Dining Out

มื้อพิเศษช่วงสุดสัปดาห์

Pinterest LinkedIn Tumblr

วันหยุด วันว่าง เป็นวันแห่งครอบครัวที่ทุกคนจะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตา การหาอาหารอร่อยๆ รับประทานร่วมกัน นับเป็นกิจกรรมที่ทุกคนชื่นชอบ วันนี้เราเลยรวบรวมมาให้ดูกันว่าสุดสัปดาห์นี้มีที่ไหนมีโปรโมชั่นที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง

– SATURDAY FAMILY BRUNCH
ห้องอาหารวูว์ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์บรั้นช์สำหรับครอบครัวทุกวันเสาร์ กับ ‘SATURDAY FAMILY BRUNCH WITH JAK’ ให้ แจ๊ค (Jak) คาแรคเตอร์กวางสุดแสนน่ารักที่จะมาเติมเต็มความสดใสในทุกวันเสาร์อิ่มอร่อยอย่างไม่จำกัดกับหลากหลายเมนูรสเลิศที่เชฟบรรจงรังสรรค์ อาทิ มินิแฮมเบอร์เกอร์ พิซซ่าซอสเซจ แมคแอนด์ชีส ซุชิหน้าโปรด และเค้กอลาสก้ารสนุ่มละมุน ปิดท้ายมื้ออาหารอย่างสมบูรณ์แบบด้วยมุมของหวานแสนอร่อยที่ยกขบวนมาเอาใจคุณหนูๆ ไม่ว่าจะเป็นคัพเค้ก ขนมสายไหม ไอศกรีมและท้อปปิ้งหลากหลาย และเพลิดเพลินกับกิจกรรมเสริมสร้างการเรียนรู้สำหรับคุณหนูๆ อย่าง การแสดงมายากล กิจกรรมการเพ้นท์หน้า ฯลฯ ช่วงเวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. ตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้นที่ 644 บาท++ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02-207-7777

– ปากน้ำ ซีฟู้ด มาร์เกต
ห้องอาหารพระยา คิทเช่น โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ จะมาเปลี่ยนมื้อค่ำวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ ให้พิเศษยิ่งขึ้นไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอาหารไทย ในธีม “ปากน้ำ ซีฟู้ด มาร์เกต” ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ ที่ต้อนรับทุกท่านด้วยเมนูกุ้งมังกรท่านละ 1 ที่ และเพลิดเพลินไปกับอาหารทะเลสดใหม่ตามฤดูกาล 12 ชนิดบนซีฟู้ดวอลล์ (Seafood Wall) อาทิ กุ้งแม่น้ำอยุธยาตัวโต ปูดำจันทบุรี กั้งกระดาน ปูม้า หอยแมงภู่ และปลาหมึกให้เลือกใส่หม้ออวยสีสดใส เพื่อนำไปให้เชฟปรุงสดไม่ว่าจะเป็น ผัดผงกระหรี่ คั่วพริกเกลือ ผัดกระเทียม หรือเผา ได้ตามใจแบบไม่อั้น และนอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยต้นตำรับ เช่น แกงคั่วปูใบชะพลู ยำหัวปลี หรืออาหารนานาชาติ ซีฟู้ดออนไอซ์ และเนื้อคุณภาพพรีเมียม ให้เลือกอย่างจุใจและอย่าลืมตบท้ายด้วยขนมหวานสไตล์ไทยๆ ขนมน้ำแข็งไส หรือขนมกะทิในหม้อดินที่หมุนเวียนมาให้คุณเลือกไม่รู้เบื่อ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,388 บาท++ สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-088-5666


– สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์
ห้องอาหารเน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ จัดบุฟเฟ่ต์ธีม “สตรีท แอนด์ ซีฟู้ด ไนท์” ที่คุณจะได้อิ่มอร่อยไปกับหลากหลายเมนูอาหารท้องถิ่นชื่อดังเลิศรสสูตรดั้งเดิม อย่าง เมนูเป็ดย่างแสนอร่อย, เมนูข้าวมันไก่สไตล์ไหหลำ, เมนูข้าวขาหมูหวานหอม ชิ้นโตพอดีคำ, โจ๊กสูตรเฉพาะตัว และขนมครกหวานมัน พร้อมตัวเลือกอาหารทะเลนำเข้าสดใหม่คุณภาพดี อย่าง กุ้งล็อบสเตอร์จากประเทศแคนาดา, หอยนางรมสดหวานฉ่ำ, ขาปูอลาสก้าชิ้นโต ท่ามกลางบรรยากาศอันแสนผ่อนคลายและเป็นกันเองในบริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้บริการทุกมื้อค่ำวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.30 น. – 22.30 น. ในราคาท่านละ 2,300 บาทถ้วน สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทรศัพท์ 0 2236 7777 หรือ 0 2236 9952


– ซันเดย์ บรั้นช์ ที่โอคุระ
ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัดและหลากหลายสัญชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย

โดยมีอาหารจานหลักปรุงจานต่อจานให้บริการ อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟบนขนมปัง ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง มุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการอาหารญี่ปุ่นสดใหม่ อาทิ ปลาดิบ สด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ ทาโกะยากิ ยากิโทริ ปลาทูน่าตาตากิเสิร์ฟกับซอสพอนซึ (Ponzu)

พร้อมอาหารทะเลสดๆ มุมพาสต้าให้บริการพาสต้าเส้นสดปรุงกับซอสในแบบที่คุณโปรดปราน และพลาดไม่ได้กับมุมเนื้ออบเวลลิ่งตัน สเต็กเนื้อสันในห่อด้วยแป้งพายอบสุกกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อม ให้บริการกับยอร์กเชียพุดดิ้ง (Yorkshire Pudding) และ ซอสไวน์แดง รับประทานกับสลัดผักนานาชนิด ปิดท้ายมื้ออาหารด้วยผลไม้สดตามฤดูกาลและขนมหวานนานาชนิด รวมไปถึงขนมหวานที่ทำสดใหม่ ได้แก่ ช็อคโกแลตลาวา และ วาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการคู่กับไอศครีมโฮมเมด

ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท++ ที่ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 687 9000 อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

Comments are closed.

Pin It