Dining Out

‘ข้าวแช่’ เมนูคลายร้อนตำรับชาววัง

Pinterest LinkedIn Tumblr


โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เสนอเมนูคลายร้อน “ข้าวแช่” ตำรับชาววัง เสิร์ฟด้วยข้าวหอมมะลิแช่น้ำลอยดอกมะลิอบควันเทียน กลมกล่อมครบรสชาติของเครื่องเคียงรับประทานคู่กับ ลูกกะปิทอด ไข่เค็มทอด หมูฝอย ไชโป๊ผัดหวาน หอมแดงสอดไส้เนื้อปลา พริกหยวกสอดไส้กุ้งและเนื้อหมูสับผสมสมุนไพร ครบเครื่องด้วยผักและผลไม้สดแกะสลักอย่างประณีต

สามารถลิ้มรสชาติเมนูข้าวแช่สดชื่นฉ่ำใจนี้ ได้ที่ ห้องอาหารไทยบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน ศาลาริมน้ำ (Sala Rim Naam) วันจันทร์-วันศุกร์ ราคา 1,119 บาท ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 766 บาทสุทธิ ต่อท่านสำหรับเด็ก และวันเสาร์-วันอาทิตย์ ราคา 1,354 บาท ต่อท่านสำหรับผู้ใหญ่ ราคา 942 บาท ต่อท่านสำหรับเด็ก


ตั้งแต่วันที่ 1 – 30 เมษายน 2562 สามารถสั่งซื้อชุดข้าวแช่กลับเป็นของฝากบรรจุภัณฑ์ในชะลอมจักรสานสวยงามได้ที่ ร้านเดอะแมนดาริน โอเรียนเต็ล ช็อป (The Mandarin Oriental Shop) ทั้ง 4 สาขาได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เซ็นทรัลชิดลม ดิ เอ็มโพเรียม และเกษรวิลเลจ มีให้เลือกแบบ ชุดเล็กเสิร์ฟสำหรับท่านเดียว ราคา 465 บาท และ ชุดใหญ่เสิร์ฟสำหรับสองท่าน ราคา 695 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 659 9000 ต่อ 7390

Comments are closed.

Pin It