สำหรับคนรักอาหารจีนถือว่าห้ามพลาด ตามไปอิ่มอร่อยกับอาหารจีนสไตล์ดั้งเดิม ที่รังสรรค์มาเสิร์ฟให้คุณได้ลิ้มลองโดยไม่ตรงบินไปกินให้ไกลถึงเมืองจีน
สตูว์ลิ้นวัว
ต้อนรับเมนูใหม่ไปกับ “สตูว์ลิ้นวัว” ลิ้มลองรสชาติด้วยลิ้นวัวนุ่มๆ ฉ่ำไปด้วยน้ำซอสรสกลมกล่อมที่
ผ่านการเคี่ยวด้วยสูตรพิเศษจาก ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารจีนมากกว่า 20 ปี พร้อมเสิร์ฟอร่อยแบบจานหลักให้คุณได้ฟินเต็มๆคำ พร้อมพบกับเมนูอาหารจีนต้นตำรับในขบวนรถคาราวาน 16 คัน ทั้งเป็ดปักกิ่ง,เป็ดย่างหนังกรอบ,หมูหันฮ่องกง,กระเพาะปลาน้ำแดง,บะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน,บะหมี่ตงพัว,หมูแดงฮ่องกง และอีกกว่า 50 เมนู
ที่สเตลล่า พาเลซ ชั้น 79 ในราคา900 บาทถ้วน ต่อท่าน ไม่จำกัดเวลาพร้อมชมวิวแบบฟรีๆ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Baiyoke Customer Service โทรศัพท์ 0-2656-3939หรือPage Facebook : Baiyoke Sky
เคาหยก หมูสามชั้นแบบกวางตุ้ง
ลิ้มลองอาหารจีนต้นตำรับกวางตุ้ง อีกหนึ่งเมนูยอดฮิต “เคาหยก” คัดสรรหมูสามชั้นคุณภาพดี ผัดคลุกเคล้ากับเครื่องปรุงให้ด้านนอกเกรียมนิด ๆ ก่อนนำไปนึ่งด้วยอุณภูมิพอเหมาะจนเนื้อหมูเปื่อยนุ่มแทบละลายในปาก เพิ่มรสชาติด้วยผักดอง รับประทานคู่กับหมั่นโถวเนื้อแป้งฟูนุ่มละมุนลิ้นทุกคำ พร้อมเสิร์ฟในรูปแบบ “คาราวานบุฟเฟต์” นอกจากนี้ยังอร่อยได้แบบไม่อั้นกับ เป็ดปักกิ่ง,หมูหันฮ่องกง,ซีฟู้ดฮองเฮา,ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม,และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 50 รายการ
ให้บริการทุกวันแบบไม่จำกัดเวลาตั้งแต่เวลา 17.00 – 23.00 น. ในราคาท่าละ900บาทถ้วน ฟรีชาจีนและเก๊กฮวยไม่อั้น เท่านั้นยังไม่พอ ฟรีห้อง VIP เมื่อมา 10 ท่านขึ้นไป พร้อมขึ้นชมวิวที่หอชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Baiyoke Customer Service 0-2656-3939หรือแอดไลน์ @BAIYOKESKYHOTEL
เป๋าฮื้อ
เจ้าแห่งความอร่อยต้องยกให้ เป๋าฮื้อ ซึ่งมีสรรพคุณมากมายเอาใจคนรักสุขภาพ พร้อมเสิร์ฟถึงโต๊ะอาหาร ด้วยเมนูที่หลากหลาย ในสไตล์อาหารจีนต้นตำรับ
ประกอบไปด้วย เป๋าฮื้อสดเจี๋ยนมะระดำ เป๋าฮื้อสดชิ้นโต เสริมทัพด้วยเห็ดหอม และกระเทียมโทนเม็ดใหญ่ เจี๋ยนกับมะระดำตุ่นเครื่องเทศ อร่อยละมุนลิ้น, เป๋าฮื้อสดผัดซอสเอ็กซ์โอ เป๋าฮื้อสดชิ้นโต ผัดซอสเอ็กซ์โอรสเข้มข้น รองด้วยหมี่ขาวทอดกรอบ ทานคู่กันอร่อยลงตัว, เป๋าฮื้อสดผัดน้ำมันเดือด เป๋าฮื้อสดชิ้นโต เจี๋ยนในน้ำมันเดือด พร้อมผักกาดแก้ว กรอบหวาน รสนุ่มนวล อร่อยเพลิน, เป๋าฮื้อสดอบหม้อดิน เป๋าฮื้อสดชิ้นโต อบในหม้อดินพร้อมเครื่องเทศนานาชนิด ดีต่อสุขภาพ อร่อยเกินบรรยาย
ราคาตัวละ4,120 บาทถ้วน เท่านั้น ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ที่ห้องอาหารจีน ดิเอมเพรส โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 0-2281-3088 ต่อ 147
อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาห้องอาหารจีน บรรยากาศสบาย หรูหรา วัตถุดิบคุณภาพดี ต้องที่นี่ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ และบางกอกคอนเวชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
ด้วยหลากหลายเมนูในราคาที่คุณสามารถเลือกได้ อาทิเช่น เป๋าฮื้อเจี๋ยน หอมหวานสดนุ่มเต็มคำ ต่อด้วยเมนู สลัดเป็ดกรอบซอสบ๊วย ความอร่อยถัดมาที่ห้ามพลาด ไก่มองโกเลีย กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเครื่องเทศ หรืออาหารขึ้นชื่ออย่าง ปลาหิมะอบน้ำผึ้ง ที่พิถีพิถันในการปรุง รสชาติกลมกล่อม และอาหารเบาๆอย่าง สลัดกุ้งไดนาสตี้ และสำหรับท่านที่ชื่นชอบการรับประทานเนื้อพลาดไม่ได้กับ เนื้อริบอายผัดซอสพริกไทยดำ เนื้อนุ่มฉ่ำลิ้น ถือเป็นอีกหนึ่งจานที่คุ้มค่าแก่การมารับประทาน มาถึงเมนูไฮไลท์ กุ้งล็อบสเตอร์ทอดครีมสลัดวาซาบิ ส่งตรงจากทะเลสู่โต๊ะอาหาร และปิดท้ายด้วยของหวานแบบจีนๆ ขนมฮ่องเต้ไส้พุทราจีน และเมนูอื่นๆอีกมากมาย
ราคาเริ่มต้น1,500 บาท++ ถึง ราคา 4,000บาท++ พร้อมเสิร์ฟทุกวัน เวลา 11.30 น. – 14.30 น. และ18.00 น. – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th
อาหารจีนหวยหยางโอชารส
เอาใจคนรักอาหารจีนให้มาลิ้มลอง อาหารจีนหยางโอชารสสูตรดั้งเดิม เป็นหนึ่งในเมนูที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศจีน ที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการปรุงแบบสดใหม่เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด
อาหารหวยหยางรสชาติดั้งเดิมกว่า 17 รายการ เช่น เมนูซุปเต้าหู้สองน้ำและเห็ดมัตสึทาเกะกลิ่นหอมละมุน ที่ล้ำลึกไปด้วยขั้นตอนมากมายในการปรุง,เนื้อวากิวหิมะทอดราดด้วยซอสกระเทียมดำที่ให้ความเป็นเอกลักษณ์จากเนื้อวากิวนำเข้าจากเมืองฮอกไกโด และกระเทียมดำที่อุดมไปด้วยประโยชน์,ข้าวผัดสไตล์หยางโจวอันแสนโด่งดัง, ซุปเห็ดเยื่อไผ่และหน่อไม้ฝรั่งตุ๋น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเมนูมังสวิรัติและเมนูข้าวต้มเคี่ยวในน้ำซุปเข้มข้น ใส่หอยเชลล์ เนื้อไก่ แฮม เห็ด และผักชนิดต่างๆ ปิดท้ายความอร่อยด้วยเมนูอาหารหวานนานาชนิดที่เลือกใช้วัตถุดิบเพื่อความเป็นมงคลตามแบบฉบับอาหารจีนดั้งเดิม ได้แก่ เมนูซุปรังนกในอาโวคาโด และเมนูบัวลอยต้มน้ำชาดอกหอมหมื่นลี้
ราคาจานละ 208 บาท++ เทศกาลอาหารจีนหวยหยาง พร้อมให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารจีนแชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2236-7777หรือ 0-2236-9952 หรือ restaurants.slbk@shangri-la.com
Dining Out
Comments are closed.