เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดแสนเย้ายวน เหนือแสงระยิบระยับสุดสายตาของกรุงเทพฯ ที่ ครู แชมเปญบาร์ แอท เรดสกาย ชั้น 59 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ด้วยทิวทัศน์อันงดงามตระการตาขณะจิบค็อกเทลและเพลิดเพลินกับอาหารและของว่างนานาชนิด ที่คัดสรรจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมนำมาปรุงแต่งอย่างพิถีพิถันและรสชาติอาหารที่โดดเด่นให้คุณได้ลิ้มลอง
อาทิ กุ้งป๊อบ กุ้งสดคลุกด้วยข้าวเกรียบกุ้งสูตรเด็ดนำไปทอดจนสุก สีสวยพร้อมเสิร์ฟคู่ซอส 2 ชนิด, เนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ เนื้อปู และข้าวโพดคลุกเคล้ากับแป้งเทมปุระทอด เสิร์ฟพร้อมซอสมายองเนสและเห็ดทรัฟเฟิล, ชีสรวมทานพร้อมกับเครื่องเคียง, ไก่และตับห่านย่างซอสเทอริยากิ, หมูไอเบอริโก้ย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว, เบอร์เกอร์เนื้อวากิว และตับห่าน, มันหวานทอด เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม และเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้คุณได้ลิ้มลอง และสัมผัสความอร่อย
อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญที่คุณไม่ควรพลาดกับการจิบแชมเปญแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับแชมเปญ มุมม์แกรนด์กอร์ดอง บรุต พร้อมคลอเคล้าเสียงเพลงจากฝีมือการเปิดแผ่นโดยดีเจชื่อดังที่ผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสนุกสนานตลอดทั้งค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2100 6255
เว็บไซต์: http://champagnecru.com
เฟสบุ๊ค: CRU Champagne Bar
อินสตาแกรม: cruchampagnebar
Dining Out
Comments are closed.