ต้อนรับเทศกาลที่กำลังจะมาถึง เทศกาลอีสเตอร์ พร้อมให้คุณหนูๆ จูงมือ พ่อ แม่ ไปร่วมกิจกรรมสุดหรรษา ไปกับไข่หลากสีสันสุดน่ารัก
ห้องอาหารซิงก์ เบเกอรี่
โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เชิญทุกท่านมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลฮีสเตอร์ ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่น พร้อมทั้งอิ่มอร่อยและเพลิดเพลินไปกับบรรดาช็อกโกแลต ขนมหวานโฮมเมดอีกหลากหลายเมนู ทั้งนี้ยังมีเมนูใหม่แกะกล่องอย่าง ช็อกโกแลตหลากสี,กระต่ายน้อยน่ารัก,เค้กเนื้อนุ่มหอมหวานหลากหลายรสชาติ และอาหารคาวหวานอีกมากมาย ที่จะทำให้วันอีสเตอร์ของคุณ และคุณหนูๆพิเศษอย่างที่ไม่เคยมีมา พลาดไม่ได้กับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ที่มีหลากหลายเมนู ตั้งแต่เวลา 18.00 – 21.00 น. ที่ ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 21.00 น.สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 0-2100-1234 ต่อ 6485 หรือ www.centarahotelsresorts.com/centaragrand/cgcw/restaurant/zing
ห้องอาหารเร้ด โอเว่น
ตามหาไข่อีสเตอร์ก่อนใครที่ห้องช็อกโกแล็บ และเติมเต็มเทศกาลวันอีสเตอร์ด้วยการรับประทานอาหารร่วมกับครอบครัว ที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 พบกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อสายสุดพิเศษที่ไม่เหมือนวันเดิมๆ ในเทศกาลอีสเตอร์ ที่จะนำทุกท่านไปพบกับความเพลิดเพลินและสนุกสนาน
คัดสรรเมนูที่หลากหลายพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลอง เช่น ซูชิ มากิ และซาชิมิ แบบญี่ปุ่นขนานแท้ อาหารทะเลสดใหม่ที่ยกมาเสิร์ฟเกินคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่ตัวโต หอยนางรมหลากหลายสายพันธุ์ กุ้งแม่น้ำ ปูอลาสก้า พร้อมขนข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากแหล่งวัตถุดิบชั้นเยี่ยม ต่อกันด้วยเมนูฟัวกราส์เสริฟร้อน และชีสนานาชนิด รวมไปถึงกิจกรรมการระบายสีไข่อีสเตอร์ เป็นของที่ระลึกนำกลับบ้านไปได้อีกด้วย
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. – 15.30 น. ที่ ชั้น 7 โรงแรมโซ โซฟิเทล แบงคอก เริ่มต้นราคาละ 1,900 บาท ++ หรือเลือกโปรโมชั่นเพิ่ม ราคาท่านละ 1,280 บาท++ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 0-2624-0000 หรือ H6835-FB3@sofitel.com
ห้องอาหารฟีสท์
เพลิดเพลินกับบุฟเฟต์นานาชาติและอาหารซีฟู้ดสดใหม่จากส่งตรงจากทะเล ไม่ว่าจะเป็น กุ้งล็อบสเตอร์เนื้อแน่น หอยนางรมตัวอวบ ปูอลาสก้า สเต็กเกรดพรีเมี่ยม พาสต้าปรุงสด และปิดท้ายด้วยขนมหวานนานาชนิด นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับกิจกรรมสุดพิเศษ เช่น ตามล่าหาไข่รอบๆสวนอันร่มรื่นของโรงแรม และอีกมากมาย
อีสเตอร์ ซันเดย์ บรั้นช์ บุฟเฟต์ เปิดให้บริการ ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11:30 น. – 15.00 น. ราคา 2,500 บาทถ้วน และสำหรับเด็กที่อายุ 10-12 ปี จ่ายครึ่งราคา นอกจากนี้ยังไม่พอยังมีบริการเรือรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน และไอคอมสยาม ถึงหน้าโรงแรมฟรีทุกครีงชั่วโมงอีกด้วย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 0-2266-0123 หรือ events.rosh@sheraton.com
ห้องอาหารเรดสกาย
เปิดตัวความอร่อยที่หาทานที่ไหนไม่ได้กับเมนู ปลาคอดหมักเกลือ สุดยอดเมนูอาหารรสเลิศที่จะยกระดับความอร่อย กับห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 พร้อมเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับตัวคุณ โดยเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกนำมารังสรรค์เป็นสุดยอดเมนูให้คุณได้ลิ้มลอง ทานคู่กับค็อกเทลแนะนำสำหรับเทศกาลอีสเตอร์
ราคา 5,400บาท++ สำหรับ 2 ท่าน รับฟรีช็อกโกแลตไข่อีสเตอร์ หรือจะเลือกสั่งเครื่องดื่มแนะนำสำหรับเทศกาลอีสเตอร์หลากเมนู เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น.ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 19 – 27 เมษายน นี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2100-6255 หรือ diningcgcw@chr.co.th
Dining Out
Comments are closed.