เอาใจสายแฮงก์เอาท์ที่เล็งหาสถานที่นั่งชิลๆ ดื่มเครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นค็อกเทล และไวน์ กับบรรยากาศที่แสนจะสบาย สำหรับใครที่มากับคู่รักก็เหมาะสำหรับการพามาดินเนอร์จิบไวน์ หรือดื่มค็อกเทลสังสรรค์กับเพื่อนฝูง
1. Virgin Colada
สดชื่นเปรี้ยวซ่าไปกับมิ้นต์เน้นๆมาพร้อมความเปรี้ยวจี๊ดถึงใจกับมะนาวกระตุ้นความตื่นตัว พร้อมท็อปด้วยโซดาเพื่อให้คุณได้ซาบซ่าแบบเต็มพิกัด ต้อนรับลมร้อนที่กำลังจะมาถึง
สูตร Virgin Colada 1.น้ำมะนาว 1 ลูก, 2.น้ำเชื่อม 3 ช้อนโต๊ะ, 3.Monin Mint 10 มิลลิลิตร
4.ใบมิ้นต์ 6 ใบ, 5.โซดา ½ ขวด, 6.น้ำแข็ง สำหรับวิธีทำนั้นง่ายมากๆ คือ นำน้ำมะนาว, น้ำเชื่อม, Monin mint, ใบมิ้นต์ และน้ำแข็ง ลงบนขวดเชค จากนั้นเขย่าให้เข้ากัน และขั้นตอนสุดท้าย เทส่วนผสมลงแก้ว แล้วท็อปด้วยโซดา พร้อมเสิร์ฟ
ราคา 120 บาท++ และสำหรับท่านที่ไม่อยากทำเองที่บ้านสามารถมาได้ ที่ 83 café คาเฟ่
ที่สูงที่สุดในประเทศไทยบน ชั้น 83 โรงแรมใบหยกสกาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Baiyoke Customer Service โทรศัพท์ 0-2656-3939 หรือไลน์ @Baiyokeskyhotel
2.FAB 5
เอาใจคนรักค็อกเทลกับ โปรโมชั่น FAB 5 ของบาร์สุ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท นำเสนอตัวเลือก 5 แบบให้คุณได้ดื่มด่ำตามสไตล์ที่คุณชอบ ทั้ง FAB 5 ที่เลือกได้ทั้งค็อกเทลและของกินเล่นจำนวน5อย่าง ไม่ว่าจะเป็น Gin Fizz, Mai Tai, Cuba Libre, Moscow Mule, Whiskey Cokeฯลฯ ทานคู่กับของกินเล่น เช่น ชีสกามองแบร์ทอด เสิร์ฟคู่กับซอสแครนเบอร์รี่ คาลามารี เสิร์ฟคู่กับซอสมายองเนสคูมิน สลัดปลาแซลมอนรมควัน และอีกมากมาย
FAB4 สำหรับคอเบียร์ เลือกดื่มเบียร์ที่คุณชอบคู่กับอาหารทานเล่นจำนวน4อย่างไม่ว่าจะเป็นเบียร์สิง เบียร์ช้าง เบียร์ Heineken สดหรือขวด และเบียร์ San Miguel Light
FAB 3 ดื่มด่ำไปกับคราฟเบียร์ของเมืองไทยด้วยบัคเก็ต คอมโบ ที่มาพร้อมกับเบียร์ชาละวัน เบียร์ชาตรี หรือเบียร์บุษบา สามารถเลือกได้ระหว่าง เบียร์ 3ขวด หรือจะเลือก2ขวดเพื่อทานคู่กับของทานเล่นของบาร์สุ 1ชนิด
FAB 2 สำหรับผู้ชื่นชอบการจิบไวน์ เพลิดเพลินไปกับไวน์ 2แก้วสามารถเลือกจิบได้ระหว่างไวน์แดง ไวน์ขาวหรือสปาร์คกลิ้งไวน์ ตามสไตล์ที่คุณชอบ
และท้ายสุด FABULOUS สำหรับท่านที่ชื่นชอบAperol สามารถเลือกสั่ง ค็อกเทลสุดฟรุ๊ตตี้ 2แก้วที่ปรุงแต่งด้วยAperolโพรเซกโก้ โซดาและผลไม้สด ในราคา555บาทถ้วน
บาร์สุตั้งอยู่ที่ 250 ถนนสุขุมวิท ชั้น G โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ใจกลางกรุงเทพฯ เปิดบริการสำหรับมื้อเย็นทุกวัน ระหว่างเวลา16:00น.ถึง เที่ยงคืน และมีดนตรีสดตั้งแต่เวลา 21:00น. เป็นต้นไป ทุกวันจันทร์ถึงวันเสาร์ และตั้งแต่เวลา19:00น. สำหรับวันอาทิตย์ อีกทั้งยังเปิดให้บริการสำหรับมื้อกลางวัน ระหว่างวันจันทร์ถึงศุกร์ ตั้งแต่เวลา11:30 – 15:30น. สำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 0-2649-8358 หรือ dining.sgs@luxurycollection.com
3. Bodegas Protos
อร่อยไปกับไวน์สเปนรสเลิศที่ได้รับการคัดสรรอย่างดีจากเมืองRibera del Dueroประเทศสเปน Bodegas Protosเป็นโรงกลั่นไวน์แห่งแรกที่มีความสำคัญใน Ribera del Duero ซึ่งเป็นแหล่งผลิตไวน์แดงรสเลิศในประเทศสเปน ทางไร่ไวน์ได้เชิญเจ้าของและผู้ผลิตProtos ได้คัดสรรมาให้คุณได้ชิม เช่น Protos Verdej ปี 2015, Protos RobleและProtos Crianzaคัดสรรจากองุ่นสายพันธุ์ดี รวมไปถึงดินที่เพาะปลูกและแหล่งน้ำในการผลิตเพื่อให้ได้ไวน์รสเลิศ ให้ได้ลิ้มลองกับรสชาติที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ อย่าง Protos Crianza ไวน์แดงที่มีรสเข้มข้นขององุ่นที่มาพร้อมรสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น กับสีแดงอมดำแต่มีความใสในตัว
ราคาท่านละ 2,799 บาท++ เปิดให้บริการ เวลา18.30น. ถึง22.00น. ที่ห้องอาหารพาร์ค โซไซตี้ โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ชั้น29 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0-2624-0000 หรือ H6835-KC2@sofitel.com.
4. Ladies Night
เอาใจสายปาร์ตี้ที่มองหาบรรยากาศดีๆ ที่ อาร์ บาร์ ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ สนุกไปกับโปรโมชั่น Ladies Night ทุกๆ คืนวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 22 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
พบกับค่ำคืนสุดพิเศษ กับ DJ Dee Iris ที่จะพาสาว ๆ สนุกไปกับเพลงสไตล์ต่างๆ และค็อกเทลด้วยความโดดเด่นของการตกแต่งในรูปแบบร่วมสมัย ประดับประดาด้วยกระจกใสหลากสีสัน รวมถึงชิ้นงานศิลปะอันวิจิตรและหลอดไฟนีออนหลากสีช่วยเพิ่มบรรยากาศความสนุกของอาร์ บาร์ ให้กับคืนปาร์ตี้ของคุณได้อย่างลงตัว พร้อมทั้งเสิร์ฟเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มีให้เลือกสรรมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนูค็อกเทลที่ได้รับการรังสรรค์โดยมิกโซโลจิสต์ ผู้ที่จะทำให้คุณหลงใหลกับเครื่องดื่มในแบบเฉพาะที่คุณเลือกเองได้
ราคา 99 บาทถ้วน ตั้งแต่เวลา 20:00 น. – 23:00 น. พิเศษ สำหรับสาวๆที่ใส่รองเท้าส้นสูงมาร่วมปาร์ตี้ รับอาหารทานเล่นฟรีตลอดทั้งคืนที่ อาร์ บาร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรศัพท์ เปิดให้บริการเวลา07:00 น. – 01:00 น. หรือ www.renaissancebangkok.com
Dining Out
Comments are closed.