย่าง ผัดไทกุ้งล็อบสเตอร์ ที่สร้างสรรค์รสชาติมาให้เข้ากันได้อย่างลงตัว หรือชุดชมธารา อาทิ แกงเผ็ดเป็ดย่าง กุ้งลายเสือซอสสามรส ปลาหิมะทอดที่เชฟแนะนำให้รับประทานคู่กับไวน์ “GranMonte Durif”
ราคาไวน์เริ่มต้นที่แก้วละ 400 บาท++ ขวดละ 1,800 บาท++ บริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอนสยามถึงโรงแรมฟรีทุกครึ่งชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 0-2266-0123 หรือ events.rosh@sheraton.com
Dining Out
Comments are closed.