อิ่มอร่อยตลอดเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมนี้ด้วยอาหารคาวหวานหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ขนมหวาน หรือแม้กระทั่งอาหารไทยๆอย่างข้าวแช่
โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท
ดับร้อนด้วยภูมิปัญญาไทยกับข้าวแช่สูตรเด็ดในบรรยากาศสบายๆ ในสวนทรอปิคอลอันเงียบสงบข้างสระว่ายน้ำ ต้อนรับฤดูร้อนกับเมนูข้าวแช่ ข้าวสวยในน้ำอบควันเทียนพร้อมกลิ่นหอมดอกไม้อ่อนๆ สุดชื่นใจ แนมด้วยเครื่องเคียงรสดั้งเดิมให้คุณได้ลิ้มลองกัน ไม่ว่าจะเป็น ลูกกะปิทอด หอมแดงยัดไส้ พริกหยวกสอดไส้หมูทรงเครื่อง หมูฝอย ฯลฯ ดับร้อนแก้กระหายด้วยข้าวแช่ ที่เดอะ ศาลา ในราคาชุดละ 450บาท++ สวนทรอปิคอลอันเงียบสงบข้างสระว่ายน้ำของเดอะ ศาลา เรียกได้ว่าเป็นที่พักผ่อนในใจกลางกรุงเทพมหานครซึ่งท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับครอบครัวและเพื่อนฝูง พร้อมทั้งเครื่องดื่มหลากหลายเมนูไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ค็อกเทล และสมูตตี้
ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 31 พฤษภาคม ระหว่างเวลา11:00 – 21:30น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 0-2649-8365หรือ dining.sgs@luxurycollection.com
โรงแรมแคนทารี
ห้องอาหาร ดิ ออร์ชาร์ด เชิญทุกท่านให้มาลอง 2 เมนูความอร่อยอย่าง เนื้อตุ๋นเครื่องเทศรสเด็ดสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมพาสต้าผัดเนยและขนมปังกระเทียม ราคา 350 บาท++ ซึ่งนำเนื้อสันใน หอมใหญ่ และแครอทตุ๋นกับไวน์แดงและเครื่องเทศชั้นดีจนหอมสุกได้ที่ จนได้เนื้อตุ๋นนุ่มอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมพาสต้าผัดเนยและขนมปังกระเทียม นอกจากนี้ยังมีเมนูของหวาน แอปเปิ้ลอบน้ำผึ้ง เหล้ารัม และไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวานิลลา ราคา 150 บาท++ ด้วยความหวานหอมของแอปเปิ้ลอบน้ำผึ้ง เหล้ารัม และไวน์แดงเข้ากันได้อย่างดีกับรสชาติความสดชื่นของไอศกรีมวานิลลาและวิปปิ้งครีม เป็นอีกหนึ่งเมนูของหวานที่อร่อยโดนใจ
ตั้งแต่วันนี้ จนถึง30เมษายน 2562สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โรงแรมแคนทารี 304 ปราจีนบุรี โทรศัพท์ 0-37239-777หรือเว็บไซต์ www.kantarycollection.com
โรงแรมใบหยกสกาย
มอบของขวัญพิเศษฉลองสงกรานต์ด้วยการแจก กุ้งถังฟรีไม่อั้น ฟินกับที่สุดด้วยเมนูยอดนิยม กุ้งถัง ซึ่งเป็นที่กล่าวขานทั้งคนไทย และต่างชาติ อิ่มอร่อยแบบไม่จำกัด กินกี่ถังก็ได้ มีให้เลือกทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งขาว ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก และอีกมากมายที่พร้อมเสิร์ฟแบบร้อนๆ
พบกับกุ้งถัง เมนูยอดนิยม อาทิ กุ้งถัง กุ้งย่างมันเยิ้มพร้อมน้ำจิ้มสุดแซ่บ,ไข่ตุ๋นทะเลเดือด,ซีฟู้ดออนไอซ์ ,กริลล์ซีฟู้ด,ซีฟู้ดลวกจิ้ม,ซีฟู้ดนึ่ง,สเต๊กซี่โครงแกะออสเตรเลีย, เซอร์ลอยด์ออสเตรเลีย สเต๊กแซลมอนนอร์เวย์, ซูชิ-ซาซิมิแซลมอนนอร์เวย์ และอีกหลากหลายเมนูกว่า 100 รายการ ในรูปแบบบุฟเฟ่ต์
ตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2562 ราคาท่านละ 860 บาทถ้วน พร้อมขึ้นชมวิวที่หอชมวิว และดาดฟ้าพื้นหมุนชั้น 84 สำรองที่นั่งได้ ที่ Baiyoke Customer Service โทรศัพท์ 0-2656-3939, Line : @Baiyokeskyhotel หรือ Facebook :Baiyoke sky
โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
คนรักอาหารไทยมากองรวมกันตรงนี้! นำเสนอศิลปะอาหารไทยประจำภูมิภาคต่างๆ ตลอดทั้งปี ในเดือนพฤษภาคม ห้องอาหารธาราทองจัดเทศกาลอาหารภาคกลางเลิศรส ต้นตำรับอาหารชาววัง โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน
รังสรรเมนูอาหารไทยภาคกลาง ต้นตำหรับชาววังที่พิถีพิถันในการปรุงรสและคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมมาเสิร์ฟให้คุณเริ่มต้นเมนูความอร่อย ที่เซตอาหารเมนูอาหารไทยโบราณตำรับมากมาย ชาววังอย่างล่าเตียง หมูและกุ้งผัดเครื่องปรุงห่อด้วยแพไข่ขนาดพอดีคำ กุ้งโสร่ง กุ้งตัวโตพันด้วยเส้นหมี่ซั่ว ทอดให้เหลืองกรอบทานคู่กับน้ำจิ้มรสเด็ด หอยเชลล์ย่างทานคู่กับยำมะม่วงรสจัดจ้าน และ ปอเปี๊ยะทอด ราคา650 บาท++ ตามมาด้วยอาหารจานหลักรสเลิศอย่าง กุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นผัดพริกเกลือ ราคา 800 บาท++ ปลากะพงตัวโตทอดกรอบราดด้วยซอสสมุนไพร ราคา650 บาท++ และอีกหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกทาน สัมผัสความอร่อยแบบต้นตำหรับชาววังของเมนูอาหารไทยภาคกลาง
เริ่มตั้งแต่วันที่ 1พฤษภาคม จนถึง วันที่ 30 มิถุนายน 2562 พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา
และเพลินเพลินกับการแสดงดนตรีไทยและฟ้อนรำทุกวันจันทร์ – เสาร์ ณ ห้องอาหารธาราทอง เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 น. ถึง 22.30 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 0-2266-0123 หรือ
events.rosh@sheraton.com
โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ
คนรักช็อกโกแลตห้ามพลาดการันตีความอร่อยจากผู้เชี่ยวชาญ ช็อกโกแลตพราลีนสูตรพิเศษการันตีความอร่อยโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญทางด้านช็อกโกแลต MOF เชฟเฟรดเดอริค เชฟชาวฝรั่งเศส มีทั้งหมด 6ชนิด ทุกชนิดล้วนทำจากช็อกโกแลตที่ได้จากแหล่งปลูกเมล็ดโกโก้ ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคต่างๆ เพียงแหล่งเดียว ได้แก่
ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ เมโขงก้า ปลูกในประเทศเวียดนาม, ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ คารูปาโนปลูกในประเทศเวเนซุเอลา, ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ ซามานา ปลูกในสาธารณรัฐโดมินิกัน,ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ แทนเนีย ช็อกโกแลตนมรสชาติละมุน ปลูกในสาธารณรัฐมาดากัสการ์ สอดไส้ด้วยช็อกโกแลตที่แต่งรสและกลิ่นด้วยยูซุกับน้ำมันมะกอก, ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ แทนเนีย ช็อกโกแลตนมสอดไส้ช็อกโกแลตที่แต่งรสและกลิ่นด้วยวิสกี้ญี่ปุ่นและเกาลัด, ช็อกโกแลตพราลีนที่ทำจากเมล็ดโกโก้ คารูปาโน สอดไส้ช็อกโกแลตผสมกับดอกหอมหมื่นลี้
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 พฤษภาคม 2562 ร้านขนม ลา พาทิซเซอร์รี่ ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ฝั่งอาคาร ปาร์ค เวนเชอร์ อีโคเพล็กซ์ เปิดให้บริการวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 7.00น. – 19.00 น. ราคาเริ่มต้นกล่องละ 300 บาท++ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทรศัพท์ 0-2687-9000 หรือ vipasiri.na@okurabangkok.com
Comments are closed.